Xếp hạng 3 con giáp nữ lấy chồng vì tình không phải vì tiền, bởi họ đều là những người bản lĩnh

Bản thân những con giáp này cho rằng nam nữ bình đẳng, lấy chồng không nhất thiết phải đợi chồng nuôi, đối với họ tình yêu quan trọng hơn tất cả.

Không thể phủ nhận, phụ nữ khi kết hôn cần tìm cho mình một nửa vẹn toàn cả về tiền và tình. Không phải vì họ ham mê vật chất, chỉ đơn giản là họ muốn cuộc sống hôn nhân sẽ thoải mái hơn để có thể cùng nhau hạnh phúc đến suốt đời. Tuy nhiên, trong 12 con giáp có 3 con giáp nữ là những người phụ nữ không quá quan trọng vật chất.

Bản thân họ cho rằng nam nữ bình đẳng, lấy chồng không nhất thiết phải đợi chồng nuôi, đối với họ tình yêu quan trọng hơn tất cả bởi lẽ bản thân họ là những người phụ nữ bản lĩnh, thừa sức làm chủ cuộc sống, hay thậm chí có thể lo lắng chăm sóc cho chồng và cùng viên mãn đến già. Cùng xem đó là những con giáp nào nhé, bạn có nằm trong bảng xếp hạng này không?

1. Hạng nhất tuổi Thân

Ảnh minh họa

Trời sinh phụ nữ tuổi Thân có một ý chí kiên định mà không phải ai cũng có được. Một khi họ đã quyết tâm theo đuổi điều gì đó sẽ nghiêm túc chạy theo đến cùng, và không hề bị ảnh hưởng bởi bất cứ lý do nào. Trong chuyện tình cảm cũng thế, không phải phụ nữ tuổi Thân nào cũng đòi hỏi người đàn ông của mình phải lo lắng và chăm sóc tất cả cho mình, họ chỉ đơn giản là cần một người chung thủy, biết yêu thương và một lòng hướng về họ. Vốn dĩ tuổi Thân là những người phụ nữ thông minh và lanh lợi, họ hiểu được giá trị của cuộc sống và biết rằng hạnh phúc phải tự xây dựng trên chính đôi tay của mình.

Có những người đàn ông sẵn sàng cung phụng họ, nhưng họ không quan trọng điều đó. Và thậm chí nếu lấy phỉa người đàn ông không giàu có cũng chẳng sao, tuổi Thân vẫn đủ bản lĩnh cùng người đó xây dựng hôn nhân mỹ mãn.

2. Hạng nhì tuổi Hợi

Ảnh minh họa

Xếp thứ 2 trong danh sách này là những người phụ nữ tuổi Hợi. Họ vốn dĩ là những người được thừa hưởng phúc khí trời ban, nên dù có khó khăn vất vả thế nào, họ cũng sẽ vượt qua được. Người phụ nữ tuổi Hợi chẳng tham vọng gì ngoài một gia đình hạnh phúc và vẹn toàn. Họ là một trong số ít những người chấp nhận một cuộc sống “có cháo ăn cháo, có cơm ăn cơm”, bởi lẽ một khi họ đã kết hôn thì người đó chắc chắn là người đem lại hạnh phúc tinh thần cho họ chứ không phải vật chất.

Tuổi Hợi không sợ khó khăn, không sợ vất vả, chỉ sợ vợ chồng không đồng lòng hòa thuận. Họ tâm niệm rằng, tiền bạc có thể kiếm được nhưng tình cảm khi mất đi thì bao nhiêu tiền cũng không thể mua lại. Vì vậy, trong cuộc sống tuổi Hợi, họ coi trọng tình hơn tiền và chỉ cần đối phương luôn bên cạnh thì khó khăn nào họ cũng sẽ vượt qua.

3. Hạng ba tuổi Mão

Ảnh minh họa

Phụ nữ tuổi Mão vốn là những người giàu tình cảm và ngây thơ. Chuyện toan tính hay tư lợi là những vấn đề hoàn toàn không có trong suy nghĩ của tuổi Mão. Bất kể là mối quan hệ nào, tuổi Mão cũng đặt sự chân thành và chung thủy lên hàng đầu. Tuổi Mão tâm niệm, cuộc sống này không phải điều gì cũng vẹn toàn theo ý muốn của mình, chỉ cần mỗi ngày trôi qua vui vẻ đã thấy mãn nguyện.

Đối với tuổi Mão, tiền bạc là những thứ phù du có thể giết chết tình cảm của một người, vì vậy họ không quá quan tâm đến điều đó. Cái quan trọng nhất là cái tâm và chỉ cần sống tốt, ắt hẳn phúc vận và tiền tài sẽ dồi dào. Trong hôn nhân, tuổi Mão không quá coi trọng vật chất, chỉ cần hai người hiểu nhau và khiến đối phương cảm thấy hạnh phúc đã là vẹn toàn.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

(Nguồn: Sohu)

Jia You / Theo Thời đại