Cảnh báo: Tháng 8/2017 Top 5 con giáp này sẽ XUI TẬN MẠNG: Tai họa liên miên, tình tiền xuống dốc, bị tiểu nhân hãm hại đặc biệt là TUỔI MÃO

Những nàng giáp sau phải cẩn thận trong từng đường đi, nước bước nếu không muốn mất tất cả trong th.á.n.g 8 năm nay đấy nhé. Xui lắm là xui luôn đấy! 

Tuổi Mão

Vận mệnh của người tuổi Mão trong nửa cuối năm 2017 biến động không ngừng. Nhất là th.á.n.g cuối năm, khi bị đưa vào cục diện Xung Thái Tuế. Không chỉ hao hụt tiền tài, vi bị kẻ xấu hãm hại nên Mão gặp rất nhiều khó khăn, biến cố trong công việc và cuộc sống.

Mão nên cẩn thận hơn trông việc chọn bạn, nếu không chính những người tưởng chừng thân thiết lại bán đứng bạn vì lợi ích của chính mình.

Đây là một trong những tháng kém may mắn của con giáp này bởi vì phạm khắc xung. Do hung tinh chiếu rọi, mọi việc cần phải thận trọng.

Tuổi mão

Trong công việc cần phải chú ý điều chỉnh các mối quan hệ nếu không dễ vô tình phạm lỗi với ai đó mà dính thị phi, phiền phức. Dễ có xung đột khiến cấp trên có ấn tượng không tốt với bạn. Nếu không giải quyết tốt các mối quan hệ này thậm chí có nguy cơ đối mặt với nguy cơ bị thôi việc.

Những ai làm ăn buôn bán nhất định không được đầu tư lớn mà cần phải bình tĩnh chờ đợi cơ hội mới nếu không sẽ lỗ rất lớn.

Nếu trước nay người tuổi Mão rất tin tưởng đồng nghiệp thì bạn nên thay đổi suy nghĩ ngay. Đừng bao giờ hết lòng hết dạ với người ngoài, bởi ‘khác máu tanh lòng’, vì lợi ích cá nhân họ sẵn sàng chà đạp lên người khác để tiến thân.

Chưa kể, Mão cũng nên chú ý chuyện tiền nong. Nếu không, bạn rất dễ rơi vào cảnh tiền mất tật mang. Chỉ cần vượt qua th.á.n.g 8 một cách bình an, vận số của bạn sẽ khởi sắc.

Tình cảm tháng này cũng không thuận. Vì thế hạn chế đừng nói những lời xui xẻo. Cố gắng quan tâm đến nhau hơn, nói chuyện và gần gũi để hiểu nhau hơn sẽ tránh có những chuyện hiểu nhầm đáng tiếc.

Tuổi Dần

Xét về ngữ hành tương khắc trong thuật tướng số Dần và Dậu là hai con giáp khá xung khắc. Vậy nên, trong năm Dậu người tuổi Dần sẽ xui xẻo trăm bề. Ngoài kiếm tiền khó khăn thì bao nhiêu tiền Dần làm ra đều trôi ‘tuồn tuột’. Chưa kể, nếu không cẩn thận Dần có thể vướng phải tai vạ trên trời rơi xuống.

Tuổi Dần

Do gặp tháng tương khắc nên vận thế sa sút. Trong công việc có một số thị phi phiền phức. Dễ có va chạm mà nảy sinh cãi vã tranh chấp, thậm chí dính vào thế bị động, bất lợi.

Cố gắng an phận thủ thường, không nên tham vọng, xem xét tình hình, tùy cơ ứng biến để tránh mọi việc càng trở nên tồi tệ. Tài vận tạm ổn, các khoản thu vẫn có hi vọng. Cần hết sức thận trọng trong đầu tư.

May mắn là chuyện tình cảm không bị ảnh hưởng nên vẫn có hướng tiến triển tốt. Ai đã kết hôn sẽ có cuộc sống hôn nhân tương đối mãn nguyện. Sức khỏe cần phải đề phòng bệnh đường ruột và dạ dày.

