Tổng hợp những câu chúc tết cho sếp năm 2024 hay

Chào mừng năm mới 2024, những câu chúc tết cho sếp đầy ý nghĩa không chỉ là cách thể hiện lòng tri ân và kính trọng đối với sếp mà còn là nguồn động viên, đem lại nguồn năng lượng tích cực cho mọi người trong công ty.

Những lời văn chúc Tết sếp

Những lời văn chúc Tết sếp
câu chúc tết cho sếp
 • Chào năm mới! Em xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến Anh/Chị. Mong rằng Anh/Chị sẽ luôn mạnh khỏe, đầy niềm vui và bước chân vững trên con đường phía trước, đưa chiến hạm (tên công ty) chúng ta vượt qua những đại dương lớn. Em chân thành cảm ơn Sếp đã là người đưa chúng em đi qua mọi thách thức, từ bờ này sang bờ khác.
 • Mỗi cuộc ra khơi đều là một thách thức, nhưng em tin rằng với sự vững tay lái của Thuyền Trưởng, chúng ta sẽ vượt qua mọi sóng gió và cập bến an toàn, nơi đầy tôm cá phồn thịnh. Ngày mai là năm mới, là bước sang một chặng đường mới với những điều mới mẻ và thú vị. Em chúc Sếp một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Chúc Sếp có thêm một tuổi mới tràn đầy thành công và phấn đấu hết mình cho sự phát triển của (tên công ty).
 • Tập thể cán bộ công nhân viên công ty (tên công ty) xin kính chúc tổng giám đốc/trưởng phòng/sếp tổng một năm mới đại lộc, đại phát. Kính chúc Sếp luôn mạnh khỏe và vững tay chèo lái con thuyền (tên công ty) đến những cảng mới, những thị trường mới để đạt được những thành công mới.
 • Nhân dịp năm mới, em xin chúc Sếp vui vẻ, nhiều sức khỏe và hạnh phúc. Chúc Sếp năm mới gặt hái được nhiều thành công mới, đưa hệ thống công ty ngày càng phát triển bền vững và thịnh vượng!
 • Nếu hải đăng luôn chiếu sáng hướng dẫn đường đi cho Thuyền Trưởng, thì đối với chúng tôi, Sếp chính là ngọn đèn nắm giữ linh hồn hải đăng. Kính chúc Tết Sếp luôn khỏe mạnh để luôn soi sáng, chỉ lối đưa công ty đi lên.
 • Bước sang năm mới, chúc Sếp thêm nhiều sức khoẻ, hạnh phúc, may mắn và thành công. Chúc công ty luôn giữ được chữ “Tín” trên thương trường.
 • Bước sang năm mới, chúng em xin chúc Sếp: “Có một Bầu trời sức khỏe, Một biển cả tình thương cùng một đại dương hạnh phúc. Chúc Sếp Thành Đạt – Thành Công hơn nữa trên con đường sự nghiệp.”

Những câu chúc Tết ngắn gọn nhưng ý nghĩa cho sếp

Những câu chúc Tết ngắn gọn nhưng ý nghĩa cho sếp

Xem thêm: Tổng hợp các câu chúc tết ông bà ý nghĩa nhất năm 2024

Xem thêm: Những câu chúc tết ý nghĩa cho người yêu trong năm 2024

 • Chúc vị “Thuyền trưởng” của chúng ta tiếp tục dẫn dắt con tàu (tên phòng/công ty) hướng về phía biển lớn. Kính chúc (tên phòng/công ty) ngày càng phát triển, vững mạnh trên thị trường.
 • Chúc sếp (anh/chị) năm mới đa lộc, đa tài, đa phú quý – Đắc thời, đắc thắng, đắc nhân tâm. Tết đến, pháo nổ giòn tai. Chúc sếp phát lộc, phát tài, phát xuân. Trong ngoài thuận lợi xa gần. Hợp đồng dễ trúng, mười phân vẹn mười. Chúc sếp và công ty ta sang năm mới làm ăn phát đạt, luôn đứng đầu trong TOP những công ty có doanh thu cao nhất.
 • Năm cũ sắp qua, năm mới sắp đến, em chúc Sếp và gia đình một năm mới tràn đầy sức khỏe, mọi sự như ý, luôn đạt những thành quả mới trong cuộc sống.
 • Rất vui khi được làm việc với một người sếp tốt như anh/chị, am hiểu kiến thức và luôn tâm lý với cấp dưới. Sếp chính là người quản lý xuất sắc nhất của em. Nhân dịp Tết 2024, chúc sếp và gia đình mạnh khỏe, phát tài và phát lộc.
 • Thay mặt anh chị em trong phòng (trong công ty), xin gửi tới sếp những lời chúc mừng năm mới, chúc sếp một năm mới tràn đầy niềm vui, khỏe mạnh, trẻ trung và luôn giữ được tâm hồn tràn đầy năng lượng, thắp sáng công ty.
 • Cảm ơn sự lãnh đạo tài tình và tâm huyết trong công việc của anh/chị đã truyền đạt năng lượng tích cực cho chúng em. Nhân dịp Tết 2024, thay mặt phòng/ban, chúng em kính chúc sếp và gia đình mạnh khỏe dồi dào, may mắn và phát tài.
 • Bước sang một năm mới 2024, với những thách thức và cơ hội mới, em xin trân trọng gửi tới sếp lời chúc mừng năm mới. Chúc Sếp và gia đình được tràn đầy sức khỏe, hạnh phúc bất tận. Chúc Sếp bước vào tuổi mới với những thành công mới, làm nên những điểm mốc quan trọng trong sự phát triển của (Công Ty).

Trên đây là những chia sẻ của nhanmenh.com về câu chúc tết cho sếp, mong rằng qua đây bạn đọc đã nắm được các kiến thức hữu ích rồi nhé.