Tử vi Thứ 5 ngày 2/11/2017 của 12 con giáp: Tuổi Mão tài lộc tấn tới, tình cảm tuyệt vời, tuổi Mùi họa từ miệng ra, dễ bị kẻ xấu đặt điều

Theo Tử vi ngày 2/11/2017, hôm nay, người tuổi Sửu sẵn sàng tinh thần cho một ngày thứ 5 không suôn sẻ vì Thiên Quan gây cản trở trong mọi việc bạn làm. Nếu không cẩn thận sẽ dễ bị thương có thể là vì bị tai nạn hoặc do gây gổ. Nếu làm việc gì liên quan tới giấy tờ dễ bị sai sót, liên quan tới tiền bạc dễ bị mất mát hoặc thâm hụt không rõ lý do.

Thông tin chi tiết về xem ngày tốt xấu ngày 2/11/2017:

Ngày 2/11/2017 tức ngày 14/9 âm lịch năm Đinh Dậu.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Quý Sửu (1h-3h), Bính Thìn (7h-9h), Mậu Ngọ (11h-13h), Kỷ Mùi (13h-15h), Nhâm Tuất (19h-21h), Quý Hợi (21h-23h)
Trực: Nguy (Xấu mọi việc)
Tuổi xung ngày: Đinh Hợi, Ất Hợi, Đinh Mão
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Bắc, Tài thần: Hướng Đông Nam, Hắc thần: Hướng Tây Bắc.

1. Tử vi tuổi Tý

Ảnh minh họa

Nếu biết cương nhu thích hợp thì đã không phải bàn nhưng bạn nhiều khi quá cương nghị, cứng nhắc nên dễ làm mất lòng người khác. Trong ngày Tỷ Kiên những tính xấu của bạn bị họ “đào bới” mỉa mai nhưng đừng vì thế mà để cho họ có cơ hội “dìm” bạn xuống. Hãy cứ tập trung vào mục tiêu của mình, chứng tỏ bằng năng lực chứ không cần thiết là lời nói.

Nghe những lời chỉ trích hay luôn bị cấp trên giám sát vì bạn làm việc không theo kế hoạch ban đầu hay vi phạm một vài lỗi nhỏ là chuyện hết sức bình thường nơi công sở. Tuy nhiên, nếu việc này cứ lặp đi lặp lại, bạn chắc chắn phải xem lại bản thân, đừng cố gắng đổ lỗi cho người khác.

Việc bạn mất phương hướng trong công việc giống như người đi bộ đường dài không có la bàn, cuối cùng, chúng ta thắc mắc liệu cuộc sống của mình có còn bất kỳ ý nghĩa nào không và cảm thấy tuyệt vọng trong việc tìm kiếm một mục đích. Vì thế, nếu chưa từng lập kế hoạch cho tương lại thì ngay lúc này bạn phải ngồi lại để viết ra những điều bạn thực sự mong muốn hoàn thành trong thời gian tới.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 11h-13h
Màu sắc cát tường: Xám, trắng
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

2. Tử vi tuổi Sửu

Ảnh minh họa

Theo Tử vi ngày 2/11/2017, hôm nay, người tuổi Sửu sẵn sàng tinh thần cho một ngày thứ 5 không suôn sẻ vì Thiên Quan gây cản trở trong mọi việc bạn làm. Nếu không cẩn thận sẽ dễ bị thương có thể là vì bị tai nạn hoặc do gây gổ. Nếu làm việc gì liên quan tới giấy tờ dễ bị sai sót, liên quan tới tiền bạc dễ bị mất mát hoặc thâm hụt không rõ lý do.

