Tử vi mới nhất chủ nhật ngày 16/7/2017của 12 con giáp

Cùng xem tử vi mới nhất của 12 con giáp Chủ Nhật ngày 16/7/2017 để dự đoán vận trình ngày mới.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý làm việc quá lao lực mà không được ghi nhận, thay người khác lao động, làm công thần nhưng lại bị hất cẳng sau khi hoàn thành. Làm việc không công, không cầu ơn huệ nên người tuổi Tý bị thua thiệt so với những người khác.

Người tuổi Tý có chí hướng, kiên quyết nhưng quá háo thắng, lao tâm lao lực mà lại không biết khéo léo nên đường công danh sự nghiệp ít khởi sắc. Vì vậy mà tài lộc càng tệ, có làm mà không có hưởng, làm nhiều nhận ít.

Ngày hôm nay, bản mệnh nên tránh tới những nơi lạnh lẽo như bệnh viện, nhà tang lễ, nghĩa trang, nơi nhiều ao hồ sông suối để hàn khí không xâm nhập, làm tổn hại cơ thể.

Tuổi Sửu

Vận trình của người tuổi Sửu có một ngày chủ nhật sảng khoái, thoải mái. Bản mệnh thông minh, nhanh nhẹn, làm việc trôi chảy và biết đoán ý người khác nên sự nghiệp phát đạt và có nhiều tín hiệu đáng mừng.

Người tuổi Sửu quan hệ xã giao và quan hệ tình thân đều rất tốt. Bạn nên tranh thủ cơ hội này để tăng cường giao lưu, gặp gỡ đối tác hay bàn bạc hợp tác, rất có lợi. Hội họp người thân cũng là một ý kiến rất hay, có thể người thân sẽ giúp bạn mở rộng quan hệ làm ăn.

Người có gia đình, người thương rồi thì hâm nóng tình yêu bằng những cử chỉ lãng mạn nho nhỏ, sẽ rất hiệu quả. Theo tử vi http://skvty.com thì ngày hôm nay của bản mệnh gia đình đầm ấm, tình cảm sum vầy, rất tốt cho những buổi hẹn hò, tụ họp.

Tuổi Dần

Tuổi Dần có một ngày chủ nhật viên mãn cát tường. Ngày hôm nay cực kì có lợi cho công danh sự nghiệp, gặp quý nhân hỗ trợ mà thăng quan phát tài một cách chóng mặt.

Ra đường chú ý trước sau, cẩn thận bị va chạm, có đồ rơi trúng người, họa từ trên trời rơi xuống. Nếu có thể thì nên ít đi lại, tránh đi chơi xa, khi cần đi thì nhờ người khác đèo hoặc đi phương tiện công cộng.

Quan hệ nhân duyên của bản mệnh đang khởi sắc, bất kì mối quan hệ nào cũng có thể giúp ích cho bạn trong cuộc sống và công việc, vì vậy nên dành thời gian xã giao, mở mang quen biết và duy trì nó.

 

Ảnh minh họa

Tuổi Mão

Hôm nay bạn hơi thiếu thực tế, viển vông. Bản mệnh hôm nay cũng có rất nhiều ý tưởng, và đương nhiên bản thân bạn lúc nào cũng có nhiều hoài bão nhưng lại không nhận định đúng hoàn cảnh và năng lực của bản thân nên dễ mắc sai lầm, ảo tưởng dẫn tới thất vọng. Nhưng bạn có một nhược điểm cực lớn là làm sai không bao giờ đứng ra nhận. Như thế chỉ khiến bạn càng thất bại mà thôi. Chuyện tình cảm chớ nên tính toán chỉ đưa đến sự chia tay, hoặc phiền lòng mà không nói ra. Việc làm không nên thay đổi nên giữ nguyên tình trạng và hành động một cách bình thường. Sự mong cầu về tiền bạc còn chậm. Có sự hao tốn về tiệc tùng, gặp gỡ, giao thiệp, các việc đáo hạn.

Tuổi Thìn

Tử vi hôm nay là ngày mà người tuổi Thìn tiền vào như nước mà đường công việc cũng rất suôn sẻ, làm đến đâu thành công đến đấy.

Người tuổi Thìn có sự nhanh nhạy với thời cuộc và tư duy vượt trội nên rất nhanh tiến lên trên con đường sự nghiệp. Nhưng cẩn thận khi trao đổi, quan hệ khách hàng vì ẩn chứa mối họa tiểu nhân lừa lọc.

Sức khỏe người tuổi Thìn trong ngày chủ nhật này không tốt lắm, tránh hút thuốc lá, uống rượu bia, sử dụng chất kích thích, cực kì có hại cho gan, thận và phổi.

Tuổi Tỵ

Nếu có tài lộc cũng phải khó khăn, trắc trở, hoặc phải chi dụng cho những việc cần thiết, định kỳ. Có quá nhiều chuyện phải lo âu, tâm tình bất an. Hãy bình tĩnh xử lý mọi việc thật êm xuôi nhất nhé! Hôm nay bạn nên cẩn trọng các việc có liên quan đến pháp luật, hoặc gặp rủi ro, buồn phiền, tang tóc, tai nạn, đau ốm. Mọi việc mong cầu dễ gặp điều bất trắc. Cẩn thận về lời ăn tiếng nói đưa đến bất hòa. Nên tránh mọi chuyện tranh cãi, hoặc đương đầu sẽ không có lợi. Sự việc không phải là đơn giản, không phải một lần giải quyết, hành động mà kết thúc được vấn đề, vì sẽ có những chuyện xảy ra bất ngờ không đúng với ý nghĩ của mình.

