Phẫn nộ: Bố ruột tàn nhẫn dí thuốc lá, rạch dao vào người con gái 8 tuổi để tra tấn vì giống vợ cũ

Người cha vô nhân tính đã tra tấn đứa con gái mới 8 tuổi của mình bằng nhiều cách dã man chỉ vì trông bé giống người vợ cũ.

Bi kịch trên xảy ra tại một gia đình ở Kota Bharu, thủ phủ của bang Kelantan, Malaysia. Người cha, 31 tuổi, đã hành hạ con gái nhỏ của mình bằng cách đánh đập, dí thuốc lá đang cháy vào người, dùng dao rạch nhiều chỗ trên cơ thể bé, để lại những vết sẹo.

Ảnh internet

Cô bé nạn nhân này là con lớn trong gia đình có 3 chị em. Mẹ bé là cô Nurul Hazwani Shahferi, 27 tuổi, cho biết con gái mình giống mẹ nhất trong mấy đứa con cho nên bị ông bố chọn làm đối tượng hành hạ. Hai đứa bé hơn vì không giống mẹ nên không bị hề hấn gì.

Cô Nurul đã bỏ người đàn ông vũ phu này cách đây ba tháng do không chịu nổi những hành vi xấu của anh ta. Được biết đây là lần thứ 3 cô bỏ đi và lần này ly hôn thành công do bị chồng đánh đập.

Cô chỉ biết được tin tức con mình gặp nạn thông qua cuộc trò chuyện với người chị chồng trên mạng. Người chị này đã gửi những hình ảnh của cô bé và xin Nurul nhanh chóng về đón con đi vì chúng đang phải sống trong kinh hoàng và đau đớn.

Hình ảnh những vết sẹo trên tay cô bé

Cô Nurul nói: “Tim tôi đau thắt khi thấy con mình bị tra tấn đến mức này. Tôi ngay lập tức báo cho đồn cảnh sát ở Kubang Kerian và yêu cầu họ giúp đỡ cứu con khỏi nhà chồng cũ của tôi.

Tôi không bao giờ đoán được rằng chồng cũ sẽ làm điều đó với con gái ruột của mình chỉ vì giận tôi đã không trở lại bên cạnh anh ta. Con gái lớn của tôi trông rất giống tôi và điều đó khiến cháu trở thành nạn nhân trong khi những đứa khác đã không bị tổn thương gì.”

Thêm những vết sẹo mới

Nurul nói thêm rằng cô sẽ chăm sóc tất cả các con của cô từ bây giờ mặc dù gặp khó khăn về tài chính do công việc làm người chăm sóc thu nhập không cao.

Cảnh sát trưởng quận Kota Bharu, Trợ lý Ủy viên Ismail Mat Sidik Read đã xác nhận lời tố cáo ông bố độc ác đã bị bắt giữ.
Khi kiểm tra, người ta phát hiện anh ta dương tính với ma túy đá (methamphetamine). Anh ta sẽ bị xét xử theo Đạo luật về Trẻ em của Malaysia.

Theo Đời sống pháp luật