Trẻ có tháng sinh âm lịch này ắt thông minh tài giỏi hơn người

Nếu sinh con vào những tháng sinh sau chắc chắn cha mẹ sẽ được những em bé không những khỏe mạnh mà còn thông minh vượt trội.

Trẻ sinh vào những tháng âm lịch này sẽ thông minh vượt trội

Mong con thành rồng, mong con hóa phượng” là mong ước của mỗi bậc làm cha làm mẹ. Sau đây là những tháng sinh âm lịch mà trẻ em sinh ra trong thời điểm đó thường thông minh hơn người, sau này khi trưởng thành sẽ làm rạnh danh tổ tông.

Trẻ sinh tháng 9 âm lịch hoạt bát, vui vẻ

Tháng 9 âm lịch: Trẻ sinh ra vào tháng 9 âm lịch, từ nhỏ đã hoạt bát hiếu động, đáng yêu, đặc biệt có tính cách rất mạnh mẽ, không thích sự yếu đuối.

Ý chí phấn đấu không ngừng khi trưởng thành

Khi trưởng thành, với tính cách kiên nghị nên trẻ sinh vào tháng 9 âm có ý chí phấn đấu không ngừng, luôn luôn tiến lên phía trên. Đồng thời do cung mệnh có cát tinh “Thiên Quý” phù trợ nên những đứa trẻ này nhất định sẽ công thành danh toại, làm rạng danh dòng họ, tổ tiên.

Trẻ sinh tháng 5 âm lịch ngoan ngoãn thông minh, lịch sự

Tháng 5 âm lịch: Trẻ sinh vào tháng 5 âm lịch, từ nhỏ đã rất ngoan ngoãn, thông minh, lịch sự đặc biệt là rất hiểu chuyện và luôn luôn là niềm tự hào của cha mẹ.

Trẻ sinh tháng này khi lớn lên thường khéo léo trong giao tiếp

Với đặc điểm tính cách của mình, khi lớn lên trẻ sinh vào tháng 5 âm lịch thường là người khéo léo trong giao tiếp, xuất sắc trong công việc. Những trẻ này do được cát tinh “Kim Quỹ” soi chiếu, nên từ năm 30 trở đi có thể tạo dựng được sự nghiệp lớn và trở thành những người giàu sang phú quý.

Tháng 2 âm lịch trẻ có biểu hiện xuất sắc vượt trội

Tháng 2 âm lịch: Trẻ sinh vào tháng 2 từ nhỏ đã tài trí hơn người. Trẻ thường có những biểu hiện xuất sắc, vượt trội so với những bạn bè cùng tuổi.

Khi trưởng thành, trẻ sinh vào tháng 2 âm lịch sẽ luôn là người dẫn đầu trong công việc, chính vì vậy thường đạt được thành công rất sớm.