Trong những th.á.n.g cuối năm Dậu, Dần càng phải cẩn thận trong đi lại, quản lý tài chính để hạn chế rủi ro.

Tuổi Mùi

Vì bị hung tinh khuấy đảo nên Mùi gặp phải rất nhiều điều xui rủi trong công việc, tình cảm. Mùi sẽ bị đồng nghiệp và cấp trên ‘hành’ cho lên bờ xuống ruộng nhưng thành quả công việc lạ bị người khác giành mất. Tuy vận thế đầu năm của tuổi Mùi tương đối đẹp nhưng sang nửa cuối năm cần phải thận trọng, bất cứ lúc nào cũng cần phải đề cao cảnh giác

Tuổi Mùi

Nhìn chung, Mùi hãy nhẫn nhịn chờ đến năm 2018 hãy thực hiện những dự định đang ấp ủ. Nếu triển khai trong năm 2017 này thì sẽ như xe cát dã tràng.

Trong năm nay bạn cũng đã chịu không ít thiệt thòi, mọi việc đều đã được cảnh báo trước cho nên những th.á.n.g cuối năm càng phải gia tăng thận trọng, mưu sự hành sự cần phải suy xét kỹ càng rồi mới được làm.

Mùi hãy cố gắng tiết chế cảm xúc, đừng để người khác ‘khích bác’ mà mất bình tĩnh. Khi mất bình tĩnh, Mùi rất dễ vạ miệng, tai họa cùng từ đây mà ra.

Ngoài ra, Mùi hãy cố gắng làm tốt phần việc của chính mình. Đừng ôm đồm quá nhiều việc, cũng đừng ham đầu cơ để kiếm lợi. Bởi lẽ, khi bạn đang gặp vận đen thì mọi cơ hội đều là mầm mống tai họa. Hãy cố gắng ẩn mình để chờ đợi thời cơ phía trước.

Tuổi Dậu

Bị sao Thái Tuế chiếu mệnh, cộng thêm năm nay là năm tuổi nên vận mệnh của Dậu cũng không mấy xán lạn. Sự nghiệp của Dậu gặp phải không ít thăng trầm, tình hình tài chính bấp bênh khiến Dậu trở nên cáu kỉnh, ưa gây chuyện với người khác.

Dậu hãy chú ý kiểm soát cảm xúc của mình, nếu không khi vận hạn đã qua đi Dậu sẽ không còn người bạn nào bên mình.

Tuổi Dậu

Đừng dễ dàng tin người, nếu không bạn sẽ bị những người tỏ ra thân thiết lừa lọc cả tiền bạc lẫn tình cảm. Hãy chuẩn bị tâm lý để đối đầu với những thử thách, đừng nản lòng vì trong cái rủi vẫn có cái may. Bạn bị tiểu nhân hãm hại, nhưng qua đó bạn có thể nhận ra ai mới là người thực lòng đối tốt với mình.

Hãy quản lý chi tiêu một cách bài bản, đừng vung tiền đầu tư bất cứ một khoản nào. Nếu không, bạn sẽ tự đẩy mình vào cảnh tiền mất tật mang.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất

Lọt danh sách con giáp đen đủi trong th.á.n.g 8 âm này, tất nhiên có người tuổi Tuất. Tuy họ làm việc nhiệt tình, chăm chỉ, không khó lọt vào “tầm ngắm” của lãnh đạo và gặt hái thành công. Nhưng lối suy nghĩ quá đơn giản khiến khả năng đề phòng của bạn bị giảm sút, thậm chí gần như không có, nên kẻ xấu tha hồ lợi dụng.

Vì thế, khi làm bất cứ việc to nhỏ gì trong th.á.n.g 8 âm,tuổi Tuất cần giữ cho mình cái đầu lạnh để có thể nhìn rõ sự việc đúng sai, nhìn thấu bản chất người tốt xấu. Có câu “Thuốc đắng giã tật, sự thật mất lòng”, nhưng sống ở trên đời con người cần nhìn thẳng vào sự thật, có như thế mới tiến bộ và trưởng thành được.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!