Đàn ông có phước 3 đời mới lấy được vợ có nét quý tướng đem lại giàu sang thế này

Ông bà ta nói quả chẳng sai, đàn ông đúng là có phước 3 đời mới lấy được vợ có những nét quý tướng này. Chị em xem ngay mình có may mắn đang sở hữu trên người hay không nhé.

Ảnh internet

Với một người phụ nữ thì ngoài việc giỏi giang, xinh đẹp, công dung ngôn hạnh,… thì việc sở hữu trên người những nét tướng sau cũng rất quan trọng. Vì theo nhân tướng học thì phụ nữ có những nét quý tướng này sẽ thường là người giàu có đủ đầy, không lo của ăn của mặc, dù có sinh ra trong hoàn cảnh khó khăn thì sau này cũng có cuộc sống ấm no.

Hơn thế nữa, sau khi lấy chồng thì nét tướng này còn giúp cho cho vợ chồng các chị làm ăn ngày phát tài hơn gấp nhiều lần. Cũng chính vì thế mà tiền tài cũng tự nhiên mà tìm đến, chẳng mấy chốc sẽ giàu có hơn thôi.

Sau đây sẽ là những nét quý tướng đó, các chị xem mình sở hữu được bao nhiêu nhé:

1. Lông mày thanh tú

Ảnh internet

Là người có đường lông mày rõ nét, sáng; sợi không quá thô hay quá đen, khoảng cách đều nhau. Theo nhân tướng học thì người phụ nữ sở hữu đôi lông mày thanh tú thường được lộc về đường tài vận, sức khỏe tốt lại hay gặp được may mắn.

2. Mặt tròn

Ảnh internet

Trong nhân tướng học, thì những người có khuôn mặt tròn trịa sẽ thuộc về mệnh thủy. Những người này được xem là người giỏi về giao tế xã hội và có tài vận vô cùng tốt. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều cô gái sở hữu nét quý tướng này lại tìm mọi cách để làm cho khuôn mặt của mình trở nên thon gọn đi. Điều này không những gây ảnh hưởng đến cử động của khuôn mặt mà còn phá đi tướng tốt của họ.

3. Cằm rộng

Đừng nhìn thấy những người có cằm rộng, nhất là người có hai cằm không được mắt mình mà xem thường họ. Bởi lẽ, những người này thường sở hữu từ hai căn nhà trở lên, cuộc sống đầy đủ không thiếu thốn thứ gì và giàu có sung túc hơn người.

4. Hông to

Ảnh internet

Theo nhân tướng học, thì người hông to có tài vận rất tốt. Có câu nói rằng: “mười người béo chín người giàu, người nào không giàu là do mông hóp” ý là nói những người hông to phúc phần giàu có hơn người.

5. Bụng có mỡ

Nhân tướng học cũng cho rằng những người có bụng dưới phình to thường là người có phúc thọ, tài vận tốt. Tương ứng với câu: “lưng không dày, bụng không ba ngấn thì không phải người sống thọ”. Bởi thế đừng ngại để lại một chút mỡ ở phần bụng để tích vận may cho mình nhé các chị.

6. Phụ nữ có nốt ruồi ở trán

Ảnh internet

Với người phụ nữ thì nếu có nét quý tướng này sẽ thuận lợi về vận tình duyên vô cùng. Đó là nốt ruồi ở vị trí trán gần với tóc. Thông thường phụ nữ có nét tướng này sẽ là người biết giao tiếp, cư xử khéo léo, đảm đang, biết lo toan, quán xuyến việc gia đình.

Hơn thế nữa, những người phụ nữ có nốt ruồi mọc ở giữa trán đa phần là những người vô cùng giàu có, đại quý đại phú. Đàn ông mà cưới được người phụ nữ có nốt ruồi phú quý này thì đúng là có phước 3 đời, yên tâm mà lo làm ăn đi. Vì cô ấy sẽ chiều bạn hết mực, may mắn sẽ đến với hai người theo những cách không thể ngờ được. Không những thế, nàng còn mang lại may mắn cho cả người thân và con cháu nữa đấy.

7. Dái tai to

Ảnh internet

Người có dái tai dày và to thường là người có tướng phú quý, về mặt tiền bạc hay bạn bè cũng đều tốt cả. Còn với những người phụ nữ có dái tai to và mềm mại sẽ luôn khoan dung độ lượng với mọi người, đối với chồng con thì hết mực yêu chiều chăm sóc, đó sẽ là người có phúc ấm, có nhân duyên và phúc khí cực tốt.

8. Nhân Trung rõ ràng, dài và sâu

Còn với những người phụ nữ có Nhân Trung rõ ràng, dài và sâu thường là người có khả năng sinh sản tốt, có quý tướng này thì sinh con thế nào cũng thông minh, tài giỏi hơn người. Hơn nữa, đứa trẻ có người mẹ như vậy thường rất hiếu đạo, thông minh, nhiều phúc lộc, trong tương lai sẽ gặt hái nhiều thành công.

Nhân trung đẹp còn là biểu hiện cho trường thọ bởi theo tướng học thì vị trí này còn được ví là “Thọ đường”. Ngoài ra, cũng biểu thị cho sự thông minh, sống thọ, chồng giàu sang hiển đạt, con hiếu đạo vẹn tròn. Người phụ nữ có khuôn mặt như vậy thật là có phúc.

9. Miệng nhỏ chúm chím

Ảnh internet

Một nét quý tướng nữa không thể thiếu đó là miệng nhỏ chúm chím. Nếu có được nét tướng này thì các chị sẽ là người dễ được người khác yêu mến. Phụ nữ có khuôn miệng nhỏ nhắn, môi hồng rõ nét cân đối thông thường sẽ có cuộc sống rất thuận lợi, vận thế và vận khí đều tốt, đối với chồng con có tướng vượng phu ích tử.

Nguồn: Tổng hợp

*Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo