Lời tiên đoán: 12 con giáp phải trải qua mấy ‘lần đò’ mới có hạnh phúc viên mãn

Như tử vi đã chỉ rõ những đời chồng mà 12 con giáp phải trải qua để có được cuộc sống viên mãn. Đương nhiên thông tin này chỉ mang tính tham khảo, mời các mẹ vào tìm hiểu nhé.

Cuộc sống luôn tràn ngập những biến cố, mà hôn nhân chính là một biến cố khó lường. Phụ nữ sau hôn nhân ai chẳng mong có thể toàn tâm toàn ý chăm sóc chồng con, thế nhưng có 1 số con giáp nữ lại bị trời định phải qua nhiều lần đò mới có được hạnh phúc đích thực.

Ảnh minh họa

Cùng xem trời định số mệnh mình cần trải qua mấy ‘lần đò’ nhé!

1 Tuổi Tý – 1 ‘lần đò’

Phụ nữ tuổi Tý được biết đến với vẻ bề ngoài rụt rè, kín đáo nhưng thực tế họ có nghị lực và sức sống mạnh mẽ ở bên trong.

Cuộc sống hôn nhân của phụ nữ tuổi Tý tương đối hạnh phúc vì khả năng ứng xử thông minh, tinh tế của họ. Họ cũng là những người đáp ứng đủ các tiêu chuẩn của một người ‘vợ tốt” thời hiện đại. Phụ nữ tuổi Tý khá may mắn trong chuyện tình cảm, họ luôn tìm được một người đàn ông đối xử tốt với mình, giúp đỡ mình về mặt tài chính và sống cuộc sống như một “bà chủ nhỏ”.

Phụ nữ tuổi Tý kết hôn với những người đàn ông thuộc một trong 3 tuổi sau: Sửu, Thìn, Thân sẽ có một cuộc sống vô cùng sung sướng.

2. Tuổi Sửu – 2 ‘lần đò’

Tuổi Sửu là mẫu phụ nữ tốt bụng chăm chỉ nhưng thiếu khéo léo trong giao tiếp nên thường bị người ngoài ganh ghét đố kỵ, nói xấu. Mối quan hệ của tuổi Sửu với bên nhà chồng không thực sự tốt đẹp, có rất nhiều uất ức bị Sửu dồn nén trong lòng. Nếu Sửu không biết cách dung hòa rất dễ khiến hôn nhân đổ vỡ. Trong cuộc hôn nhân thứ 2, chắc chắn Sửu sẽ rút kinh nghiệm để chuyện tình cảm được êm đẹp hơn.

Tuổi lấy chồng hợp với tuổi Sửu: Tý, Tỵ, Dậu.

3. Tuổi Dần – 3 ‘lần đò’

Phụ nữ tuổi Dần có tình cảm mạnh mẽ, yêu thì mãnh liệt cuồng si, hết lòng hết dạ quan tâm tới đối phương. Nhưng vì bản tính tự kiêu, áp đặt ý kiến cá nhân cho người khác, khiến tình cảm chỉ mặn nồng thời gian đầu, sau đó là cảm giác kìm kẹp, vô cùng gò bó, bí bách.

Hôn nhân của phụ nữ tuổi Dần thường không được suôn sẻ. Họ thậm chí phải trải qua rất nhiều sóng gió ở giai đoạn trung niên nhưng cuối cùng vẫn không thể sống chung với nhau được mà phải chia tay.

Sau khi ly hôn, phải mất 1 thời gian dài người này mới có thể xoa dịu vết thương lòng nhưng may mắn là họ vẫn thường tìm được hạnh phúc mới và có cuộc sống về sau khá vương giả.

Tuổi lấy chồng giúp Dần hạn chế đổ vỡ: Hợi, Ngọ, Tuất.

4. Tuổi Mão – 2 ‘lần đò’

Phụ nữ tuổi Mão luôn nhạy cảm và coi trọng tiểu tiết, nhất là trong cuộc sống hàng ngày với chồng con. Phải thừa nhận rằng, họ là những người biết quý trọng duyên phận trời định, trân trọng hết mực đối với người chồng của mình.

