Nếu cuộc sống bế tắc, đau khổ. Hãy học cách rẽ đi một hướng mới!

Cuộc sống luôn có nhiều điều khiến ta phải suy nghĩ, cân nhắc. Nhưng thay vì vội vã làm điều gì đó tại sao chúng ta không bình tĩnh thêm một chút, suy nghĩ thêm một chút…Đời người luôn có trắc trở, nhưng đừng bỏ cuộc, chỉ cần nói với chính mình: Nên rẽ hướng thôi!

Cứ luôn dẫm chân tại chỗ, luẩn quẩn hay quá cố chấp, chỉ khiến bản thân rơi vào trong sâu thẩm đau khổ. Đời người luôn có trắc trở, nhưng không phải đường cùng, chỉ là đang nhắc nhở bạn: Nên rẽ hướng rồi!

Bình tĩnh, cân nhắc thêm một chút sẽ là cách tốt nhất cho bạn

Cuộc sống là một tấm gương, chúng ta ứng xử như thế nào sẽ nhận như thế. Thứ không vác nổi thì phải buông xuống; chịu tổn thương không nổi, phải nhìn thoáng hơn; chuyện nghĩ không thông, có thể không nghĩ nữa; người không hận nổi, phải làm hòa thôi.

Cố gắng mà không thấy có thu hoạch, nhưng đừng bỏ cuộc, chỉ cần nói với bạn: Nên rẽ hướng rồi! Cương quyết dẫm chân tại chỗ, có lúc, cho dù chúng ta đã rất cố gắng, vẫn không được thần may mắn ghé thăm. Đó là lúc: “Nên rẽ hướng rồi!”

Bỏ ra không nhất định có thu hoạch, thu hoạch lại không nhất định phải bỏ ra cố gắng.

Cuộc sống vốn dĩ không đau khổ, đau khổ là vì quá nhiều khát vọng; nước có thể chảy thẳng ra biển lớn, chính là vì, nó uyển chuyển tránh khỏi tất cả chướng ngại, không ngừng đi về phía trước.

Nghịch cảnh có thể trở thành cơ may, rẽ hướng cũng là một phương thức để tiến về phía trước! Rất nhiều người thông minh không thể bước lên con đường thành công, phần lớn là vì đụng vào tường mà không biết quay đầu.

Trên đường đời khó tránh gặp phải khó khăn không thể vượt qua, xoay chuyển một chút, đó cũng là một cách hay!

Nghịch cảnh có thể tạo thành cơ may, rẽ hướng cũng là một phương thức để tiến về phía trước. Nhưng mà, là rẽ hướng để bước tiếp, không phải là quay đầu lại và bỏ cuộc!