Tam Hợp cục che chở làm giảm bớt thương tổn cho bản mệnh khi bạn nhận ra lúc khó khăn xung quanh mình vẫn còn nhiều người ra tay giúp đỡ. Những mối quan hệ tốt đẹp trở thành động lực tuyệt vời để bạn vượt quá khó khăn, đó có thể là tình yêu, tình đồng nghiệp, tình hàng xóm, mối quan hệ các thành viên trong gia đình,…

Với những ai không may mắn trong chuyện tình cảm khi chưa tìm thấy tình yêu đích thực của mình thì chớ vội buồn. Nhiều người luôn than thở rằng mình không hạnh phúc chỉ vì không có người yêu. Nên nhớ rằng, hạnh phúc tại tâm, miễn bạn hài lòng với những gì mình có sẽ cảm thấy hạnh phúc vì rất nhiều người ngoài kia có gia đình nhưng hạnh phúc cũng không hề trọn vẹn.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 7
Giờ tốt: 13h-15h
Màu sắc cát tường: cà phê, vàng
Quý nhân phù trợ: Tị, Mão

3. Tử vi tuổi Dần

Ảnh minh họa

Theo Tử vi hàng ngày, do ảnh hưởng của Thương Quan nên người tuổi Dần đối mặt với nhiều khó khăn trong ngày hôm nay. Những việc không mong muốn từ đâu cứ xuất hiện tới tấp khiến bạn cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Không những thế, việc đối mặt với Hình Hại Vô Ơn khiến tâm trạng của bạn càng trở nên nặng nề hơn. Bạn nhận ra rất nhiều người bạn vô tư giúp đỡ họ không những không trân trọng mà còn quay sang nói xấu, gây hiềm khích.

Thậm chí có những thứ bạn cố công xây dựng, nhận được không ít thành tích nhưng chỉ một lỗi sai nhỏ đã bị phủ nhận toàn bộ. Vốn là người thông minh, hoạt bát nhưng hôm nay bạn như con thú bị thương và chỉ muốn trốn trong hang của mình vậy. Lúc này thực sự bạn không nên cố quá, dành thời gian nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng bạn sẽ thấy sung sức hơn vào ngày mai.

Dù rất yêu người ấy nhưng trong sâu thẳm bạn cảm thấy sợ hãi khi phải cam kết điều gì đó trong tình yêu. Bạn sợ bị trói buộc, sợ kết hôn, phụ nữ lại sợ mang thai và sinh nở, sợ những trách nhiệm gia đình và còn vô vàn nỗi sợ khác. Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng, cứ làm theo tiếng gọi trái tim và trong những tình huống nhất định bản năng sẽ cho biết bạn nên làm gì.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8
Giờ tốt: 7h-9h
Màu sắc cát tường: xanh lá, đen
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi

4. Tử vi tuổi Mão

Ảnh minh họa

Một ngày thứ Năm thật vui lại đến với người tuổi Mão khi bạn có rất nhiều lộc, có thể đó là lộc ăn uống, được ai đó cho tiền, tặng quà bất ngờ dù hôm nay không phải dịp kỷ niệm gì cả và tất cả là nhờ Thực Thần xuất hiện trong ngày hôm nay. Nếu nhận được ân huệ từ ai đó đừng quên bày tỏ lòng cảm ơn với họ bạn nhé. Bạn thử nhìn xung quanh xem không phải ai cũng đối tốt với bạn như thế, thậm chí họ còn không mong cầu được đền đáp lại, tình cảm này vô cùng đáng quý và đáng được trân trọng.

Nếu đối mặt với chuyện buồn trong tình cảm, đừng cho rằng phải nghe nhạc vui để trốn tránh. Hãy cứ nghe nhạc buồn để bạn được chìm đắm trong những gia điệu đó, những nốt nhạc trầm bổng, chậm rãi sẽ giúp tâm hồn lắng đọng và cảm nhận sự đồng điệu. Có những nỗi buồn chẳng thể nói ra và âm nhạc sẽ giúp ta trải lòng, nhờ đó bạn mới cảm thấy tâm trạng nhẹ nhàng hơn.

Khi cuộc sống đối mặt với quá nhiều áp lực tập Gym chưa chắc đã là cách phù hợp, bạn có thể tìm tới Yoga hoặc Thiền định, cách bạn đang tập trung vào chính hơi thở của mình sẽ giúp bạn nhìn sâu vào tâm trí của mình, những lo lắng, mệt mỏi nhờ đó mà tiêu tan, giúp bạn rút ra khỏi những điều tiêu cực đang diễn ra xung quanh.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 4
Giờ tốt: 11h-13h
Màu sắc cát tường: Trắng, xanh lá
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thân

5. Tử vi tuổi Thìn

Ảnh minh họa

Tử vi ngày 2/11/2017 cho thấy, công việc của người tuổi Thìn hôm nay vô cùng hanh thông khi có Chính Quan che chở. Dường như làm việc gì bạn cũng có người nâng đỡ,hỗ trợ. Nếu ai đang theo đuổi con đường công danh có khả năng lớn hôm nay đón nhận tin vui bất ngờ. Bạn vốn là người chính trực, có tinh thần trách nhiệm cao, làm việc chỉn chu nên cũng không lạ khi nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ đồng nghiệp và cấp trên.

