Lỡ làm đổ bát hương ở ngôi nhà ma, Nhật Kim Anh phải khóc thét vì sự cố sau đó

Nhật Kim Anh chứng kiến những hiện tượng rùng rợn khi thực hiện MV Tiếng vĩ cầm. Có rất nhiều chuyện lạ kỳ mà đến giờ ai cũng không thể giải thích được.

Đà Lạt nổi tiếng với khung cảnh lãng mạn, trữ tình và luôn được lựa chọn là địa điểm quay phim, quay MV quen thuộc của các nhà sản xuất. Tuy nhiên, đây đồng thời cũng là nơi khiến các diễn viên, nghệ sĩ chết khiếp vì… gặp ma. Trường hợp của Nhật Kim Anh là 1 ví dụ. Khi quay MV Tiếng vĩ cầm, cô và ê kíp đã chọn “ngôi nhà ma nổi tiếng” ở chân đèo Prenn, cách trung tâm thành phố Đà Lạt vài chục km. Dù các cảnh quay được thực hiện vào ban ngày, nhưng vì một số người trong đoàn sơ ý làm đổ bát nhang ở khu thờ Địa tạng vương, nên sau đó, hàng loạt sự cố khó hiểu đã xảy ra.

MV Tiếng vĩ cầm có phân đoạn Nhật Kim Anh đóng vai hồn ma, và bối cảnh được chọn là ngôi nhà ma ở chân đèo Prenn

Vốn là người không mê tín nhưng liên tiếp các sự việc không may xảy ra trong quá trình làm album khiến nữ ca sĩ phải thừa nhận: “Nhiều lúc mình nói thì rất khó tin, nhưng mà Kim Anh sợ thật. Kim Anh phải khổ sở với album này. Anh em dựng hình nhưng cứ được nửa tiếng là màn hình bị tắt, sau đó thành file hoàn chỉnh rồi mở ra lại không có hình ảnh, phải làm lại, đến khi mang đĩa ra chép thì hình ảnh bị giựt.

Mấy tháng trời khổ sở, in đi in lại gần 100 lần, rồi đến khi chuẩn bị mang đi họp báo, ê kíp lại phát hiện ra bị một chữ sai chính tả, phải bỏ đi 1000 đĩa, in lại bằng ngần ấy số lượng. Ra Hà Nội họp báo, tất cả các đĩa phát cho phóng viên đều bị lỗi. Lúc đó Kim Anh chỉ còn biết thắp nhang khẩn cầu tạ tội và xin được phát hành album cho suôn sẻ…”

Do người trong đoàn làm phim vô ý làm đổ bát nhang ở khu thờ Địa tạng vương mà sau đó người đẹp đã phải “ngất lên ngất xuống” vì gặp quá nhiều trục trặc khó hiểu
Nhật Kim Anh không khỏi rùng mình: “Bây giờ có cho vàng Kim Anh cũng không dám quay lại ngôi nhà ma làm phim gì nữa đâu”.

Không chỉ vậy, khi đang nghỉ ngơi ở địa điểm quay cô có cảm giác như ai đó rung cây ổi sau nhà và chọi vào cửa kính. Nhiều người trong đoàn đều nghe thấy như vậy khiến ai nấy đều hoang mang tột độ, phải ngồi lại với nhau và bật hết đèn lên để xua tan nỗi sợ hãi. Xong việc là cả đoàn lên xe chạy một mạch về không dám ngoái đầu lại.

Đây không phải lần duy nhất người đẹp khóc thét vì những hiện tượng kinh dị mà trước đó, khi đóng phim Long thành cầm giả ca tại Vũng Tàu cũng để lại kí ức đáng sợ cho cô. Nhật Kim Anh kể lại: “Hôm đó đã khuya, Kim Anh và anh em đoàn phim về khách sạn tổ chức ăn uống vui chơi. Nơi này khi xưa đã có rất nhiều người chết trong chiến tranh, sau này mới được xây thành khách sạn phục vụ khách du lịch. Trong lúc mọi người đang trò chuyện vui vẻ thì một thành viên trong đoàn phát hiện phía ngoài sân có một người đàn ông ngồi mài nắp lon bia, cái bóng còn in rõ rệt trên cửa ra vào.

Tưởng chủ khách sạn hay khách du lịch, mọi người mở cửa ra nhìn không thấy ai cả. Nhưng hễ đóng cánh cửa lại thì cái bóng lại hiện lên rõ rệt. Sợ quá, cả nhóm ngồi túm tụm lại vừa nhìn nhau vừa run, rồi cứ thế chẳng ai dám về phòng, tất cả đều ngủ chung một phòng suốt mấy ngày sau đó”.

Nàng Cầm trong “Long thành cầm giả ca” được phen sợ xanh mặt khi gặp ma ở khách sạn
Bà mẹ 1 con thừa nhận dù không phải là người duy tâm nhưng sau khi sự cố liên tiếp xảy ra và được tận mắt chứng kiến thì cô thực sự thấy sợ hãi.
Nhật Kim Anh chỉ còn biết thắp nhang khẩn cầu tạ tội.

Lúc đó, Nhật Kim Anh chỉ còn biết thắp nhang khẩn cầu tạ tội. Từ đó về sau, quan niệm “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, nữ diễn viên đã chú trọng đi xem thầy để định ngày ra album cho thành công tốt đẹp, tránh phải gặp những điều xui xẻo không đáng có

Theo Thethaovaxahoi.vn