Nhìn tháng sinh dương lịch đoán vận mệnh trong năm 2018, chuẩn hơn coi bói

Xem tháng sinh dương lịch đoán vận mệnh, tính cách của phụ nữ 2018 cực chuẩn. Liệu năm nay vận phúc sẽ ra sao, cùng tham khảo dưới đây.

Xem tháng sinh dương lịch đoán vận mệnh phụ nữ 2018 (Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

Ai cũng mong muốn mình có thể gặp may mắn, công việc thuận lợi hanh thông hay gia đình yên ấm hạnh phúc. Tháng sinh là một trong những thứ có thể nói lên rất nhiều điều về vận mệnh, tính cách của phụ nữ. Cùng xem trong năm nay, chị em sẽ gặp những thay đổi gì, tiền tài sung túc hay khó khăn vất vả nhé!

Tháng 1

Những phụ nữ sinh tháng 1 thường rất tham vọng, bao thủ và vô cùng nghiêm túc trong công việc. Với chồng con, họ thường khép kín và không thích chia sẻ cảm xúc của mình.

Năm 2018, nhìn chung người này khá ổn định, có nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp. Nửa cuối năm 2018, có thể sẽ gặp tai ương, tin đồn thất thiệt do đó cần phải lưu tâm. Cần phải chân thành và trung thực. Ngoài ra, vợ chồng đang có xu hướng hơi xa cách, không còn nồng nhiệt như trước.

Tháng 2

Người này vô cùng lãng mạn, chung thủy, luôn chăm lo chu đáo cho chồng con. Là người hiền lành, dễ mến, được mọi người xung quanh quý trọng.

Phụ nữ sinh tháng 2 sẽ vô cùng may mắn về lĩnh vực tài chính trong năm nay. Nhiều khoản lợi nhuận phát sinh ngoài công việc sẽ đến. Đừng ngại thử thách cái mới (như kinh doanh, chơi cổ phiếu…), nguồn thu lợi về khá dồi dào đấy.

Tháng 3

Xem tháng sinh dương lịch đoán vận mệnh phụ nữ này là người có sức thu hút mạnh mẽ, được nhiều người quý mến vì hiền lành, tốt bụng. Với gia đình, họ rất tận tâm và trung thành với mọi người.

Nửa đầu 2018, tình cảm, hôn nhân, gia đình, quan hệ xã hội đều vượng nhưng nửa sau lại sẽ gặp không ít trục trặc không đáng có. Ở nơi làm việc có thể sẽ bị gièm pha, nói xấu, chia bè kéo phái dẫn đến stress.

Tháng 4

Đàn bà sinh vào tháng 4, có tài ngoại giao, thông minh và nhanh nhẹn. Tuy nhiên điểm trừ lớn nhất là hay ghen tuông vô lý khiến chồng khá ngộp thở trong hôn nhân.

Năm 2018 với người này nói chung là bình yên, không sóng gió. Tuy nhiên lại ôm đồm quá nhiều việc khiến sức khỏe bị ảnh hưởng.

(Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

Tháng 5

Chung thủy và kiên trì là 2 phẩm chất đáng quý của những phụ nữ sinh tháng 5. Họ sống khá nguyên tắc nên hơi khó tính và khó chiều.

Trong hôn nhân, họ quá cẩn thận nên đôi khi khiến chồng cảm thấy hơi khó chịu. Năm nay, công việc sẽ thuận lợi, khởi sắc hơn. Mọi thứ đều diễn ra theo kế hoạch đã định, họ sẽ trở nên giàu có nhanh chóng. Nhìn chung, vận mệnh phụ nữ sinh tháng 5 rất tốt.

Tháng 6

Người này vô cùng sáng tạo, có khả năng giao tiếp rất tốt nhưng đôi khi họ sẽ vô tình nói ra những câu khiến người khác dễ bị tổn thương.