Tuy nhiên, nhóm phụ nữ này lại có tính khí thất thường, cuộc sống hôn nhân không êm đềm như họ mơ ước mà thường xảy ra nhiều biến động hơn những người khác. Vì thế, tuổi Mão có khả năng trải qua “2 lần đò” khá cao!
Tuổi lấy chồng giúp Mão hạn chế đổ vỡ: Hợi, Mùi, Tuất.

5. Tuổi Thìn – 3 ‘lần đò’

Luôn tôn sùng chủ nghĩa cá nhân, đánh giá quá cao giá trị bản thân, thích ăn to nói lớn nhưng về nhà lại không biết tôn trọng nửa kia là đặc điểm của người tuổi Thìn.

Ở giai đoạn đầu hôn nhân, phụ nữ tuổi này thường cảm thấy hạnh phúc và tưởng như đó là bến đỗ cuối cùng của đời mình. Tuy nhiên, càng về sau những mâu thuẫn gia đình nhỏ lẻ khiến cho cuộc sống vợ chồng của họ trở nên căng thẳng, hờ hững với nhau. Tỉ lệ ly hôn của người tuổi Thìn khá cao (kể cả đàn ông chứ không riêng gì phụ nữ).

Tuổi lấy chồng giúp Thìn hạn chế đổ vỡ: Tỵ, Dậu.

6. Tuổi Tỵ – 1 ‘lần đò’

Đàn bà tuổi Tỵ vốn thông minh, khéo léo. Họ biết sắp xếp công việc trong gia đình đâu ra đó khiến chồng thương, mẹ chồng quý.

Đặc biệt, con giáp này có tướng ‘vượng phu’, họ không chỉ giỏi kiếm tiền mà còn mang may mắn, tiền tài về cho chồng. Họ là vợ hiền, dâu thảo khiến gia đình nội ngoại ưng lòng. Sinh con gái thì xinh đẹp, sinh con trai thì tài ba, người vợ như họ xứng đáng để chồng nâng niu, chiều chuộng.

Muốn cuộc sống có nhiều phúc khí, phụ nữ tuổi Ty nên kết hôn với đàn ông tuổi Thân, Dậu hoặc Sửu.

7. Tuổi Ngọ – 1 ‘lần đò’

Phụ nữ tuổi Ngọ được xem là mẫu hình lý tưởng chung thủy và tuyệt vời nhất. Trời sinh họ đều là những người tốt bụng và lương thiện, luôn hết lòng giúp đỡ mọi người. Vì vậy đường tình duyên của họ gặp được may mắn, đa số đều lấy được người chồng tốt, được gia đình chồng yêu thương, cuộc đời làm dâu sẽ sung sướng bất ngờ. Điều đặc biệt nhất là ngay cả khi những phụ nữ tuổi Ngọ không có nhan sắc nhưng vẫn có được cuộc hôn nhân hoàn hảo, tất cả đều xuất phát từ tâm hồn đẹp của họ.

Tuổi lấy chồng giúp Ngọ hạnh phúc nhất: Tuất, Dần, Mùi.

8. Tuổi Mùi – 3 ‘lần đò’

Hầu hết các nàng giáp tuổi Mùi thường có ngoại hình ở mức khá trở nên luôn có nhiều “vệ tinh” xung quanh, kể cả khi độc thân và đã có chồng.

Mặc dù vẫn luôn tôn trọng sự chung thủy vợ chồng nhưng người này lại luôn cảm thấy không vừa ý, cáu kỉnh với những điều nhỏ nhặt của bạn đời. Lâu dần, họ sinh ra thiếu lòng tin đối với đối phương và tạo nên khoảng trống để người thứ ba xen vào. Sau nhiều lần “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt” cuộc hôn nhân của họ thường đi đến kết thúc dù thời điểm đó họ chưa hề ngoại tình! Họ thuộc những con giáp trải qua nhiều ‘lần đò’ nhất.

