Sốc : Cô gái gào khóc thảm thiết khi bị cả đám thanh niên hành hạ quăng quật như con vật

Cả thế giới đã phải vô cùng sửng sốt trước hành động vô nhân tính của nhóm côn đồ khi nhìn thấy người phụ nữ chuyển giới.

Đây sự việc vô cùng thương tâm diễn ra tại Fortaleza, bang Ceara, Brazil khi một người phụ nữ chuyển giới bị nhóm côn đồ đánh tới tử vong. Sự việc này đã nhanh chóng được chia sẻ và gây chấn động toàn dư luận đặc biệt là cộng đồng LGBT.

danh-dap-da-man
Người phụ nữ chuyển giới bị nhóm côn đồ đánh đập cho đến chết

Theo những hình ảnh được ghi lại trong đoạn clip, người phụ nữ có tên Dandara dos Santos, 42 tuổi đã bị đánh đến tử vong bởi nhóm du côn. Những tên máu lạnh này đã kéo cô ra khỏi ra trước khi đánh đập dã man. Tất cả nhóm thanh niên đã dùng chân tay đấm đập, dùng gây tra tấn cô Dandara vô cùng dã man.

danh-dap-da-man-1
Người phụ nữ chuyển giới bị đánh đạp dã man : nguồn internet
danh-dap-da-man-2
Người phụ nữ chuyển giới bị đánh đạp dã man : nguồn internet
danh-dap-da-man-3
Sau khi đánh chết chúng đã để xác của cô vào xe kéo

Người phụ nữ đáng thương đã nằm trên sàn nhà khi toàn thân toàn máu, dù quá sức nhưng cô vẫn cố gắng vươn người lên. Sau khi gây án, những thanh niên máu lạnh đã để xác cô lên chiếc xe nhỏ và đẩy vào trong ngõ.

Sự việc ngay sau khi được phát hiện đã nhận phải sự phẫn nộ từ phía dư luận. Hành động hết sức dã man của những thanh niên đã khiến nhiều người phải rùng mình. Cơ quan chức năng đã nhanh chóng vào cuộc để có thể xác định được những thanh niên đã gây án. Chắc chắn những đối tượng này sẽ bị xử phạt xứng đáng với quy định của pháp luật vì hành động của mình.