Sang tháng 5, người thuộc 5 con giáp này ra ngõ cũng nhặt được tiền, nên đi mua vé số ngay

Ai lọt vào top 5 con giáp may mắn, có cơ hội phát tài trong tháng 5/2018 này thế? Mau vào điểm danh đi nào!

Các nhà phong thủy học vừa công bố bảng xếp hạng những con giáp may mắn nhất trong tháng 5 này, đáp án chắc chắn sẽ khiến nhiều người mừng thầm nhưng cũng không ít người hụt hẫng. Nhưng có ghen tỵ cũng chẳng thay đổi được gì bởi vận may là do trời ban, mỗi người đều có 1 thời điểm phát tài riêng chẳng ai giống ai.

Hãy xem liệu mình có nằm trong số những con giáp may mắn này không nhé.

Ảnh minh họa

Top 1: Người tuổi Ngọ

Chỉ số may mắn: ★★★★★
Tài chính: ★★★★★
Chỉ số quý nhân phù trợ: ★★★★
Lợi nhuận từ khoản thu bất ngờ: ★★★★★
Khả năng đòi nợ: ★★★★★
Nhắc nhở: Cảnh giác khi đầu tư, kí kết hợp đồng

Không ai khác, tuổi Ngọ chính là top 1 trong bảng xếp hạng những con giáp may mắn nhất tháng 5.

Tháng 5 này là quãng thời gian đại phát, đại tài, đại cát đại lợi với họ. Tiền bạc thu về đã tốt, nguồn lợi nhuận từ khoản thu bất ngờ còn đáng ngưỡng mộ hơn.

Tốc độ tăng trưởng tiền bạc trong tài khoản chính, tài khoản công ty và tiền vốn đối tác đổ về sẽ “rầm rập” và nhân theo tốc độ phi mã. Đặc biệt hơn nữa là, trong 30 ngày tới, họ sẽ được quý nhân phù trợ đắc lực nên không hề gặp bất cứ trở ngại nào trong công việc, ký kết hợp đồng nên nhờ đó nhanh chóng xử lý được các khoản nợ tồn đọng từ đầu năm đến giờ.

Chưa dừng lại ở đó, tuổi Ngọ còn được thần Tài luôn ở bên giúp sức trong tháng 5 này. Tuy nhiên, Ngọ nên nhớ cần hạn chế cho vay trong tháng này vì nguy cơ mất trắng rất cao.

Khi làm ăn, cần chi li, chặt chẽ, đối tác dù tin cậy đến mấy cũng cần có chứng từ khi kí quỹ, chuyển khoản để tránh các khoản thất thoát không đáng có.

Top 2: Người tuổi Thìn

Chỉ số may mắn: ★★★★
Tài chính: ★★★★★
Chỉ số quý nhân phù trợ: ★★★
Lợi nhuận từ khoản thu bất ngờ: ★★★★
Khả năng đòi nợ: ★★★
Nhắc nhở: Tránh nhẹ dạ, cả tin trong làm ăn

Mặc dù trong tháng 4, Thìn gặp nhiều khó khăn về tài chính, nhưng sang tháng mới cứ tha hồ ‘bung lụa’ vì may mắn sẽ kéo đến ồ ạt đấy nhé.

Thứ nhất, doanh thu và tiền tài của Thìn sẽ rất ổn định, không chập chờn hay xuống dốc như thời điểm tháng trước.
Tiếp đến là, các cơ hội đầu tư liên tục và dồn dập “đổ” xuống đầu họ, nhiều đến nỗi mà, chỉ cần ngồi không với các ý tưởng kinh doanh táo bạo, họ cũng “kiếm chác” được một món hời! Bù lại cho tháng 4 vất vả, nhọc nhằn bao nhiêu là một tháng 5 ấn tượng, “hoành tráng bấy nhiêu”.

Tuy nhiên, trong tháng 5 này, tuổi Thìn cần đặc biệt chú ý khi giao dịch, kí kết hợp đồng, tránh việc bị lừa gạt. Khi làm việc không nên nhẹ dạ cả tin, kẻo tiền mất tật mang đó.

