Phụ nữ có ngày sinh là 3 số này cả đời an nhàn, hưởng sung sướng

Trong tử vi, số cuối ngày sinh có ý nghĩa vô cùng quan trọng, nó có thể cho chúng ta biết được vận mệnh tương lai.

Những cô gái có số cuối ngày sinh rơi vào 3 con số dưới dây không chỉ xinh đẹp  hơn người mà công việc tình duyên, tài lộc đều rất mỹ mãn.

Số 2

Phụ nữ sinh vào ngày 2 là con số vô cùng may mắn

Trong quan niệm của người châu Á, chữ số trong ngày sinh là nền tảng cho tính cách và vận mệnh con người. Số 2 trong phong thủy là con số vô cùng may mắn vì nó thuộc hành Mộc trong ngũ hành, tượng trưng cho sinh lực. Do đó những cô gái sinh vào ngày 2,12,22, không chỉ xinh đẹp tài giỏi mà còn được hưởng cuộc sống an nhàn, thịnh vượng cả đời.

Bên cạnh đó họ còn là người xem trọng tình cảm, nên được nhiều người yêu mến, theo đuổi. Đường tình duyên của người này rất viên mãn, có thể giúp sự nghiệp của chồng thăng tiến nhanh chóng, cả đời giàu sang.

Số 6

Trong tử vi số 6 đại diện cho sự thịnh vượng, may mắn và hạnh phúc. Nếu phụ nữ có số cuối ngày sinh là 6 sẽ có được cuộc sống an nhàn từ nhỏ. Khi ở nhà, được cha mẹ anh chị em hết mực yêu thương, lúc đi học được bạn bè nhiệt tình giúp đỡ. Về sau, khi đi làm sẽ có công việc ổn định, được đồng nghiệp và cấp trên quan tâm, tạo nhiều cơ hội tốt để phát triển bản thân.

Do vậy, những cô gái sinh ngày 6,16,26 đều có cuộc sống viên mãn, hạnh phúc khiến nhiều người phải ao ước ghen tị. Tuy nhiên, họ cũng là người vô cùng nhạy cảm, hay suy nghĩ nên đôi khi quá khổ tâm.

Số 9 

Sinh vào ngày 9 người phụ nữ không chỉ tạo phúc cho bản thân mà còn mang đến tài lộc cho gia đình chồng

Số 9 là biểu tượng cho sự lâu dài, bền vững nên những người sinh ngày 9,19 hay 29 thường gặp nhiều may mắn. Những người này có cuộc sống đại phú quý mà còn rất có duyên với con cái, trai gái đầy đủ.

Trong cuộc sống những người này không chỉ tạo phúc cho bản thân mà còn mang đến tài lộc cho gia đình chồng.

Thông tin bài viết mang tính tham khảo

Theo Phụ nữ sức khỏe