5 con giáp được Thần Tài chiếu cố, sẽ trúng số độc đặc trong T4/2018

Bước sang T4/2018, có 5 con giáp sẽ được Thần Tài phù hộ, số mệnh cực may mắn. Hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận tài lộc sung túc, sự nghiệp lên hương khiến nhiều người ganh tỵ.

Có những người sinh ra đã được hưởng vinh hoa phú quý. Xong cũng có những người tuổi trẻ khá lận đận, xong về sau họ lại bỗng chống phất lên như diều gặp gió.

Lý do là vì thời khắc thăng hoa của họ đã tới, cộng thêm ý chí quyết tâm, sự nhanh nhẹn, thông minh… nên việc họ có đường tài vận tốt là điều không có gì đáng ngạc nhiên.

Trong tháng 4 này, chỉ có 5 con giáp sau nhận được lộc lá, đếm tiền không xuể, thậm chí còn có cơ hội trúng số. Cùng xem đó là những con giáp may mắn nào nhé!

1. Tuổi Thìn

Tử vi tháng 4/2018 của người tuổi Thìn khởi sắc, đón hỷ sự.

Tài vận khởi sắc mạnh, cả Chính Tài và Thứ Tài đều có thu nhập khả quan. Vận may tài chính trong tháng rất lớn, bản mệnh còn có cơ hội trúng thưởng, trúng số… Tuy nhiên, nếu quá tham lam sẽ khiến bạn phải trắng tay, làm gì cũng phải biết điểm dừng.

Công việc tiến triển thuận lợi, đầu xuôi đuôi lọt, cơ hội thăng chức tăng lương rõ ràng, cần chủ động nắm bắt. Sự nghiệp có bước phát triển vượt bậc, đạt thành tích cao, khiến người khác phải ngưỡng mộ.

Tình cảm vợ chồng hòa hợp, con cái khỏe mạnh, hiếu thảo với cha mẹ. Có điều kiện đưa cả gia đình đi du lịch để thay đổi không khí và gắn kết tình yêu thương.

2. Tuổi Sửu

Sang tháng 4/2018, tuổi Sửu vận khí hanh thông, vận trình tháng khởi sắc mạnh mẽ. Thời điểm này thích hợp để tiến hành những dự định quan trọng trong công việc cũng như cuộc sống. Làm việc quyết đoán, tin tưởng vào sự lựa chọn của mình và sự thành công trong tương lai chính là yếu tố giúp bạn tiến đến thành công nhanh hơn.

Tử vi sức khỏe tháng 4/2018 của tuổi Sửu bình ổn, không có gì đáng lo ngại. Hôn nhân thêm phần gắn bó, mặn nồng hơn.

Tuổi Sửu có cơ hội trúng số trong tháng mới này (Hình minh họa)

3. Tuổi Hợi

Tháng 4/2018 của tuổi Hợi sẽ được Thần Tài ưu ái giúp sức, may mắn hơn trúng số, có nhiều điềm báo của một cuộc sống sung túc. Tài vận và sự nghiệp của bạn đều được quý nhân giúp đỡ, thăng tiến không ngừng trong tương lai.

Thời điểm này có thể bạn sẽ thường xuyên đi công tác xa, có nhiều mối quan hệ tốt giúp đỡ trong sự nghiệp. Tuổi Hợi vốn là người nhanh nhạy, tư duy sáng tạo, trí tưởng tượng phong phú nên có được nhiều cơ hội thăng tiến. Người kinh doanh thường lấy chữ tín làm đầu nên được nhiều người tin tưởng, thu nhập cũng vì vậy là tăng lên chóng mặt.

4. Tuổi Tỵ

Việc làm ăn của những người tuổi Tỵ trong T4/2018 không mượt mà từ đầu đến cuối nhưng chung quy kết quả đều rất thuận lợi vì có cát tinh quy tụ.

Ảnh internet

Bên cạnh đó, vào T4 này bản mệnh người tuổi Tỵ sẽ được nhiều quý nhân phù trợ, mọi việc dù khó khăn thế nào cũng có hướng giải quyết.

Tóm lại là, chỉ cần chăm chỉ, thì thành công và may mắn ắt sẽ tìm đến. Bên cạnh đó, cần đề phòng “họa từ miệng mà ra”, do được nhiều quý nhân tương trợ nên ắt có lời ra tiếng vào. Thời điểm vận mệnh tốt nhất của người tuổi Tỵ trong năm nay rơi vào khoảng giữa năm, hãy biết nắm bắt thời cơ để đạt được thành công rực rỡ.

5. Tuổi Dậu

Trong tháng 4 này, người tuổi Dậu sẽ được bề trên ưu ái giúp sức rất nhiều. Nhưng bù lại sẽ thu được kết quả mỹ mãn nếu như làm việc chăm chỉ. Dù là năm bổn mệnh, nhưng vận tài lộc của họ cũng không đến nỗi tồi, nếu cố gắng sẽ gặt hái được thành công rực rỡ, nửa cuối năm 2017 trở thành thời gian khoảng thời gian vô cùng tươi sáng.

Ảnh internet

Thêm nữa, cuối năm Đinh Dậu sẽ chứng kiến bước ngoặt khá quan trọng trong sự nghiệp, tình duyên lẫn cuộc đời nói chung của người tuổi Dậu, vì thế khối lượng công việc, số lượng những buổi gặp gỡ sẽ nhiều hơn đáng kể, nhưng hãy tận dụng nhé, vì bạn sẽ thu được thành quả đáng mong đợi.

Theo songvuikhoe