Đôi khi bị cuốn theo vòng xoay cuộc sống khiến bạn không có thời gian nhìn lại về những gì bạn cần làm và cần điều chỉnh. Cái giá của việc phó mặc trong cuộc sống có thể sẽ cực kỳ đắt đỏ, cả về tiền bạc lẫn điều quan trọng hơn, đó là thời gian. Đôi khi điều sáng suốt nhất bạn có thể làm là dừng lại, có thể làm hành trình của bạn chậm lại, nhưng rốt cuộc nó lại nhanh hơn và ít tốn kém hơn việc bạn cứ lao đầu vào những việc không đầu không cuối.

Nếu gần đây bạn thường xuyên sử dụng đồ ăn nhanh như là cách để cứu cánh cho những lần bận rộn thì đã đến lúc bạn phải dành thời gian để chăm sóc cho cơ thể của mình. Thay vì ăn thức ăn nhanh, hãy chọn một số loại rau xanh, trái cây như chuối và các loại thực phẩm có múi giúp tăng cường năng lượng và giữ cho bạn cảm thấy khỏe khoắn trong suốt cả ngày.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 9
Giờ tốt: 13h-15h
Màu sắc cát tường: cà phê, nâu
Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ

6. Tử vi tuổi Tị

Ảnh minh họa

Tử vi Thứ 5 của 12 con giáp chỉ ra rằng hôm nay người tuổi Tị nhờ có Chính Tài mang lại rất nhiều tài lộc, có người nhận được những khoản tiền mà bạn tưởng như đã quên vì cho mượn đã lâu nhưng không thể đòi được. Bạn sống tiết kiệm và khá thực tế, không thích đuổi theo những ảo vọng nên không phải lo lắng quá nhiều trong cách kiểm soát chi tiêu.

Thói quen đổ lỗi đang giết dần giết mòn những khả năng tiềm tàng của bạn. Khi bạn được giao một nhiệm vụ và bắt đầu nhận được góp ý về những lỗi sai, hãy vui vẻ tiếp nhận, đừng nghĩ ngay cách đổ lỗi cho ai đó. Điều này không có nghĩa là bạn không trung thực, chỉ là bạn đang cố gắng để những cuộc tranh luận đi đến kết quả tốt nhất và công việc được đảm bảo.

Thói quen chỉ ăn 3 bữa chính trong ngày tạo ra rất nhiều bất cập khi bạn bắt dạ dày phải tiêu hóa nhiều lượng thức ăn một lúc và lúc khác thì không có gì cả. Khoảng thời gian 3 giờ chiều là khoảng thời gian bạn mệt mỏi nhất trong ngày, lúc này nên đứng lên đi lại hoặc ăn nhẹ, nạp thêm năng lượng cho cơ thể trước khi quay lại bàn làm việc.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 19h-21h
Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

7. Tử vi tuổi Ngọ

Ảnh minh họa

Tiếp nối Tử vi ngày 1/11/2017, hôm nay có Thiên Tài nâng đỡ nên người tuổi Ngọ gặp rất nhiều may mắn trong chuyện tiền bạc. Tuy nhiên, có nhiều người khi có chút tiền trong tay lại nghĩ tới việc tiêu pha phung phí như chọn mua đồ sang trọng, đổi xe nên nhiều khi vận may trở thành vận rụi nếu bạn vay thêm tiền để mua sắm, chi tiêu thiếu kế hoạch.

Trong ngày Tam Hội cục nâng đỡ bản mệnh trở nên hào hứng hơn với việc tiếp xúc và kết nối mọi người. Bạn biết rằng từ đó sẽ nảy sinh thêm những cơ hội tốt để hợp tác làm ăn, kinh doanh hoặc đơn giản là có người chia sẻ những trải nghiệm trong nghề.

