Theo dự đoán :“Trong thời gian tới, tuổi Thân cẩn thận đi xe, tuổi Dậu chuẩn bị có “biến”, các con giáp khác…

Hãy tìm hiểu thử xem tuổi của mình trong tuần mới sẽ có những khó khăn thuận lợi gì đón đợi phía trước nhé.

TUỔI TÝ

Tử vi trong tuần này chỉ ra rằng tuổi Tý sẽ bị lôi vào những rắc rối tình cảm vô phương giải thoát, thế nên bạn nhất định phải nghĩ kỹ càng và khi đã quyết định phải thật cương quyết mới mong khỏi lụy vì chữ tình.

tuoi-ty
Ảnh minh họa

Trong thời gian này công việc làm ăn cũng như tài chính của bạn bắt đầu khởi sắc, gia đạo bình an. Đây hẳn là tin đáng vui mừng dành cho tất cả các “chuột” nhà ta. Lời khuyên tuần này dành cho bạn là đừng đa nghi.

Những dự tính của bạn sẽ được thực hiện khá suôn sẻ khi chỉ bị trở ngại ban đầu đôi chút. Tài chính vẫn tiến triển thuận lợi, tuy còn đôi chút lo nghĩ. Tuy nhiên cũng nên cẩn thận những lời gièm pha nói xấu.

TUỔI SỬU

Nghề nghiệp ổn định và có quý nhân tận tình giúp đỡ là điều mà bạn sẽ cảm nhận rõ trong tuần này. Tuy nhiên, tiền bạc phải hao tốn nhiều về xe cộ và cả mua sắm trong gia đình. Việc làm, nghề nghiệp vẫn tiến triển bình thường, tài chính ít phải lo lắng.

Trong công việc bạn có sự tiến triển khá, tài lộc nhờ đó cũng tăng tiến, tinh thần phấn chấn thoải mái hơn. Dù vậy bạn phải cẩn thận xe cộ nhé, nhất là đi đường xa.

TUỔI DẦN

Với thời tiết thay đổi thất thường như thế này thì bạn nên cẩn thận sức khỏe của mình một chút nhé. Chuyện tình cảm có nhiều rắc rối điên đầu, cần bình tĩnh để giải quyết. Công việc làm gặp tiểu nhân phá, cẩn thận nhiều.

tuoi-dan
Ảnh minh họa

“No mất ngon, giận mất khôn”, bạn nên kiềm chế những cơn nóng giận đang kéo đến kẻo làm sứt mẻ tình cảm thì không tốt chút nào. Công việc làm ăn cùng tài lộc vẫn bình thường, có tin vui về tài chính.

TUỔI MÃO

Những chuyện không may xảy đến ngoài dự tính nhưng nó sẽ nhanh chóng được giải quyết thôi, đừng lo lắng thái quá có hại cho sức khỏe, sẽ xuất hiện quý nhân giúp đỡ bất ngờ, có may mắn nhỏ về tài lộc.

Khoảng thời gian sắp tới là cơ hội tốt cho công việc làm ăn, nghề nghiệp của bạn thúc đẩy tài chính hanh thông. Chuyện tình cảm vẫn như ý tuy chưa đi đến kết quả rõ ràng.

Cứ bình tĩnh giải quyết và nhất là thận trọng khi giao tiếp với mọi người, hãy còn nhiều vất vả trở ngại trong môi trường mới này nhưng bạn đừng lo, mọi chuyện sẽ êm thắm.

TUỔI THÌN

Để thanh thản hơn bạn nên bớt lo nghĩ về những người đối xử không tốt với mình, dù là ai đi nữa cũng không cần phải bận tâm quá nhiều. Tập trung trí lực để làm việc, học hành là tốt nhất, rồi bạn sẽ quên đi phiền muộn mà thôi. Bù lại chuyện tình cảm của bạn sẽ vui vẻ, hãy tận hưởng thời gian hạnh phúc bên người ấy nhé.

