Nghe tiếng xe bố về, bé gái 9 tuổi hốt hoảng bị bố mẹ kéo lê trên đường vì nghĩ “ma nhập”

Thông tin mới nhất vừa được cập nhật….Gia đình ông Quang nói N. bị “ma nhập”. Tuy nhiên, hàng xóm lại cho rằng bé N. hoàn toàn bình thường và chỉ hốt hoảng khi nghe tiếng xe máy của người bố về nhà.

Cơ quan chức năng thị trấn Ngãi Giao (huyện Châu Đức, Bà Rịa- Vũng Tàu) đang xác minh làm rõ vụ việc bé V.T.T.N (9 tuổi) thường xuyên bị bố mẹ bạo hành.

Trước đó vào ngày 27/3, khi N. đang chơi ở nhà hàng xóm thì bố mẹ qua yêu cầu N. về nhà. Do bé không chịu về, nên ông Quang (bố N.) cùng vợ lao vào đánh con gái. Sau đó, ông Quang xách chân, còn người vợ xách tay, kéo lê con gái từ nhà hàng xóm về nhà. Toàn bộ sự việc đã được camera an ninh nhà hàng xóm ghi lại.

Toàn bộ sự việc đã được camera an ninh nhà hàng xóm ghi lại.

Theo chị D. (cô giáo bộ môn của N. và cũng là hàng xóm) cho biết, cháu N. thường xuyên kể về việc bị bố mẹ đánh, nhưng chị không để ý. Thời gian gần đây, chị thấy tay chân bé N. hay bị bầm tím, có lần có vết thương ở trán, mũi phải nhập viện điều trị. Chị D. đã nói lại sự việc với cô giáo chủ nhiệm của N. Qua nắm bắt, nhận thấy việc bé N. bị bạo hành là có cơ sở, lãnh đạo trường đã gọi điện nhắc nhở ông Quang và vợ, nhưng việc bé N. bị đánh đập vẫn xảy ra.

Báo Vietnamnet đưa tin, gia đình ông Quang cho rằng N. bị “ma nhập”. Tuy nhiên, những người hàng xóm lại cho rằng N. hoàn toàn bình thường và chỉ hốt hoảng khi nghe tiếng xe máy của người bố về nhà.

Ngoài chị D., nhiều người hàng xóm cũng cho biết, đã chứng kiến ông Quang đánh con gái nhiều lần.

Hiện vụ việc đang được làm rõ.

*Tiêu đề đã được thay đổi