Hãy cho tôi xem ngón tay cái của bạn, tôi sẽ nói cho bạn biết, bạn là người như thế nào

Hãy nhìn vào móng tay cái của người ấy, bạn sẽ đoán được phần nào tính cách của họ.

Móng tay dài và có hình chữ nhật

Móng tay ngón tay cái dài và hình chữ nhật

Nếu người đó có móng tay cái dài và hình như chữ nhất, chắc chắn họ là một người vô cùng điềm tĩnh, tự chủ trong mọi việc. Độc lập là ưu điểm của họ, dường như họ không thích phụ thuộc vào bất cứ một ai trong mọi quyết định.

Lúc nào, họ cũng tỏ ra là người có trách nhiệm với lời nói của mình, nói là làm nên được lòng nhiều người, luôn được đối phương tin tưởng. Trong tương lai, người này có tướng làm lãnh đạo.

Móng tay vuông và nhỏ nhắn

Móng tay vuông và nhỏ nhắn

Với những người có móng tay cái vuông và nhỏ nhắn, họ luôn thể hiện cho người khác thấy, họ là một người linh hoạt và tháo vát, nhanh nhẹn. Người khác sẽ nhìn thấy ở họ chính là sự thông minh, thông tuệ. Những người có móng tay như thế này thường là người hay ghen, hung dữ và nhiều lòng tham.

Móng tay dài và hơi hẹp

Móng tay dài và hơi hẹp là người giỏi nắm bắt cơ hội

Đây là một người rất giỏi nắm bắt cơ hội. Họ thường ích kỉ và hay tính toán, vì lợi ích của bản thân nhiều hơn người khác. Họ thích sự sang trọng, và luôn biết cách gây chú ý. Những người như vậy thường bị người khác ghen tị và không có cảm tình nhiều.

Móng tay ngắn và có hình tròn

Móng tay ngắn và có hình tròn

Những người có móng tay ngắn và tròn thường thiếu kiên nhẫn, nhưng đổi lại, họ lại rất thông minh. Họ trông đợi ở người khác rất nhiều. Đó là một người vô cùng chỉn chu, cầu toàn trong công việc. Họ không chấp nhận sự thất bại hay qua loa. Công việc lúc nào cũng chu đáo và rất ít phạm sai lầm, vì họ ghét phải sửa sai.

Móng tay hình quả hạnh

Móng tay hình quả hạnh

Người có móng tay hình quả hạnh là người luôn tinh tế và dịu dàng,nhẹ nhàng, tình cảm. Trong tình yêu, họ cực kì lãng mạn. Họ luôn biết đưa ra những ý tưởng và sự sáng tạo, khiến người khác vố cùng hài lòng.

Móng tay có hình tam giác

Móng tay có hình tam giác là người luôn biến đổi không ngừng

Tâm trạng của người có móng tay hình tam giác là luôn biến đổi không ngừng. Họ sống nội tâm và khá yếu đuối. Đặc biệt, người có móng tay như vậy thường thích được nổi tiếng, thích nhiều người biết đến mình, công nhận năng lực của mình.

Theo Khám Phá