Nửa đầu 2018, phụ nữ sinh tháng 6 gặp nhiều rắc rối, phức tạp. Nhưng từ tháng 4 trở đi, khi tìm ra cách điều tiết các mối quan hệ sẽ mang tới vận khí tốt. Tuy có khó khăn nhưng cũng từ đó mà nảy sinh nhiều dự định, kế hoạch mới tốt hơn cho tương lai.

Tháng 7

Đây là người phụ nữ rất trung thực, ân cần và thông minh. Họ luôn sống một cách chan hòa, biết nhường nhịn và vô cùng thân thiện.

Họ là một người vợ biết chiều chuộng chồng nên được bạn đời rất quý trọng. Tuy nhiên, trong công việc, người này lại gặp phải sóng gió lớn. Mặc dù không hoàn toàn là vận xấu nhưng lại bị vướng vào những hiểu lầm không đáng có. Hãy cố gắng cân bằng chi tiêu, không mù quáng đầu tư quá nhiều tiền để tránh thiệt hại.

Tháng 8

Đàn bà sinh tháng 8 có tấm lòng nhân hậu, luôn biết quan tâm chăm sóc tới người khác. Xét về mặt trí tuệ thì vô cùng thông minh và lanh lẹ. Họ rất biết chớp cơ hội để thể hiện bản thân.

Trong cuộc sống hôn nhân, người này và chồng luôn quấn quýt, yêu thương nhau như thuở ban đầu. Về công việc, đầu năm do ôm đồm nhiều gây quá tải khiến mọi chuyện không được như mong đợi. Từ tháng 6 trở đi, là thời điểm thuận lợi để đầu tư một lĩnh vực mới. Hãy tính toán thật cẩn thận.

(Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

Tháng 9

Xinh đẹp, sống tử tế, có kỷ luật là đặc điểm của phụ nữ sinh tháng 9 nhưng lại hay thù dai, nhớ lâu.

Họ có một tình yêu đẹp, cuộc sống vợ chồng hòa thuận, giàu sang. Năm nay, tài chính của người này có nhiều may mắn, việc thu chi khá ổn định, thu nhập tương đối tốt. Trong công việc cũng hanh thông, hay được khen ngợi.

Tháng 10

Xem tháng sinh dương lịch đoán vận mệnh phụ nữ này là người khá mạnh mẽ và độc lập nhưng cũng vô cùng tình cảm. Họ có một tinh thần thép và ghét phải phụ thuộc vào người khác.

Vợ chồng có thể sẽ xảy ra nhiều cuộc cãi vã, mâu thuẫn vì tính cách bảo thủ, tự lập của vợ quá cao.

Tuy nhiên, do quá cầu toàn mà họ chưa gặt hái được thành tựu như mong đợi trong năm nay. Năm nay, người này không nên cố gắng kiếm tiền nhanh, cũng không bỏ tiền vào các cơ hội rủi ro cao vì tiền sẽ một đi không trở lại đấy!

Tháng 11

Người phụ nữ này có khả năng phán đoán và nhận định tình hình rất tốt. Là người vợ, người con hiếu thảo, chu đáo.

Vào nửa đầu năm 2018, vận khí tương đối kém. Người này có thể trở thành công cụ cho người khác để thu lợi, hoặc đổ vỡ mối quan hệ bạn bè do tình hình thâm hụt tài chính gây ra. Nếu có thể, hãy tìm một công việc mới, khởi sắc hơn.

Tháng 12

Phụ nữ sinh tháng 12 thường thiếu kiên nhẫn, làm gì cũng nóng vội nhưng lại có tài thuyết phục, khá may mắn trong cuộc sống.

Họ có người bạn đời tâm đầu, ý hợp nên vợ chồng luôn cùng nhau xây dựng gia đình. Vì thế, cuộc sống hôn nhân của họ khá viên mãn, no đủ.

Trước tháng 11, tài sản của người này sẽ tăng rất mạnh, may mắn, hứa hẹn sẽ có những nguồn thu nhập bất ngờ.

Theo WTT