Không cần quá xinh đẹp, phụ nữ có 8 nét tướng là báu vật trời ban, hút tiền bạc cho chồng

Theo quan điểm của nhân tướng học, phụ nữ sở hữu những nét tướng đẹp dưới đây có số “vượng phu ích tử”, đàn ông lấy được may mắn cả đời.

Nay em được sếp khen là có tướng “vượng phu ích tử” các chị ạ. Lúc đầu em cũng không hiểu nó có ý nghĩa gì đâu, sau các chị trong phòng mới bảo đấy là tướng phụ nữ mang lại nhiều may mắn, thành đạt cho chồng về sự nghiệp và đường con cái. Ai lấy được người này là vô cùng tốt, đảm bảo cuộc sống yên ấm, giàu sang, công việc hanh thông, thuận lợi. Em nghe mà nở hết cả mũi, phải lên mạng xem ngay mình có nét gì mà lại tốt cho chồng. Các chị cùng xem nhé, biết đâu mình lại chính là quý nhân của chồng thì sao.

Phụ nữ có nét tướng “vượng phu ích tử” (Hình ảnh chỉ mang tính minh họa)

1. Mũi cao, cánh mũi tròn đầy

Cánh mũi tròn, đầy đặn là những người gặp rất nhiều may mắn trong cuộc sống, có quý nhân phù trợ, đồng thời là người nhạy bén, thông minh, biết cách xử lý các tình huống xảy ra một cách ổn thỏa nhất. Đặc biệt, người phụ nữ có mũi như vậy còn là những người chân thành, chính trực, có khả năng giao tiếp tốt, rất phù hợp với công việc kinh doanh, dễ gây thiện cảm tốt trong các mối quan hệ và có khả năng cực tốt trong việc giúp đỡ công việc, sự nghiệp của chồng. Vì vậy, đây là nét tướng đẹp của phụ nữ mà bà vợ nào cũng mong muốn có đươc.

2. Mặt tròn

Trong nhân tướng học, người có khuôn mặt tròn giỏi về giao tiếp, xã hội. Gương mặt tròn trịa, dễ nhìn nên có tài vận tốt, gặp nhiều may mắn. Họ thường là người phúc hậu, luôn kính trên nhường dưới, gia đình hiếm khi cãi vã xung đột. Mặt tròn da trắng rất vượng về đường con cái. Vì thế, đàn ông thường chọn người phụ nữ có nét đẹp này làm vợ.

3. Bụng có mỡ

Nhân tướng học cho rằng người có bụng dưới phình ra như cái gàu úp ngược là người có phúc thọ, “lưng không dày, bụng không ba ngấn thì không phải người sống thọ”. Người bụng mỡ rất có lợi, luôn đứng sau giúp ích cho chồng trong công việc cũng như cuộc sống gia đình. Bởi thế đừng ngại để lại một chút mỡ ở bụng để tích vận may cho mình nhé.

4. Vành tai dày và to

Đây là nét tướng đẹp của phụ nữ có cuộc đời may mắn, hạnh phúc ngay từ khi sinh ra. Họ thường gặp may cả về tài vận, tình duyên, dễ dàng tìm được một nửa đích thực để gắn bó cả đời. Lấy được người vợ như vậy, đàn ông sẽ có sự nghiệp ngày càng suôn sẻ như “diều gặp gió”, bên cạnh đó cuộc sống gia đình cũng ngày càng đủ đầy, sung túc hơn.

5. Cằm dài, rộng

Người phụ nữ có cằm dài và đầy đặn là người dễ giao thiệp, đối đãi tốt, ứng xử khéo léo với mọi người. Người có cằm tròn và nhiều thịt là người biết hưởng thụ cuộc sống, có khả năng lãnh đạo, được nhiều người ủng hộ, luôn ở đằng sau phụ giúp cho chồng, có lợi cho sự nghiệp của chồng.

6. Lông mày thon, nhọn dần

Phụ nữ có kiểu lông mày này là người cẩn thận, chỉn chu, biết tùy cơ ứng biến, biết cái gì nên và không nên vì vậy giúp ích rất nhiều cho công việc và đời sống của chồng. Hơn nữa lại rất thấu tình đạt lý, có tấm lòng bao dung sẵn sàng tha thứ những lỗi lầm mà người chồng của mình gặp phải. Vì thế mà 2 vợ chồng luôn hòa hợp, gia đình êm ấm.

7. Miệng rộng

Người xưa hay nói: “Đàn ông miệng rộng thì sang, đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà”, tuy nhiên giờ đây người phụ nữ có nét tướng đẹp này lại được coi là người giỏi giao tiếp xã hội, tháo vát mọi việc. Miệng rộng kèm môi hồng, tươi tắn, răng trắng đều không hô sẽ có mối quan hệ gắn bó với chồng, gia đình giàu sang, cuộc sống rất mỹ mãn. Ngoài ra, họ còn có tính cách rất ôn hòa, biết cảm thông với người khác. Có thể cưới được một người vợ như vậy là mơ ước của rất nhiều đàn ông.

8. Vai tròn, lưng đầy đặn

Phụ nữ có vai tròn, lưng đầy là những người hoạt ngôn, khéo léo, giỏi quán xuyến việc nhà, chăm lo rất tốt cho chồng con. Người nay thông minh, học rộng có thể trở thành quân sư rất tốt cho công việc của chồng. Là người có sức khỏe tốt, hay gặp may mắn trong cuộc sống, sẽ tạo nhân tố tốt cho sự phát triển của chồng.
Nhận biết tướng mặt phụ nữ nên lấy làm vợ

Nhận biết tướng mặt phụ nữ nên lấy làm vợ

Theo WTT