Thấy 8 ‘điềm Lành’ này, thế nào gia đình bạn cũng có chuyện vui, đón tài lộc, gặp #5 đặc biệt chúc mừng

Theo quan niệm dân gian, nếu như bất chợt một ngày bạn gặp những điềm lành dưới đây thì chắc chắn bạn và gia đình sắp có những chuyện may mắn.

1. Trẻ nhỏ đến nhà

Ảnh minh họa

Đứa trẻ là động lực, là niềm vui cho cả gia đình. Đặc biệt những đứa trẻ từ 1 đến 2 tuổi thì rất đáng yêu, chúng không chỉ tò mò mà còn rất hiếu động. Nếu trẻ nhỏ đang tập đi mà đến nhà bạn thì chắc chắn gia đình bạn sắp đón chuyện vui.

2. Tìm thấy một biểu tượng tốt lành

Ảnh minh họa

Nếu như bạn tình cờ nhặt được một đồng tiền xu cổ, một biểu tượng tượng trưng cho tiền bạc hay tình cảm như: trái tim pha lê, hình tờ tiền, cỏ bốn lá,… bạn không nên vứt biểu tượng may mắn đó đi. Người ta cho rằng đó như là dấu hiệu của sự tốt lành (có một số năng lượng tuyệt vời ẩn chứa bên trong) đang đến với bạn.

3. Bướm bay vào nhà

Ảnh minh họa

Theo các chuyên gia tử vi và phong thủy, loài bướm cũng mang một linh hồn, quá trình sinh trưởng từ một con sâu bướm xấu xí thành một con bướm xinh đẹp cũng giống như “hành trình” của một đời người: từ khi sinh ra, lập gia đình, đến khi chết đi, chôn cất, sang cát.

Vậy nên loài vật này thường mang lại tin tốt lành, nếu bạn vô tình giết chết chúng, cũng có nghĩa may mắn của bạn sẽ giảm sút.
Nếu con bướm bay vào nhà có màu sắc tươi sáng, bạn sắp có những tin tốt liên quan đến chuyện tình yêu. Nếu con bướm màu xám hoặc gần như đen bay vào nhà thì điềm báo sẽ mang lại cho bạn tin tốt lành liên quan đến nghề nghiệp hoặc công việc.

4. Chim khách cất tiếng hót

Ảnh minh họa

Nếu chim khách vào nhà bạn “hát ca”, chính là báo cho bạn biết rằng gia đình bạn sắp có chuyện tốt đẹp đến gõ cửa. Nếu gia đình kinh doanh thì đạt thành công lớn, nếu thất lạc bạn bè sẽ tìm lại được nhau.

5. Chim én làm tổ

Ảnh minh họa

Chim én là biểu tượng của giàu có và hạnh phúc, hơn thế nữa theo tập tính của loài chim, chúng thường hay chọn những nơi chúng cảm thấy là an toàn, tin cậy để làm tổ, do đó việc chim én làm tổ trong nhà là một điềm báo tốt cho thấy nơi bạn đang sống có phong thủy tốt lành, sẽ gặp nhiều thuận lợi trong công việc, tiền tài.
Tương tự như việc chim én làm tổ, việc ong làm tổ trong nhà cũng là một điềm lành cho thấy bạn sắp gặp chuyện may mắn.

6. Gặp động vật nhỏ

Ảnh minh họa

Nếu một con châu chấu đã nhảy vào nhà của bạn, nó có nghĩa là một người khách quý sẽ tới thăm bạn. Cũng có thể là bạn sắp nhận được một niềm vui hay một sự vinh danh rất lớn.
Còn nếu bắt gặp những con rùa nhỏ ở nhà, sân hay khu vườn thì bạn sẽ gặp may trong kinh doanh. Và nếu có những con ếch nhảy vào nhà của bạn thì đó là dấu hiệu tốt về tài chính, tiền bạc sẽ đến với bạn.

7. Cây cối đột nhiên đâm chồi nảy lộc

Ảnh minh họa

Việc cây và hoa trong nhà bạn đột nhiên đâm chồi nảy lộc mà không có lí do gì chính là điềm lành báo hiệu bạn và gia đình sắp có chuyện vui, bởi chồi, lộc non là biểu hiện của sự sống, may mắn và thành công.

8. Chó đến nhà

Ảnh minh họa

Nếu như có một chú chó đi lạc vào nhà bạn, hoặc người quen đột nhiên mang tặng gia định bạn một chú chó thì đây là một điềm lành. Nhiều người tin rằng khi chó vào nhà là một dấu hiệu tốt đẹp và mang lại cho bạn cuộc sống nhiều điều thuận lợi.
Ngoài ra, nó còn đại diện cho công việc sắp tới bạn sẽ có thêm ít nhất một người thân chân thành giúp đỡ bạn vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

Nhà bạn đã xuất hiện những “điềm lành” bên trên chưa? Nếu chưa thì cũng đừng quá nóng ruột vì người xưa có câu “đất lành chim đậu”, “yêu trẻ thì trẻ đến nhà”, người với người yêu thương nhau và yêu thương vạn vật muôn loài thì vận may sẽ tự nhiên lần lượt đến

Theo DKN