Tử vi 12 con giáp tháng 12/2017, những con giáp ĐỔI VẬN trong tháng cuối năm thuận lợi cả về TÀI LỘC, TÌNH DUYÊN và SỰ NGHIỆP

Tử vi tháng 12 của 12 con giáp có sự thăng trầm tương ứng với từng con giáp. Sau đây là thông tin cụ thể tình hình của 12 con giáp từ sự nghiệp, tài lộc, tình cảm và sức khỏe.

1. Tuổi Tý

Vận trình trong tháng 12/2017 của người tuổi Tý khởi sắc khá nhiều so với tháng trước, mặc dù chưa đạt tới mức đại cát đại lợi nhưng cũng có những thành quả nhất định. Những khó khăn, trở ngại trong công việc trong suốt thời gian trước dần dần sẽ bị tiêu trừ và đi vào quỹ đạo ổn định. Không những thế, trong suốt thời gian này lại có quý nhân giúp đỡ dẫn đường chỉ lối, thế nên hãy nhân cợ hội này mà bứt phá, ắt hẳn sẽ gặt hái được không ít thành công.

Ảnh minh họa

Đường tài vận trong tháng này của người tuổi Tý chuyển biến rất tích cực, không chỉ nguồn thu chính ổn định và có xu hướng tăng nhẹ, mà ngay cả nguồn thu phụ cũng tăng lên khá mạnh. Giai đoạn này dù bạn có làm gì đi nữa từ triển khai dự án mới, hay đầu tư,… thì cũng đều rất thuận lợi và hứa hẹn sẽ cho kết quả ưng ý.

Sức khỏe người tuổi Tý trong tháng này khá tốt. Nhưng nên lưu ý, vào giữa tháng cần cẩn thận hơn về vấn đề an toàn thực phẩm, tránh bị ngộ độc.

Trong tháng này bạn và người thương sẽ có tình cảm rất nồng thắm như thuở ban đầu, thế nên bạn cần phải biết trân quý mọi điều đối phương đang dành cho mình thì tình yêu sẽ càng được thăng hoa. Còn với người vẫn còn độc thân sẽ nhận được vượng vận đào hoa, dễ tìm được đối tượng ưng ý, “tình trong như đã mặt ngoài còn e”, mọi thứ đang diễn tiến theo đúng mong muốn của bản mệnh.

2. Tuổi Sửu

Vận trình tháng 12 này của người tuổi Sửu khá hanh thông và đang đi theo chiều hướng tích cực, thế nên dù có làm gì thì cũng sẽ đạt được thành quả xứng đáng mà thôi. Hơn nữa, nếu chịu dốc sức toàn tâm cho công việc thì ắt hẳn sẽ nâng lên thêm một tầm cao mới.

Ảnh minh họa

Người tuổi Sửu trong tháng này có thể mạnh dạn tiến hành những dự định đã ấp ủ từ bấy lâu nay và sẽ có tỷ lệ thành công khá cao. Kể cả khi bạn chưa thu được kết quả mỹ mãn thì bạn cũng có dư kinh nghiệm cho những lần tiếp theo mà thôi, đảm bảo lần sau sẽ thành công rực rỡ hơn thế rất nhiều lần.

Tuy nhiên, trong thời gian này người tuổi Sửu không được nóng vội, hấp tấp mà làm hỏng chuyện. Cần phải thật bình tĩnh và phấn đấu từ từ, phải lấy nhu thắng cương, hành sự thật cẩn trọng và dồn nhiều tâm huyết vào các dự án đang thực hiện thì ắt hẳn thành công sẽ đến và rất rực rỡ.

Tài lộc tháng này khởi sắc khá mạnh so với tháng trước, đầu tư sẽ thu được lãi lớn, nguồn thu nhập dồi dào, cuối tháng sẽ đón không ít tin vui tiền bạc. Tuy nhiên, trong tháng có điềm báo phá tài, thế nên cần phải quản lý chặt kẻo tiền vào túi rồi lại ra ngay tức thì.

Bản mệnh cho thấy sức khỏe của người tuổi Sửu rất tốt, chỉ cần chú ý đề phòng bị thương ở chân và tay là được.
Tình cảm trong tháng cũng ở mức ổn định, không được giấu giếm hay lừa gạt đối phương, nếu không sóng gió sẽ xảy ra dẫn đến mâu thuẫn không đáng có.