Trước khi công tác hoặc hùn hạp với người khác, cần cân nhắc, suy nghĩ cẩn thận kẻo “tiền mất tật mang”. Đừng để tình cảm chi phối quá độ.

TUỔI TỴ

Lời nhắc nhở dành cho bạn là những lời hứa hẹn đường mật, nhất là về tình cảm mà mang hại vào thân. Tự nghiêm khắc với bản thân bằng cách làm việc tích cực sẽ có kết quả tốt đẹp.

Để ngoài tai những chuyện thị phi trong dòng họ như anh em, bà con, họ hàng để khỏi phải bực bội thêm. Tập trung vào lo cho công việc đang diễn tiến tốt đẹp sẽ đem tới cho bạn nhiều lợi ích hơn.

TUỔI NGỌ

Sự hiểu lầm trong tình cảm cá nhân đem phiền muộn đến cho bạn. Hãy lạc quan lên, chuyện gì rồi cũng sẽ đâu vào đó, lại hòa hoãn tốt đẹp mà thôi. Nghề nghiệp, tiền bạc diễn tiến thuận lợi.

Công việc làm ăn gặp nhiều sự may mắn, tài chính cũng thu hoạch được thoải mái. Gia đình yên ấm.

TUỔI MÙI

Tuần này công việc có vẻ trở ngại đôi chút nhưng đừng vì thế mà lo lắng thái quá. Mọi thứ chỉ được giải quyết tốt khi bạn thật sự bình tĩnh mà thôi. Đây chỉ là những khó khăn nhất thời, sau một thời gian ngắn đâu sẽ lại vào đấy.

Phải tính toán thật cẩn thận, cân nhắc kỹ trước khi quyết định kẻo dễ bị lường gạt. Cũng nên lưu tâm về những giấy tờ liên quan đến pháp lý.

TUỔI THÂN

Thắc mắc làm chi những chuyện của người khác, điều này chỉ mang đến sự hiểu lầm, sự xích mích mà thôi. Công việc cần tập trung hơn nữa mới mang lại kết quả tốt.

tuoi-than
Ảnh minh họa

Có vài rắc rối nhỏ xuất hiện nhưng không làm ảnh hưởng gì xấu đến toàn bộ vận trình của bạn. Khéo léo khi xử lý sẽ giúp bạn rất nhiều. Tài lộc tuần này cũng có nhưng không nhiều, ngoài ra cần cẩn thận về xe cộ.

TUỔI DẬU

Không nên để chuyện tình cảm chi phối quá độ có hại cho công ăn việc làm hiện tại. Tiền bạc làm ra dễ cũng nhanh “đội nón ra đi”, dù vậy bạn cũng đừng ưu tư quá về tiền bạc. Tuy đi xa có lợi nhưng nhớ cẩn thận thật nhiều khi lái xe.

Sẽ có sự thay đổi nhỏ trong công việc cũng như là những biến động trên thương trường nhưng theo chiều hướng tốt đẹp.

TUỔI TUẤT

Có bất ngờ về tài chính, công việc làm ăn lại thuận lợi, có quý nhân tận tình giúp đỡ. Tuy nhiên bạn cũng nên cẩn thận tiểu nhân ganh ghét, đố kỵ.

Tuần này có tin vui từ tài lộc, nhưng tình cảm lại ở trạng thái lằng nhằng, nếu không muốn mọi chuyện lỡ làng cần phải quyết tâm để dứt khoát. Chưa nên tính chuyện đi xa lúc này.

TUỔI HỢI

Tuổi Hợi có hỷ sự trong gia đạo, về tình cảm cá nhân đừng nên giận hờn vô lối chỉ chuốc lấy phiền nhiễu mà thôi. Tài chính lúc này tương đối thoải mái nhưng cũng đừng quá ỷ lại.

Những dự tính cho tương lai tuy đã hình thành nhưng bắt tay vào việc chắc chắn có nhiều chuyện không được như ý. Không nên để đầu óc căng thẳng quá sẽ mất sáng suốt. Những chuyện thị phi chẳng qua là do năm xui tháng hạn mà thôi.