Top 4 cung Hoàng Đạo được bình chọn là hát hay nhất

Hát hay là một nghệ thuật, và người hát hay lại là một nghệ sĩ. Vậy có phải bạn đang phân vân và thắc mắc không biết khả năng ca hát của mình như thế nào phải không? Bạn đang muốn biết xem cấp độ hát hay của mình nằm ở level nào rồi? Hãy cùng khám phá. 

Top 1: Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Ngôi vị quán quân thuộc về những cô nàng thuộc cung Kim Ngưu. Từ khi sinh ra Kim Ngưu là những người rất tinh tế, có gu âm nhạc rất khác biệt và cách thưởng thức âm nhạc của họ cũng rất độc đáo. Những chàng trai thuộc cung Hoàng Đạo này thường có giọng hát trầm ấm mạnh mẽ, phong cách âm nhạc thường là R&B, Pop.

Những cô gái Kim Ngưu tuy có vẻ ngoài cá tính mạnh mẽ nhưng lại mang giọng hát rất ngọt ngào, trẻ con. Phong cách âm nhạc của họ thường là những ca khúc mang âm hưởng man mác buồn, lãng mạn và ngọt ngào. Đó chính là lí do vì sao trong giới âm nhạc những ca sĩ đình đám thường mang cung Hoàng Đạo này.

cung-hoang-dao-hat-hay-nhat
Ảnh minh họa

Top 2: Cung Xử Nữ ( 23/8 – 22/9)

Xử Nữ xếp thứ hai trong danh sách những cung Hoàng Đạo có giọng hát hay nhất. Những người thuộc cung Hoàng Đạo này thường có giọng hát đặc biệt trầm ấm và bay bổng dễ dàng truyền được những cảm xúc tinh tế nhất tới tâm hồn người yêu âm nhạc.

Bởi bản chất của những người thuộc cung Hoàng Đạo này là đầu óc giàu trí tưởng tượng nên dễ dàng thấy họ cũng có một tâm hồn bay bổng phù hợp với lĩnh vực nghệ thuật. Vậy nên bạn cũng không cần quá ngạc nhiên khi những cô gái Xử Nữ xung quanh mình ai cũng sở hữu giọng hát vạn người mê nhé!

Top 3: Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Giọng hát của Nhân Mã nhẹ nhàng tựa như những cơn gió mùa thu. Nhân Mã thích hợp với nhiều dòng nhạc, giọng hát có thể từ trầm ấm chuyển sang ngọt ngào bay bổng. Với Nhân Mã có được giọng hát hay không phải do khi sinh ra là có, mà phần nhiều cũng cần đến sự chăm chỉ luyện tập.

Có thể đứng trên sân khấu chinh phục triệu trái tim người hâm mộ hay không bất kỳ ai cũng cần phải nỗ lực và cố gắng. Đó chính là lý do làm nên giọng hát vạn người mê của những chàng trai cô gái này.

Top 4: Cung Thiên Yết (24/10 – 21/11)

Đây có lẽ là chòm sao kín tiếng nhất trong 12 cung Hoàng Đạo trong việc giấu đi sở trường của mình. Ít ai biết Thiên Yết sở hữu một âm giọng khá cao, trong trẻo phù hợp với những ca khúc đồng quê. Trong những bữa tiệc âm nhạc có lẽ ít khi bạn được nghe giọng hát thiên phú của Thiên Yết.

Nhưng nếu bạn được nghe qua một lần chắc chắn bạn sẽ không khỏi bất ngờ đâu. Những cô gái chàng trai của cung Hoàng Đạo này rất nhẹ nhàng tinh tế và có gu âm nhạc rất khác biệt.