3. Tuổi Dần

Vận trình của người tuổi Dần trong tháng 12 cho thấy bản mệnh làm việc phải thận trọng, phải có sự suy tính kỹ càng thì mới có thể tránh được kẻ tiểu nhân quấy phá, gây điều tiếng thị phi. Tiến trình phát triển sự nghiệp cũng đang gặp khá nhiều khó khăn và trục trặc, không thể giải quyết một sớm một chiều, bạn cần phải kiên nhẫn chờ đợi thời cơ thì mới có thể sắp xếp ổn thỏa được.

Tình hình tài chính cũng không được thuận lợi và đang có dấu hiệu xuất hiện dấu hiệu xuống dốc trầm trọng. Chi tiêu nhiều trong khi nguồn thu lại không tăng. Cần phải giữ mình và tránh sa đà vào những trò mời mọc, dụ dỗ đầu tư trái phép, cờ bạc đỏ đen của kẻ xấu, nếu không chuyện tán gia bại sản, thân bại danh liệt chỉ là chuyện sớm muộn.

Sức khỏe trong tháng này cũng không lý tưởng, bạn sẽ đối mặt với các vấn đề như thường xuyên mệt mỏi, tinh thần uể oải, thế nên cần phải ưu tiên nghỉ ngơi hợp lý và chú ý dưỡng sinh vào mùa Đông, tránh bị cảm lạnh, trúng gió.

Chuyện tình cảm trong tháng diễn biến tương đối phức tạp, có thể hai bạn sẽ hoài nghi xen lẫn hiểu nhầm, thế nên bạn cần phải thật tỉnh táo để không trách nhầm người. Còn với người độc thân thì không nên tự tạo áp lực trong việc tìm kiếm nửa kia cho mình, hãy để mọi chuyện diễn ra theo lẽ tự nhiên. Vì cưỡng cầu cũng khó lòng giữ lâu được.

4. Tuổi Mão

Tử vi tháng 12 cho thấy người tuổi Mão có tình hình công việc rất ổn định, không gặp biến động gì lớn. Tuy bản mệnh có công việc tiến hành đều đặn, nhưng đôi lúc cũng sẽ gặp không ít khó khăn nhưng cuối cùng vẫn đi đến kết quả khả quan, không phải lao tâm khổ tướng nhiều.

Tài lộc tháng này của người tuổi Mão cũng khá sáng. Các nguồn thu chính và phụ đều rất dồi dào và dần đi vào ổn định. Bản mệnh cũng cho thấy bạn có thể tích lũy được khoản tiền khá lớn để trang trải cho những dự định lớn lao sắp tới. Hãy mạnh dạn làm điều mình đã ấp ủ từ lâu thì cơ hội thành công rất lớn sẽ tới nhanh thôi.

Tình hình sức khỏe của người tuổi Mão khá tốt trong tháng này, bạn sẽ không gặp bệnh tình gì quá nghiêm trọng, nếu có thì cũng chỉ là cảm mạo thông thường, thể trạng sẽ nhanh chóng hồi phục mà thôi.

Trong tháng cuối năm này, người tuổi Mão sẽ đón nhận nhiều cảm xúc thăng hoa trong chuyện tình yêu đôi lứa. Gia đạo an lành, hầu như không xảy ra mâu thuẫn giữa vợ chồng, cha mẹ và con cái hay các mối quan hệ họ hàng.

5. Tuổi Thìn

Vận trình tháng này của người tuổi Thìn cho thấy nếu như muốn thành công rực rỡ hơn nữa, thì tốt nhất bạn hãy dành thời gian lập kế hoạch thật kỹ càng và thật cụ thể, biết nhìn xa trông rộng, hãy hành động theo lý trí, không nên dựa vào cảm xúc và cái lợi trước mắt. Khoảng thời gian này cũng là khoảng thời gian khá tốt để bạn triển khai các kế hoạch cho năm tới. Để mọi việc đầu năm được suôn sẻ và thuận lợi hơn.

Tài vận tháng 12 của người tuổi Thìn cũng có phần khởi sắc hơn so với tháng trước, có lợi cho cả công việc chính lẫn phụ, với nguồn thu nhập nhất định, thích hợp đầu tư, nhưng không lợi cho đầu cơ, đánh bài bạc đỏ đen.

