Những chòm sao khó tính chẳng ai muốn lại gần

Nước trong quá thì không có cá, người xét nét quá thì không có bạn, những chòm sao khó tính nhất vòng tròn hoàng đạo dưới đây mỗi người một vẻ, mỗi người một cách thể hiện khác nhau nhưng đều không dễ chung sống, không được ưa thích. Người khác dè chừng bạn, bạn cũng nên tiết chế chính mình một chút nhé.

Bạch Dương: Không giữ thể diện cho người khác

nhung-chom-sao-kho-tinh-chang-ai-muon-lai-gan
Nhìn chung, ai cũng tưởng rằng Bạch Dương là chòm sao dễ tính, phóng khoáng và không hay để bụng. Điều này hoàn toàn chính xác nhưng chưa đầy đủ. Ở nhiều thời điểm, vì thẳng thắn, thích gì nói nấy mà họ trực tiếp biểu đạt tình cảm, suy nghĩ của chính mình mà không hề để ý tới cảm nhận của những người xung quanh, không quan tâm điều ấy có thể làm tổn thương người khác hay không.

Đây là điển hình của tuýp người sống vì mình, điểm khó tính nhất ở họ là coi trọng bản thân, không quản rằng việc ấy có quan hệ tới mình hay không, cứ thích là nói, dễ dàng hại người. Vì thế không ít người rất ghét ở cùng một chỗ với Bạch Dương, ấn tượng khá xấu, tránh được lúc nào là tránh ngay.

Xử Nữ: Xoi mói tính toán, thích giảng đạo lý

Chòm sao khó tính chắc chắn không thể bỏ qua Xử Nữ, phẩm chất tính toán, tỉ mỉ, tự cho mình là đúng của họ mạnh tới nỗi vô địch thiên hạ, không ai chống đỡ được. Chỉ cần là chuyện thấy “ngứa mắt” là trực tiếp xen vào, không màng rằng đấy có phải việc của mình không, mình lên tiếng có thích hợp hay không.

Trong lòng có cảm giác là vô tư thể hiện, trực tiếp nói ra, cách làm này của Xử Nữ thật là không để lại mặt mũi cho người khác nên người ta chẳng ưa cũng có lý thôi. Mà cách nói chuyện của bạn thì đâu có nhẹ nhàng dễ chịu gì cho cam, lúc nào cũng giáo điều, chỉ trích, lên lớp giống như cô giáo giảng dạy học sinh vậy, cực kì mất mặt.

Thông thường, Xử Nữ hay sống một mình hoặc sống trong tập thể nhưng bị cô lập cũng vì lý do này. Nếu bạn không cải thiện được thì chắc chắn không có ai tình nguyện ở bên cả, hãy áp dụng nguyên tắc hoàn mĩ cho chính mình thôi nhé.

Hổ Cáp: Tâm cơ sâu kín, không thành thật

nhung-chom-sao-kho-tinh-chang-ai-muon-lai-gan
Người khéo quá thì khó ở chung, người giỏi bày binh bố trận quá thì không thể tự nhiên thẳng thắn được. Trường hợp của Hổ Cáp chính là không cùng một thế giới, dè chừng lẫn nhau, tốt nhất là không qua lại. Nhiều người thấy vẻ lạnh lùng, tính toán, mưu sâu kế hiểm của chòm sao khó tính này thì lập tức tự động tránh xa để giữ an toàn cho chính mình.

Tâm cơ nhiều, tâm sự nặng nề, chơi với ai cũng tính toán, làm việc gì cũng cân nhắc, thời điểm nào cũng có thể mang người khác ra làm quân cờ để đạt được mục đích. Hổ Cáp là đối tượng rất khó chung sống, ít bạn bè vì không ai muốn làm bạn với người có thể trở mặt nhanh như trở bàn tay.

Tình cảm cần nhất là sự chân thành, ở bên nhau không thể vô tư được thì rất khó để lâu dài. Có những người không thể tính toán và không nên tính toán, mình đối với người thế nào thì người sẽ đối lại mình như thế, Hổ Cáp nhớ nhé.

Song Ngư: Tâm tình phức tạp, làm việc tùy tiện

Ở thời điểm Ngư nhi hài lòng, họ sẽ vô cùng vui vẻ, vô cùng hiền hòa nhưng lúc không vui thì điên loạn, bộc phát, bất chấp hậu quả như cả thế giới này đều đắc tội với họ vậy. Nói Song Ngư là chòm sao khó tính thì hơi oan những họ là điển hình của tuýp người tâm tình phức tạp vui buồn thất thường, tùy tiện hứng chí, không ai chiều được.

Trên thế giới này, không có ai phải chịu đựng sự khó chịu của bạn ngoài chính bản thân bạn cả. Vì thế chỉ một hai lần sau khi Song Ngư làm loạn, người ta cũng lập tức né bạn thật xa, người ta đâu phải bao cát để khi giận thì bạn đấm chơi đâu. Gây chuyện bất chấp tình huống cũng sẽ mang tới không ít phiền toái, rắc rối cho mọi người nên người ta chọn cách tránh ra để không bị liển lụy đấy.

Bạn đã là người trưởng thành, phải tự chịu trách nhiệm với cuộc đời của mình, bao gồm cả niềm vui và nỗi buồn chứ, phải không nào Song Ngư.