Đừng để việc bạn đang độc thân khiến bạn cảm thấy buồn phiền, tuy là khi tình yêu đến, bạn sẽ hạnh phúc gấp đôi gấp ba nhưng điều đó không có nghĩa là bây giờ bạn đang là người bất hạnh nhất trên đời. Trước khi tình yêu đến bạn cứ cố gắng hoàn thiện bản thân rồi những điều may mắn sẽ tới.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 4, 5
Giờ tốt: 7h-9h
Màu sắc cát tường: Đỏ, hồng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

8. Tử vi tuổi Mùi

Ảnh minh họa

Tử vi ngày 2/11/2017 người tuổi Mùi nên cẩn thận hơn trong lời ăn tiếng nói của mình khi đối mặt với Thiên Quan. Nếu chán nản vì chỉ làm một việc lặp đi lặp lại hoặc cảm thấy mình đang quá tải và không được trả công xứng đáng thì hãy xem lại mình, đừng đem sự chán nản đó làm đề tài để bàn tán trên mạng xã hội hay kể với đồng nghiệp, vì đó là cách bạn kết thúc cơ hội làm việc của mình đấy.

Nhờ có Tam Hội cục nâng đỡ bạn đã dần quen và thích nghi với những nhận xét tiêu cực về mình. Bạn nhận ra rằng, nếu cứ bảo vệ quan điểm của mình theo hướng tiêu cực thì bạn sẽ chẳng nhận được lời khuyên chân thành từ bất cứ ai vì mỗi lời khuyên là một bài học quý giá.

Đừng xem thường khoảng thời gian bạn cảm thấy buồn chán vì khi đó cũng là lúc chúng ta có khả năng phát triển trí sáng tạo để làm mới những đồ vật xung quanh và cũng là làm mới bản thân mình. Ví dụ như vẽ hoặc trang trí lại đồ vật cũ sẽ giúp bạn có thêm nhiều cảm hứng suy nghĩ tích cực về cuộc sống.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 7
Giờ tốt: 11h-13h
Màu sắc cát tường: Tím, nâu
Quý nhân phù trợ: Thân, Mão

9. Tử vi tuổi Thân

Ảnh minh họa

Người tuổi Thân hãy thoải mái, tự tin đối mặt với khó khăn trong ngày có Chính Ấn tương trợ. Trong hoàn cảnh khó xử, hãy ngồi lại và vạch ra những điều khiến bạn không hứng thú với công việc và tìm cách cải thiện nó. Nói chuyện một cách chân thành với cấp trên để được giao những công việc phù hợp hơn cũng là một cách hay để khẳng định bản thân.

Trong ngày có Hình Hại vô ơn xuất hiện khó tránh khỏi bạn đã tốn nhiều công sức hỗ trợ, giúp đỡ ai đó nhưng không những không được báo đáp mà còn bị họ nói xấu, đặt điều sau lưng. Với những người bạc ân bạc nghĩa bạn nói lý lẽ cũng không đặng nên chỉ xem đó là bài học kinh nghiệm để lần sau chọn bạn mà chơi.

Nếu cảm thấy khó khăn khi tâm sự chuyện của mình với ai đó hãy thử trút nỗi buồn lên những trang giấy. Hãy bắt đầu bước đầu tiên bằng cách viết nhật ký. Tạo những niềm vui nho nhỏ bất ngờ như vậy cũng giúp ta tạm thời vơi đi những niềm đau trong lòng mình.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 0, 4
Giờ tốt: 19h-21h
Màu sắc cát tường: cà phê, ánh kim
Quý nhân phù trợ: Mão, Tị

10. Tử vi tuổi Dậu

Ảnh minh họa

Ngày thứ Năm này rất có lợi cho người tuổi Dậu khi có Thiên Ấn hỗ trợ cho những ai làm về lĩnh vực liên quan tới nghệ thuật, y học, luật sư, tôn giáo, kỹ thuật, nghề tự do,… Tuy nhiên, nếu lâu giờ bạn vẫn làm theo cảm tính thì nên xem xét lại bản thân. Không có một kế hoạch thì chúng ta không cách nào biết được mình đã hoàn thành được những việc gì.