Tuổi lấy chồng giúp Mùi hạn chế đổ vỡ: Ngọ, Hợi, Mão

9. Tuổi Thân – 1 ‘lần đò’

Phụ nữ tuổi Thân vốn rất thẳng thắn, chân thành, nhưng khả năng kiềm chế không được tốt, lại không thích che giấu tính cách nóng nảy của mình.

Mặc dù cơn giận của người tuổi Dần đến nhanh và rất ghê gớm, nhưng nếu nhận được lời xin lỗi chân thành tử chồng thì lửa giận của họ cũng sẽ nguội rất nhanh. Sau khi “hạ hỏa”, họ lại trở thành người vợ đảm, tinh tế biết chiều lòng chồng và xử lý việc nhà đâu ra đấy, không có người chồng nào có thể trách mắng 1 người phụ nữ tuyệt vời như vậy.
Tuổi Thân nên cưới những chàng giáp tuổi Tý hay tuổi Thìn, hai người sẽ rất hợp nhau trong nhiều mặt cả về đường con cái lẫn kinh tế.

10. Tuổi Dậu – 1 ‘lần đò’

Trong 12 con giáp, tuổi Dậu là những cô nàng rất dẻo miệng, giảo hoạt bậc nhất, đặc biệt khi giận dữ, họ có thể nói ra những lời nói khiến cho đối phương vô cùng khiếp sợ mà không có cách nào trách mắng được họ. Không chỉ nói át được người khác mà họ còn nói rất bài bản, nói có sách mách có chứng, mọi thứ đều được dẫn dắt chứng minh vô cùng có lý khiến người khác không thể bắt bẻ lại được và chỉ còn cách đành ngậm hồ hòn làm ngọt.

Không chỉ vậy, phụ nữ tuổi này còn là người nói được, làm được. Chính điều này đã khiến họ luôn được chồng con yêu thương, nể phục.

Dậu nên lấy người thật thà và biết cách đối nhân xử thế khéo léo như tuổi Thìn, Sửu để có hạnh phúc viên mãn, cả đời hưởng an nhàn nhé.

11. Tuổi Tuất – 2 ‘lần đò’

Người tuổi Tuất có đặc điểm nổi bật là cuộc sống vô cùng phóng khoáng và sôi nổi, họ có thể hòa nhập với mọi môi trường mới và phát huy được năng lực vốn có của mình.

Điểm yếu của những người này là không có sức chịu đựng bền bỉ. Trong hôn nhân, nếu gặp phải thử thách, họ thường suy nghĩ tiêu cực, tính đường lùi và nhanh chóng đưa ra quyết định ly hôn, dù chuyện đôi khi không đến mức phải như vậy. Thông thường, chỉ đến khi bước vào cuộc hôn nhân thứ 2, người phụ nữ tuổi Tuất mới tự mình rút ra được những bài học thấm thía và sống trưởng thành hơn.

Tuổi lấy chồng giúp Tuất hạn chế đổ vỡ: Mão. Dần, Ngọ.

12. Tuổi Hợi – 1 ‘lần đò’

Phụ nữ tuổi Hợi luôn là những người có tính cách mềm mỏng, hiền dịu “như mặt nước”. Họ là những người phụ nữ nổi tiếng với sự nhân hậu, bao dung dành cho người khác. Khi tìm thấy được tình yêu của đời mình, họ có thể kết hôn bất chấp sự phản đối của gia đình.

Trong gia đình, họ luôn là người vợ chung thủy, tào khang, khéo chăm lo, vun vén. Có lẽ chính vì đức tính đó mà phụ nữ tuổi Hợi luôn nhận được sự giúp đỡ, yêu chiều của chồng.

Muốn được chồng yêu thương và chung thủy với mình thì phụ nữ tuổi Hợi nên lấy chồng tuổi Hợi, Mão và Mùi.

Theo WTT