Top 3: Người tuổi Tuất

Chỉ số may mắn: ★★★★
Tài chính: ★★★★
Chỉ số quý nhân phù trợ: ★★★★
Lợi nhuận từ khoản thu bất ngờ: ★★★
Khả năng đòi nợ: ★
Nhắc nhở: Tiết kiệm trong chi tiêu, chú ý cân đối tài chính tránh hao hụt quá nhiều.

Tháng 5 là quãng thời gian hoàng kim với người tuổi Tuất, tài vận của họ vô cùng phát triển. Vượng đến mức, chỉ cần động vào bất cứ dự án, món hàng hoặc triển khai ý tưởng kinh doanh nào, họ đều thu về những khoản lợi nhuận khổng lồ.

Cơ hội trong tháng này sẽ đến rất nhiều, tuy nhiên người tuổi Tuất cần chủ động nắm bắt lấy chứ đừng mang nặng tâm lý “ôm cây đợi thỏ”. Hành động đúng, cẩn thận và tinh tế, họ sẽ kiếm được những món hời không nhỏ.

Điểm trừ của họ là do thích tiêu pha và không giỏi cân đối tài chính nên thu vào thì nhiều mà chi ra cũng ác liệt không kém. Nếu không gắt gao, sát sao trong việc cân đối thu chi thì 10 ngày cuối tháng, nhiều kế hoạch của họ sẽ đổ bể.

Top 4: Người tuổi Hợi

Chỉ số may mắn: ★★★
Tài chính: ★★★
Chỉ số quý nhân phù trợ: ★★★★★
Lợi nhuận từ khoản thu bất ngờ: ★★★
Khả năng đòi nợ: ★★★★★
Nhắc nhở: Lên kế hoạch rõ ràng và dài hơi cho mọi dự án và các khoản đầu tư.

Tháng 5 này, người tuổi Hợi nên chủ động sẽ gặp rất nhiều may mắn trong công việc, không được thăng chức thì cũng được tăng lương. Họ may mắn đến nỗi ra cửa là nhặt được tiền, hãy tranh thủ tận hưởng quãng thời gian may mắn này nhé.

Trong 30 ngày tới, Hợi sẽ đòi lại được các khoản nợ xấu tồn đọng từ năm trước, thậm chí nhiều đối tác tự nguyện “dâng tiền đến tận miệng”. Điều đó là nhờ vào việc họ được các quý nhân giấu mặt phù trợ và giúp đỡ âm thầm.

Top 5: Người tuổi Mùi

Chỉ số may mắn: ★★★
Tài chính: ★★★★★
Chỉ số quý nhân phù trợ: ★★★
Lợi nhuận từ khoản thu bất ngờ: ★★★★★
Khả năng đòi nợ: ★★
Nhắc nhở: Cần đổi mới tu duy liên tục.

Từ đầu năm đến giờ, người tuổi Mùi đã phải vất vả, lăn lộn không ít trên thường trường, trong sự nghiệp. Các mối quan hệ với đối tác sẽ được cải thiện bất ngờ, chính nhờ vào sự nỗ lực miệt mài của họ.

Tháng 5 chính là thời điểm phát tài của tuổi Mùi. Có thể do quá quen với việc phải nhọc nhằn, lao tâm khổ tứ nên các cá nhân tuổi Mùi sẽ thấy khá ngạc nhiên nhưng cũng vô cùng thích thú.

Tuy nhiên tuổi Mùi cần nghiêm túc lao động và có tư duy sáng tạo hơn nữa, đừng đi theo lối mòn mà đánh mất hết những cơ hội trời ban.

Trong tháng 5 này, các khoản thu tuy nhiều nhưng cũng có khá nhiều công việc đòi hỏi chi trả, thanh toán gấp nên chớ dại dột cho vay nhiều, vay lâu.

Theo Webtretho