Nghịch tử lên cơn hoang tưởng cầm dao truy sát cả gia đình, đâm chết bố

Vì lên cơn hoang tưởng, Quyền cầm dao tấn công những người thân trong gia đình khiến bố ruột tử vong.

Ngày 24/5, Công an tỉnh Tuyên Quang cho biết, đơn vị này đang tạm giữ Phạm Anh Quyền (SN 1989, trú tại xã Tràng Đà, TP.Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang) để làm rõ hành vi truy sát cả gia đình khiến 3 người thương vong.

Vì lên cơn hoang tưởng, Quyền cầm dao tấn công những người thân trong gia đình khiến bố ruột tử vong.  Ngày 24/5, Công an tỉnh Tuyên Quang cho biết, đơn vị này đang tạm giữ Phạm Anh Quyền (SN 1989, trú tại xã Tràng Đà, TP.Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang) để làm rõ hành vi truy sát cả gia đình khiến 3 người thương vong.   Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng 13h ngày 23/5, tại xóm 7, xã Tràng Đà, thành phố Tuyên Quang. Phạm Anh Quyền bất ngờ cầm dao truy sát bố mẹ và anh trai. Khi người dân nghe thấy tiếng kêu cứu từ nhà ông Hòa.. Nghi có chuyện chẳng lành, mọi người đều chạy sang xem thì bất ngờ thấy các nạn nhân đang gục xuống với nhiều vết thương. Ngay sau đó, mọi người đã khống chế Quyền và đưa 3 nạn nhân đi cấp cứu. Vụ việc khiến ông Phạm Đình Hòa (bố ruột Quyền, SN 1955) tử vong. Bà Bùi Thị Tâm (mẹ ruột Quyền, SN 1958) và Phạm Xuân Quỳnh (anh trai Quyền, SN 1985) bị thương nặng. Hai nạn nhân này được đưa vào cấp cứu tại bệnh viên đa khoa tỉnh Tuyên Quang. Được biết, Quyền có tiền sử bệnh tâm thần, hoang tưởng. Theo đánh giá của những người dân, bình thường khi không phát bệnh Quyền rất ngoan hiền, nghe lời bố mẹ. Trước vụ việc đau lòng trên, lãnh đạo thành phố Tuyên Quang cũng đã đến thăm hỏi, động viên và chia buồn cùng gia đình bà Tâm. Hiện cơ quan chức năng đang tạm giữ Phạm Anh Quyền để tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.  Tương tự, một vụ việc vô cùng đau lòng vừa xảy ra tại một ngôi làng ở thành phố Yển Sư, tỉnh Hà Nam, miền Trung Trung Quốc.  Sau khi uống rất nhiều rượu, nam thanh niên tên Trương 25 tuổi đã nhẫn tâm giết chết chính bố mẹ đẻ của mình chỉ vì bất mãn với việc liên tục bị giục cưới vợ. Được biết, người hàng xóm đã phát hiện thi thể của cặp vợ chồng tại nhà riêng khi đã bốc mùi và trên người có nhiều vết đâm.  Theo lời của cảnh sát địa phương cho biết, Trương đã bỏ đi sau khi gây án mạng.
Ảnh internet

Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng 13h ngày 23/5, tại xóm 7, xã Tràng Đà, thành phố Tuyên Quang. Phạm Anh Quyền bất ngờ cầm dao truy sát bố mẹ và anh trai. Khi người dân nghe thấy tiếng kêu cứu từ nhà ông Hòa.. Nghi có chuyện chẳng lành, mọi người đều chạy sang xem thì bất ngờ thấy các nạn nhân đang gục xuống với nhiều vết thương. Ngay sau đó, mọi người đã khống chế Quyền và đưa 3 nạn nhân đi cấp cứu.

Vụ việc khiến ông Phạm Đình Hòa (bố ruột Quyền, SN 1955) tử vong. Bà Bùi Thị Tâm (mẹ ruột Quyền, SN 1958) và Phạm Xuân Quỳnh (anh trai Quyền, SN 1985) bị thương nặng. Hai nạn nhân này được đưa vào cấp cứu tại bệnh viên đa khoa tỉnh Tuyên Quang.

Được biết, Quyền có tiền sử bệnh tâm thần, hoang tưởng. Theo đánh giá của những người dân, bình thường khi không phát bệnh Quyền rất ngoan hiền, nghe lời bố mẹ.
Trước vụ việc đau lòng trên, lãnh đạo thành phố Tuyên Quang cũng đã đến thăm hỏi, động viên và chia buồn cùng gia đình bà Tâm.

Hiện cơ quan chức năng đang tạm giữ Phạm Anh Quyền để tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Tương tự, một vụ việc vô cùng đau lòng vừa xảy ra tại một ngôi làng ở thành phố Yển Sư, tỉnh Hà Nam, miền Trung Trung Quốc.

Sau khi uống rất nhiều rượu, nam thanh niên tên Trương 25 tuổi đã nhẫn tâm giết chết chính bố mẹ đẻ của mình chỉ vì bất mãn với việc liên tục bị giục cưới vợ.
Được biết, người hàng xóm đã phát hiện thi thể của cặp vợ chồng tại nhà riêng khi đã bốc mùi và trên người có nhiều vết đâm.

Theo lời của cảnh sát địa phương cho biết, Trương đã bỏ đi sau khi gây án mạng.