Trên phương diện tình cảm, thì đôi lứa ngày càng hiểu và gắn kết với nhau hơn. Nhưng cũng cần lưu ý, cá tính của bản mệnh quá mạnh, có thể là nguồn cơn gây ra những rắc rối trong tình cảm của bạn. Nếu biết tiết chế, thì mọi chuyện sẽ chuyển biến tích cực và trở nên tố đẹp.

Sức khỏe trong tháng này cũng không đáng lo ngại, chỉ cần chú ý vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, vấn đề an toàn khi tham gia giao thông là được. Bên cạnh đó, chú ý dưỡng sinh trong mùa Đông lạnh giá, tránh để khí lạnh xâm nhập vào người gây cảm mạo, trúng gió, đột quỵ.

6. Tuổi Tỵ

Vận trình tháng này cho thấy người tuổi Tỵ có công việc không được như ý, gặp nhiều trắc trở, hành sự phải hết sức thận trọng, nói ít làm nhiều, chú trọng chất lượng hơn số lượng.

Tài vận trong tháng cũng chỉ ở mức trung bình, nguồn thu nhập chính chững lại, nguồn thu nhập phụ không tốt, không thích hợp đầu tư lớn. Bản mệnh cần phải giữ túi tiền thật chặt, quản lý tài chính sao cho khoa học nếu không sẽ rơi vào cảnh vay mượn. Thêm nữa, vận khí đang trên đà giảm sút về cuối tháng, thế nên những việc quan trọng nên tranh thủ thời gian mà tiến hành càng sớm càng tốt sẽ tránh được tình trạng hao tài không đáng có.

Tình cảm trong tháng 12 này của người tuổi Tỵ có vận đào hoa khá vượng, nếu còn đang độc thân thì nên chủ động nắm bắt cơ hội. Với những ai đã kết hôn rồi, thì nên đề phòng đào hoa dữ hút người thứ ba, tránh làm rạn nứt tình cảm vợ chồng. Trong tháng các cặp đôi nên tranh thủ đi du lịch, nghỉ dưỡng,… cho tinh thần thoải mái.

Sức khỏe trong tháng cuối năm của người tuổi Tỵ bình thường, nhưng nên lưu ý đến hệ hô hấp. Tiết trời những ngày này đã chuyển sang mùa đông nên khá lạnh, ngoài nâng cao thể chất đề phòng các bệnh về hô hấp, thì bạn cũng cần chú ý bảo vệ thận, dưỡng sinh bằng thực phẩm có tính ôn nhiệt để duy trì cơ thể khỏe mạnh, chống lại các mầm bệnh xung quanh.

7. Tuổi Ngọ

Vận trình tháng này của người tuổi Ngọ sẽ gặp vượng vận quý nhân, công việc, sự nghiệp đều được trợ lực lớn, nên sẽ gặt hái được thành quả đáng nể. Tuy nhiên, trong quá trình làm việc vẫn gặp đôi chút trở ngại, nhưng mức độ không lớn và quá nghiêm trọng, có thể giải quyết ổn thỏa trong êm xuôi được và không làm ảnh hưởng đến cục diện.

Ảnh minh họa

Nhưng lưu ý, khi xử lý các công việc người tuổi Ngọ không nên tự quyết một mình, mà hãy lắng nghe ý kiến của mọi người như thế hiệu quả công việc sẽ cao hơn và không gặp rắc rối đáng tiếc xảy ra. Cẩn thận vì có thể bị kẻ tiểu nhân quấy phá, cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói, tỉnh táo trong các mối quan hệ.

Tài lộc của người tuổi Ngọ tháng này cũng khá sáng lạng, ăn nên làm ra, buôn bán thuận lợi. Nhưng cần đề phòng tiểu nhân hãm hại nhằm cướp công sức và thành quả mà mình đã cực khổ làm ra, thế nên dù làm việc gì thì cũng cần suy tính kỹ càng. Tháng này cũng cho thấy điềm mất trộm, hao tán tiền của ở mức độ nhẹ đang đến, dù nhỏ nhưng cũng đừng nên khinh suất.

Sức khỏe là phương diện bản mệnh cần chú ý nhất trong tháng 12 này, vì tinh thần xuống dốc, sức khỏe sa sút khá trầm trọng.