Vốn chúng ta ai cũng lười nhác nên không có một cảm giác thúc giục thật sự, không có lý do để nắm bắt lấy cơ hội, và không cảm giác có thể đánh mất nếu không nắm bắt lấy nó. Nên thật dễ để chần chừ. Và hầu hết các cơ hội đều có thời hạn. Hãy thay đổi thái độ sống mới mong nhận được những điều tốt đẹp hơn đến với bạn

Trong ngày có sự xuất hiện của Tam Hợp cục nâng đỡ nên mối quan hệ của bạn với hàng xóm, đồng nghiệp, bạn bè rất tốt đẹp. Thậm chí, có nhiều người trước đây mâu thuẫn với nhau thì hôm nay dễ dàng hòa giải.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 4
Giờ tốt: 7h-9h
Màu sắc cát tường: cà phê, xám
Quý nhân phù trợ: Tị, Mùi

11. Tử vi tuổi Tuất

Ảnh minh họa

Tử vi ngày 2/11/2017 chỉ ra rằng, người tuổi Tuất không phải lo nghĩ bất cứ điều gì trong ngày hôm nay. Nhờ có Chính quan mà bạn nhận những tin vui bất ngờ. Vốn là người nghiêm túc và nhiều khi thích kiềm chế cảm xúc nên bạn không cho phép bản thân được cười nói, vui chơi thoải mái. Tuy nhiên, đừng lo sợ đánh giá của người khác nhiều quá, hãy sống thực với cảm xúc của mình để bạn cảm thấy trân trọng những giây phút vui vẻ này hơn.

Thổi phồng năng lực bản thân sẽ khiến bạn đánh mất niềm tin mà người khác dành cho mình. Đừng nhận quá nhiều việc với những hứa hẹn mà chính bạn cũng không biết mình có làm được hay không. Hãy tập nói “không” khi cần thiết nếu không mọi người sẽ dần mất niềm tin với bạn.

Một số người độc thân đã lâu nghĩ rằng mình có thể tiếp tục như vậy vì khi buồn chỉ cần nói chuyện phiếm với ai đó là đú bhưng có một điều chắc chắn rằng bạn không thể sống độc thân mãi cả đời được, bạn cũng chẳng thể cứ mãi lo sợ như thế rồi chẳng dám chấp nhận ai. Hãy tự tin và đối diện với những sợ hãi ấy, hãy đón nhận tình yêu đang đến với mình.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 3
Giờ tốt: 21h-23h
Màu sắc cát tường: nâu, xám
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

12. Tử vi tuổi Hợi

Ảnh minh họa

Theo Tử vi Thứ 5 của 12 con giáp, người tuổi Hợi sẽ trải qua những cảm xúc tiêu cực trong ngày có Kiếp Tài ngăn trở. Có kẻ làm hại bằng cách vẽ ra những con đường tưởng như toàn hoa hồng để lừa dối bạn. Nhưng nên nhớ rằng cái gì dễ đến cũng dễ đi, bất cứ điều gì không bỏ thời gian và công sức vào sẽ khó nhận được kết quả như mong đợi, vì thế, tránh những lời dỗ ngon dỗ ngọt ra để bạn về với thực tại của mình mới là cách khôn ngoan.

Vì ảnh hưởng của Lục Xung nên nếu có đối mặt với những cạnh tranh không lành mạnh thì hãy cứ cố gắng bình tĩnh. Nếu là việc bạn chưa từng trải qua thì thử đặt câu hỏi giải pháp tốt nhất trong hoàn cảnh này là gì. Nếu vẫn không tìm được câu trả lời, hãy tìm sự trợ giúp của đồng nghiệp và cấp trên. Các câu hỏi chính là chìa khóa để đi đến thành công.

Chuyện tình cảm của bạn hôm nay thuận buồm xuôi gió nên dù có ai đó ngăn trở tình yêu đôi lứa của bạn một chút cũng không đáng để lo lắng. Chỉ cần vượt qua nó bạn sẽ cảm nhận rõ được rằng tình yêu của hai người còn sâu sắc hơn cả những gì bạn đang nghĩ. Hãy trân trọng những gì bạn đang có đừng để mất đi rồi mới hối tiếc.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 9
Giờ tốt: 13h-15h
Màu sắc cát tường: trắng, đen
Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

Theo lịch ngày tốt