Tuổi Ngọ

Sự nghiệp hôm nay bình ổn, tài lộc rõ ràng. Nhưng trong cuộc sống đôi khi việc đến như thế nào thì làm y như vậy không nên nghe lời bàn tán của người khác, cũng không nên tự mình có sự giải bày chỉ thêm thị phi, tranh cãi. Mọi việc đều phải nhanh chóng mới có kết quả. Càng về cuối ngày sự việc sẽ không tốt, hoặc phải kéo dài qua ngày khác

Bạn nên chú ý nhiều hơn tới vấn đề sức khỏe của mình, nên tập thể dục buổi sáng và buổi tối mỗi ngày, chạy bộ, tận dụng leo cầu thang, đứng và đi bộ nhiều hơn trong lúc làm việc, sinh hoạt để tăng cường thân thể.

Tuổi Mùi

Tử vi hôm nay của người tuổi Mùi tài lộc dồi dào, kiếm tiền rất khá, thu được lợi từ chính công việc của mình. Sự nghiệp ổn thỏa, nâng cao khả năng nghiệp vụ để có cơ hội thăng tiến. Ngày hôm nay tốt cho đường quan lộc, có người nâng đỡ, dìu dắt để tiến bước. Tình cảm trong ngày hôm nay của bản mệnh tương đối bất ổn, tiểu nhân chẳng tốt lành gì lại ghé thăm làm ảnh hưởng tới mối quan hệ của 2 bạn, người thương giận dỗi vô cớ, rất mệt đầu. Hôm nay bạn nên cần chẫn tĩnh lại mọi việc để tất cả đều thuận lợi hơn.

Tuổi Thân

Ngày tuổi của bổn mạng hôm nay. Tuy có sự trở ngại chút ít nhưng việc mong cầu sẽ có kết quả. Ngày có nhiều việc thay đổi, đột biến bất ngờ. Việc đi lại vận chuyển nên có sự cẩn thận, càng chậm càng tốt. Có tin xa. Tài lộc trung bình, nhưng không nên mưu cầu chuyện lớn. May mắn là dự báo tài chính cuối ngày của bạn có được người giúp đỡ nên phần nào giảm đi gánh nặng và có được niềm an ủi nhỏ trong ngày.

Tuổi Dậu

Xem tử vi trực tuyến ngày cuối tuần này người tuổi Dậu khá thảnh thơi, công việc không còn bận rộn. Bạn có thể cân nhắc tới việc học nâng cao nghiệp vụ hoặc tìm hiểu thêm về chuyên môn. Ngày hôm nay có lợi cho người học hành, làm công việc nghệ thuật, sáng tạo, sáng tác, văn chương, âm nhạc. Nếu ngày này là ngày đã có dự tính tiến hành công việc hoặc thay đổi thì nên cẩn trọng và xem xét lại những dự tính của mình còn thiếu sót hay không. Người tuổi Dậu trong ngày thứ bảy này sức khỏe hơi yếu, cần bổ sung dinh dưỡng và tăng cường hoạt động thể chất, không nên chỉ chăm chú quá vào công việc, học hành.

Tuổi Tuất

Xem tử vi hôm nay củ những người tuổi Tuất có Thiên Hỷ sẽ có tin vui về hỷ sự cho bạn. Có thể hôm nay bạn sẽ nhận được lời tỏ tình từ người mà bạn yêu thương lâu nay. Ngày hôm nay bản mệnh có nhiều sự âu lo. Tâm tình bất an, có tin buồn trong công việc. Tiến hành công việc thì phải chịu bôn ba, khó có kết quả như ý, hoặc chỉ là phương pháp chữa cháy. Không nên e ngại khi nhờ người giúp đỡ hoặc vay mượn. Nên xem lại các việc cũ, chỉnh đốn lại công việc. Đề phòng rủi ro. Nên xin ý kiến của người khác trước khi quyết định.

Tuổi Hợi

Hôm nay có sự thuận lợi trong việc thay đổi phương hướng kế hoạch, tu bổ, sửa chữa, chỉnh đốn, tốt hơn là giữ nguyên tình trạng cũ. Không nên e ngại sự hao tốn về tiền bạc cũng như thời gian, sẽ có kết quả tốt. Chuyện tình cảm không nên hấp tấp, cũng như công việc không nên tin vào kinh nghiệm vì có nhiều chuyện xảy ra không đúng với ý nghĩ. Chuyện tình cảm không nên để vướng bận sẽ có hại cho những việc khác. Sự mong cầu về công việc, tiền bạc, tin tức, tình cảm không nên nóng nảy, có sự chậm trễ chút ít nhưng vẫn có kết quả. Nên tiến hành công việc. Không nên e ngại khi nhận sự giúp đỡ của người khác. Hi vọng những chia sẻ trên đây là cảnh cổng giúp bạn có thể chào đón ngày mới vui vẻ nhất.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Theo Khoevadep