Nhận diện tướng mạo những người phụ nữ tình duyên trắc trở lận đận, mang số khổ vì tình

Tình duyên khá quan trọng với cuộc đời người con gái, nếu may mắn lấy được người chồng tốt, yêu thương mình thật lòng thì tha hồ hưởng phước nhưng nếu vớ phải một kẻ không ra gì thì cuộc đời sẽ trăm đắng ngàn cay.

Theo nhân tướng học, dưới đây là một trong những cách nhận diện tướng mạo đàn bà dễ khổ vì tình:

1. Gò má cao

Ảnh minh họa

Phụ nữ có gò má cao thường có tính cách mạnh mẽ, độc lập, thích thể hiện cái tôi trong công việc và cả chuyện tình cảm. Những người này thường nóng tính, hay cáu gắt khiến nam giới e ngại không muốn đến gần.

Những cô gái có gò má cao nên tìm một nửa có tính cách hiền lành và trầm tĩnh mới có thể dung hòa. Nếu yêu người có tính cách mạnh mẽ chắc chắn sẽ hay bất hòa và không mấy hạnh phúc. Nếu kết hôn thì khả năng ly hôn sẽ rất cao.

2. Đuôi mắt hõm, nhiều nếp nhăn

Nếu phía đuôi mắt càng hõm hoặc chằng chịt nếp nhăn thì đường tình duyên cũng “ba chìm bảy nổi”, không phân biệt nam nữ.

3. Lông mày dày

Nhận diện tướng mạo đàn bà dễ khổ vì tình

Ảnh minh họa

Lông mày của con gái cũng chính là cung tình duyên, đuôi mày chỉ ra sự thất bại hay thành công của con gái trong tình cảm. Nếu đặc điểm tướng mạo này lớn, lông mày thưa, mọc mọc lộn xộn ngược xuôi, chồng chéo lên nhau thì đường tình duyên cũng nhấp nhô, khó thành, dễ bị đa phu (kết hôn nhiều lần trong cuộc đời).

4. Đuôi mắt xếch

Đuôi mắt xếch lên là người nóng tính, làm gì cũng bộp chộp, không thành, dễ dàng nảy sinh tranh chấp và bất hòa với bạn trai hay chồng. Vì vậy mà chuyện tình cảm không được như ý.

5. Mũi hếch

Nhận diện tướng mạo đàn bà dễ khổ vì tình

Ảnh minh họa

Cô gái có mũi hếch thường ích kỷ, đến đi tùy ý, cái tôi quá lớn, rất khó ở khó sống chung cùng với nửa kia. Họ không đặt mình vào vị trí của đối phương mà suy nghĩ, dễ nảy sinh bất đồng, không thích bị quản thúc bởi vậy dễ tranh chấp với người yêu dẫn đến chia tay.

6. Có nốt ruồi cung phu thê

Phụ nữ có nốt ruồi ở cung phu thê (phần nằm giữa đuôi lông mày và đuôi mắt kéo dài đến chân mai) thì hôn nhân hay trắc trở không thuận lợi, nốt ruồi càng to càng rõ thì càng vất vả.

7. Môi mỏng, miệng rộng

Nhận diện tướng mạo đàn bà dễ khổ vì tình

Ảnh minh họa

Môi mỏng hoặc miệng rộng là người vô duyên trong chuyện tình cảm, hôn nhân. Môi mỏng hay lí sự, thường xuyên cãi nhau với nửa kia, không biết cách giao lưu với người khác phái.

Nữ giới miệng rộng không khắc chồng nhưng lại chi tiêu hoang phí, không biết tích lũy. Trong Nhân tướng học cổ đại, người ta rất kị tướng miệng rộng ở phụ nữ. Người miệng rộng thường có cuộc sống hôn nhân bất hạnh, sức khỏe của người chồng không ổn định, dễ mắc bệnh hiểm nghèo.

8. Ấn đường nhiều vết nhăn

Ảnh minh họa

Ấn đường không tốt nghĩa là hôn nhân cũng không được như ý. Phụ nữ trên ấn đường có những vết như nếp nhăn, nốt ruồi… thường gặp trục trặc trong chuyện tình duyên hoặc không quen được người đàn ông tốt.

9. Những người có vành tai to rộng, đối luân nổi rõ

Các sách về nhân tướng học cho biết, nữ giới có vành tai to rộng, đối luân nổi rõ là người có tính phản bội cao, vì thế hôn nhân của họ cũng khó mà như ý.

10. Cằm quá nhọn

Ảnh minh họa

Cằm nhọn hay hiện nay gọi là cằm V-line. Mặc dù đang thịnh hành nhưng trong Nhân tướng học, đây là tướng mặt xấu. Nữ giới có cằm quá nhọn là người gian xảo, dễ trở mặt. Người này có số là thê thiếp chứ không được làm vợ chính thức. Theo đó, hôn nhân của họ cũng gặp nhiều cay đắng và khổ cực.

Một nét tướng xấu không thể khẳng định bạn bị xui xẻo, nhưng nếu hội tụ phần lớn nét tướng này, nữ giới nên cẩn trọng kẻo tình duyên va vấp, cuộc sống hôn nhân sẽ vướng phải nhiều đau khổ, thị phi, suốt đời phải ôm gối khóc vì đàn ông. Cho nên, điều quan trọng là phải sáng suốt nhận ra người thương yêu mình thật lòng, đừng để tình yêu mù quáng khiến bạn chọn nhầm người.

Theo thethaovanhoa.vn