Phương diện tình cảm tháng này của người tuổi Ngọ chỉ ở mức tạm ổn, không phát sinh quá nhiều mâu thuẫn trong tình yêu đôi lứa. Gia đạo cũng an yên sau khi tuổi Ngọ và nửa kia chung tay giải quyết xung đột trong gia đình.

8. Tuổi Mùi

Vận trình trong tháng 12/2017 của người tuổi Mùi khá hanh thông, như được tiếp thêm nguồn sinh khí mới, công việc, tài chính hay chuyện tình cảm đều sẽ gặt hái được những thành quả xứng đáng.

Công việc trong tháng cũng tiến triển khá thuận lợi, tuy nhiên vận khí giảm dần về cuối tháng. Thế nên những công việc quan trọng, nên tranh thủ tiến hành từ đầu tháng để tránh hao tài tốn của. Trong quá trình tiến hành có thể va vấp trở ngại, nhưng chính điều đó lại giúp bạn có được sự trải nghiệm đáng nhớ, từ đó rút ra bài học kinh nghiệm quý báu hơn cho bản thân.

Phương diện tình cảm của tuổi Mùi tháng này có vận đào hoa khá vượng, nam nữ độc thân sẽ có nhiều cơ hội mở rộng các mối quan hệ xã giao, tiếp xúc với người khác giới, bắt đầu mối quan hệ tình cảm mới. Hơn thế nữa, nếu gặp được đối tượng ưng ý và hợp nhau thì có thể đặt vấn đề kết hôn chỉ sau thời gian ngắn. Nhưng đối với các cặp vợ chồng thì ngược lại, vận trình tình cảm sẽ không như ý. Đôi bên có thể xảy ra mâu thuẫn và bất đồng quan điểm, thậm chí có thể nảy sinh tâm lý chán chường, tìm tới người thứ ba, dễ vướng vào đào hoa kiếp.

Sức khỏe của người tuổi Mùi hầu như không có biến động bất thường nào xảy ra so với tháng trước. Nếu có chỉ là vì tiết trời mùa đông quá lạnh có thể gây các chứng phong hàn, cảm mạo mà thôi.

9. Tuổi Thân

Trong tháng 12 này, vận trình công việc của nữ mệnh tuổi Thân sẽ thuận lợi hơn nhiều so với nam mệnh. Nhân duyên và các mối quan hệ xã giao cũng có phần hài hòa hơn so với tháng trước.

Công việc tiến triển theo kế hoạch nhưng khá áp lực vì càng vào thời điểm cuối năm, công việc càng phải gấp rút hoàn thiện. Trong tháng cần đề phòng họa thị phi, thế nên tốt nhất là nên tránh xa chuyện bao đồng, kẻo đắc tội với đồng nghiệp và nhất là cấp trên. Đề phòng tiểu nhân vì ghen ghét, đố kị mà tìm cách hãm hại.

Vận trình tháng 12 cho thấy người tuổi Thân sẽ gặp trục trặc về mặt tình cảm, cần tiết chế cảm xúc, không được kích động hay nóng vội sẽ làm tình cảm rạn nứt, khó lòng mà cứu vãn.

Tình hình sức khỏe của bản mệnh trong tháng 12 này không lý tưởng. Chủ mệnh cần chú ý dưỡng sinh bằng thực phẩm ấm nóng, đề phòng tránh mắc các chứng bệnh do khí lạnh gây ra như trúng gió, cảm mạo, đột quỵ,…

10. Tuổi Dậu

Tử vi tháng 12/2017 của người tuổi Dậu cho thấy tiến trình công việc khá thuận lợi, bản mệnh có thể gặt hái được những bước tiến mang tính đột phá. Tháng này cũng cho thấy bạn sẽ có một chuyến đi xa, dịch chuyển nhiều nơi.
Đồng thời cũng ám chỉ, trong quá trình làm việc của bản mệnh tuy có vất vả chạy đôn chạy đáo, vấp phải không ít khó khăn, nhưng cuối cùng mọi chuyện đều sẽ được giải quyết trong ổn thỏa, khả năng cao sẽ có cơ hội thăng chức, tăng lương.

Tháng này mang tới vận khí cát lành cho con đường công danh, sự nghiệp. Bản mệnh tùy cơ ứng biến, linh hoạt trong cách hành xử và nhạy cảm với thời cuộc hơn, dễ dàng nắm bắt cơ hội tốt, biến nó thành hiện thực.

Về tình cảm, người tuổi Dậu sẽ gặp vận đào hoa khá vượng, nhân duyên tốt lành trong tháng này. Nếu là người độc thân sẽ dễ dàng gặp được đối tượng ưng ý. Có điều, cá tính của người tuổi Dậu quá mạnh mẽ, đôi khi bản mệnh hành động theo cảm tính, chỉ chú trọng cảm xúc cá nhân mà phớt lờ đối phương, gây ra không ít sự khó chịu và bực bội. Thế nên tốt nhất là biết kiềm chế bản thân và gần gũi với đối phương nhiều hơn, để thể hiện sự quan tâm và tình cảm của bạn cho đối phương thấy.

Sức khỏe trong tháng này của người tuổi Dậu rất ổn định, không mắc bệnh nghiêm trọng nào, ra ngoài thì nên chú ý xe cộ, đề phòng té ngã, va chạm. Bên cạnh đó, cũng nên chú ý tiết trời ngày đông, những cơn gió lạnh có thể làm bạn dễ dàng mắc bệnh cảm cúm, thế nên hãy chú trọng giữ ấm cơ thể, nhất là đối với trẻ nhỏ trong gia đình.

11. Tuổi Tuất

Vận trình tháng 12/2017 của người tuổi Tuất trong cát tàng hung, vận khí lúc tốt lúc xấu, thế nên dù có làm gì thì cũng cần có sự chuẩn bị chu đáo và đề cao cảnh giác.

Tài vận trong tháng cuối năm cũng dần đi vào giai đoạn khởi sắc, đầu tư nên tiến hành vào nửa cuối tháng là tốt nhất, như vậy sẽ thuận lợi và dễ thành công hơn. Sự nghiệp sẽ xuất hiện đôi chút trở ngại, có thể gặp họa thị phi, tiểu nhân quấy rối, nhưng may mắn là bên cạnh luôn có quý nhân hỗ trợ nên cuối cùng vẫn đi đến kết quả tốt đẹp là sẽ gặt hái được những thành quả nhất định, không phải hoài công vô ích.

Tình cảm trong tháng này của người tuổi Tuất sẽ gặp vận đào hoa khá vượng, nhưng cần tỉnh táo trong các mối quan hệ kẻo thu hút kẻ thứ ba phá hoại tình yêu đôi lứa. Mệnh chủ rất dễ bị cuốn vào các mối quan hệ rắc rối.

Về phương diện sức khỏe, tuổi Tuất vững vàng, được mùa Đông che chở, ít đau ốm bệnh tật. Nhưng vì tiết trời mùa đông lạnh giá, nếu không chú ý giữ ấm cơ thể và dưỡng sinh bằng thực phẩm đúng cách sẽ rất dễ bị cảm cúm, phong hàn, tê lạnh chân tay,…

12. Tuổi Hợi

Tử vi tháng này của người tuổi Hợi cần chú ý nhất là phương diện sức khỏe, đặc biệt là người lớn tuổi và trẻ nhỏ trong gia đình. Chú ý dưỡng sinh bằng thực phẩm trong mùa Đông giá lạnh để tăng cường sức đề kháng và khả năng chống lại bệnh tật.

Ảnh minh họa

Công việc trong tháng của người tuổi Hợi xuất hiện không ít trở ngại, cần chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đối diện, tránh hoang mang dẫn tới những quyết định sai lầm không đáng có. Bên cạnh đó, cũng nên khéo léo tận dụng sức mạnh tập thể để xử lý công việc. Đơn thương độc mã chỉ khiến bạn bị cô lập, khó mà có được thành công lớn.

Tài vận trong tháng của người tuổi Hợi chỉ ở mức trung bình, không lợi cho nguồn thu nhập phụ, đầu tư phải hết sức thận trọng, đề phòng phá tài. Dù làm việc gì cũng cần phải suy nghĩ kỹ càng, quan sát thấy tình hình bất lợi, nghĩ cách rút lui chứ đừng cứng nhắc theo tới cùng. Trong tháng cũng nên đề phòng thị phi, kẻ tiểu nhân gây nhiều rắc rối.

Phương diện tình cảm xuất hiện nhiều thay đổi, vận đào hoa có lợi cho người độc thân nhưng với các cặp vợ chồng thì trái ngược, bởi nó có thể hút người thứ ba xen ngang phá hoại tình cảm.

*Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo