Nếu không muốn nghèo mạt vận, bạn hãy vứt ngay những thứ này ra khỏi ví của bạn

Với mỗi người ví tiền là vật bất ly thân trước khi bước ra khỏi nhà. Cũng bởi vậy, nếu không muốn nghèo mạt vận, bạn nên tuân theo những điều cấm kỵ sau.

Thứ nhất

Lúc mới mua ví bạn không nên để tiền lẻ vào ví ngay. Bởi theo phong thủy, việc sắm một chiếc ví mới tức bạn đang khai vận tài khí của chính bản thân mình.

Nếu không muốn nghèo mạt vận, kích thích tiền tài và kiếm được thật nhiều tiền thì thay vì bỏ tiền lẻ vào ví, bạn hãy cố gắng cho thật nhiều tiền chẵn vào ví nhé!

vi-tien-1
Đối với ví tiền mới mua hãy cố gắng để thật nhiều tiền chẵn : Ảnh minh họa

Thứ hai

Không nên sử dụng một chiếc ví quá 3 năm. Dù chiếc ví bạn đang sử dụng vẫn còn rất tốt và bạn rất yêu thích nó thì hãy tỉnh táo và vứt nó đi ngay nếu muốn tài vận của bạn không nghèo đói trong năm tới. Nếu sử dụng quá 3 năm thì tiền tài của bạn sẽ gặp khó khăn hoặc giảm đi đáng kể nếu không nói là dậm chân tại chỗ.

Thứ ba

Không được cẩu thả trong việc chọn cho mình một chiếc ví có màu hợp phong thủy với bản thân. Một điểm lưu ý cho những bạn yêu thích màu đỏ, màu xanh da trời và màu trắng về việc không nên chọn ví có 3 màu này.

Bởi nó làm “hao tài” cho chủ nhân của những chiếc ví có 3 màu sắc này. Nếu bạn là nữ thì nên chọn màu vàng hoặc màu hồng, nếu là nam thì nên chọn màu nâu hoặc màu đen, giúp giữ tiền và kích thích tài vận cho chủ nhân sở hữu nó.

vi-tien-2
Đối với ví tiền nên kiêng những màu này

Thứ tư

Không được để hóa đơn vào ví bởi hóa đơn chính là số tiền bạn đã chi ra và mất đi. Nếu để hóa đơn vào ví đồng nghĩa với việc bạn đang giữ vía hao tốn tiền bạc của mình. Chỉ một hành động nhỏ bỏ hóa đơn vào túi đồ thay vì bỏ thẳng vào ví là bạn đã xoay chuyển tài lộc của mình rồi.

Thứ năm

Không nên để quá nhiều thứ vào ví. Bạn nên sắm riêng cho mình một chiếc túi khác thay vì nhét quá nhiều thứ vào bên trong chiếc ví đựng tiền của mình.

vi-tien-3
Ảnh minh họa

Nếu bạn đang đọc bài viết này và không muốn nghèo mạt vận thì ngay lập tức kiểm tra lại chiếc ví của mình đang sử dụng có vi phạm những điều nói trên không. Để từ đó trang bị những bí quyết cần thiết để tài vận được suôn sẻ, phát tài, phát lộc nhé.