Top con giáp BỨT PHÁ NGOẠN MỤC, tài lộc ầm ầm kéo đến trong 3 tháng tới

Mặc dù bị tiểu nhân ngáng đường quan lộc, làm ăn có phần khó khăn nhưng những con giáp này vẫn kiên trì đi lên, tài lộc lúc nào cũng đầy ắp.

Tuổi Thân

Trong 100 ngày tới đây, những khó khăn con giáp này gặp phải trước đó dần qua, vận trình người tuổi Thân đi vào ổn định. Công việc tuy chồng chất, kẻ xấu luôn rình rập nhưng nhờ tinh thần hăng hái, nghiêm túc mà bản mệnh có thể thoải mái ứng phó và nhận được nhiều lời khen ngợi từ cấp trên.

Tin vui liên tiếp ập đến thế nên những khó khăn phía trước chỉ tăng thêm động lực cho bạn tiến lên. Cuối năm sẽ là thời điểm bạn thu được những trái ngọt sau một năm dài vất vả.

Tuổi Tuất

Những ngày tới vận trình con giáp tuổi Tuất khá bình ổn. Tuy nhiên bạn nên cẩn trọng với việc hợp tác những đối tác làm ăn mới. Cái cần thiết là bạn nên duy trì mối quan hệ thân thiết với đối tác cũ vì họ giúp ích rất nhiều cho bạn trong tương lai.

Sang tháng 10 dương, sự nghiệp của bạn sẽ phất lên như diều gặp gió. Cơ hội nâng tầm của bạn cũng ngày một lên cao và xa. Con giáp tuổi Tuất cũng là một trong những con giáp kiếm tiền giỏi nhất năm 2017 trong số 12 con giáp.

Tuổi Thìn

Theo lá số tử vi cho thấy, thời điểm tháng 6 nhuận âm lịch và tháng 8 âm lịch sẽ có những khó khăn và biến động. Kẻ xấu liên tiếp quấy rối khiến công việc của bạn ngày một khó khăn hơn, kế hoạch đôi khi không được như dự kiến ban đầu. Song tại thời điểm đó bạn vẫn nhận được sự giúp đỡ của nhiều người nên đều tai qua nạn khỏi.

 

Tuổi Thìn mệnh cao quý nên dù có khó khăn vẫn được quý nhân che chở

Hơn nữa, tuổi Thìn mang mệnh cao quý, nên dù có khó khăn vẫn sẽ được quý nhân che chở, tài lộc dùng cả đời không hết.

Tuổi Tỵ

100 ngày tới, tuổi Tỵ sẽ đón nhận một số tin không được tốt lắm. Chủ yếu là do sự ảnh hưởng từ các chòm sao không tốt dẫn đến mất lòng lãnh đạo, tiểu nhân được đà hãm hại, ảnh hưởng nhiều đến công việc chung của người khác. Tệ hơn nữa còn có thể vướng vào kiện cáo, nên cẩn thận xử trí tránh gây ảnh hưởng lâu dài về sau.
Thế nhưng, bản tính kiên cường không chịu khuất phục, thêm sự xuất hiện đột ngột của ngôi sao may mắn vào tháng 10 dương lịch, con giáp này lại trở về thế bình ổn, tài lộc đủ đầy. Thời điểm cuối năm 2017 của tuổi Tỵ nói chung tốt đẹp về nhiều mặt.

– Thông tin bài viết mang tính chất tham khảo cho độc giả –

Theo Khoevadep