Xem tử vi thứ Năm ngày 10/8 cực chính xác của 12 con giáp

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ năm ngày 10/8/2017 của 12 con giáp cho biết người tuổi Tỵ thu về lợi lộc nhưng là lợi bất chính, không đàng hoàng.

Tử vi ngày 10/8/2017 thứ năm của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý có vận trình không tốt, hơi thiếu quyết đoán và có phần mềm yếu. Thi cử, học hành đều không thuận lợi, ít có tiến bộ nên khá thất vọng, thậm chí có phần bực bội, buồn phiền.

Người tuổi Tý hôm nay không khéo léo mồm miệng, rất có thể sẽ nói những điều khiến đối tác, lãnh đạo phật ý, ảnh hưởng tới tiến độ công việc và thăng tiến của bản thân. Tốt nhất không nói được lời hay thì kiệm lời, chỉ đi vào chủ đề chính.

Ngày hôm nay bạn không nên xuất tiền mua bán, sắm sửa hay đầu tư dự án hoặc làm việc quan trọng vì có thể tiền mất tật mang, không những không thu được kết quả lại còn phải mang ấm ức vào mình.

Tử vi ngày 10/8/2017 thứ năm của tuổi Sửu

Bản mệnh đón ngày thứ năm trong tâm trạng không vui vẻ và thoải mái, trong lòng bí bách, khó chịu. Bản mệnh bị đè nén trong công việc và tình cảm, không biết chia sẻ cùng ai nên tự mình chịu trận, nghĩ ngợi nhiều đâm ra luẩn quẩn.

May mắn là ngày hôm nay của bản mệnh tài lộc không cần nghĩ, bạn có đường làm ăn tốt, kinh doanh buôn bán có lợi, hơn hết là thu nhập từ những hoạt động đầu tư bên ngoài thu về lãi nhiều, bản mệnh rủng rỉnh tiêu xài.

Tuy nhiên, hôm nay bạn sẽ gặp chút rắc rối liên quan lới pháp lý, có thể là hành chính công vụ thôi nên không cần quá lo lắng.

Tử vi ngày 10/8/2017 thứ năm của tuổi Dần

Tử vi hôm nay của người tuổi Dần mọi việc đều có thể đưa tới kết quả như ý muốn. Nhưng sức khỏe của bản mệnh gặp chút vấn đề, thiếu nước, khô nóng, cảm sốt, rất khó chịu, tinh thần cũng bí bức, kém phấn chấn hơn mọi ngày.

Sự nghiệp của bản mệnh gặp được bạn hiền, sếp ưu ái, công việc trôi chảy, ở cơ quan không khí cũng khá vui vẻ. Bạn có thể tranh thủ cơ hội này khẳng định vị trí của bản thân. Đồng thời tay trong tay ngoài, kiếm thêm chút ít. Nhưng đừng quá lao lực hay gây áp lực cho bản thân, dẫn tới suy kiệt.

Vận đào hoa đưa đẩy, có thể bản mệnh sẽ vướng phải rắc rối tình tay năm tay ba. Nếu thật sự không có gì thì nên sớm giải quyết dứt điểm, tránh đến lúc dang dở mà gây tổn thương cho mình, cho người.

Ảnh minh họa

Tử vi ngày 10/8/2017 thứ năm của tuổi Mão

Người tuổi Mão đón ngày thứ năm nhàn hạ, nhận được trợ giúp lớn từ người thân. Quan hệ nhân duyên tốt đẹp mang tới cho bản mệnh trạng thái tinh thần đặc biệt hứng khởi, dễ dàng bỏ qua những chuyện nhỏ nhặt.

Sự nghiệp và tài lộc của người tuổi Mão đều rất khá, có người mang việc, mang của đến nhà. Người tuổi Mão không cần bôn ba vất vả vẫn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, kiếm tiền đầy đủ, phát triển như cây cỏ hoa lá.

Trong ngày hôm nay, người tuổi Mão không nên ra ngoài giao lưu, bạn có vẻ chưa biết cách khiêm tốn, sẽ khiến người khác cảm thấy không vui, mất đi hòa khí, rước thêm chuyện phiền phức.

Tử vi ngày 10/8/2017 thứ năm của tuổi Thìn

Ngày thứ năm này người tuổi Thìn cảm thấy vô cùng bí bách vì chuyện này chuyện kia không như ý. Nhưng bản mệnh hãy nghĩ thoáng ra, những khó khăn đó sẽ giúp bạn rèn giũa bản thân tốt hơn, có cơ hội bộc lộ những tố chất mà trước nay chưa có dịp thể hiện.

Sự nghiệp của người tuổi Thìn trong ngày hôm nay có bước phát triển đáng kể. Bạn nhanh chóng hoàn thành hạng mục công việc được giao và đề xuất triển khai hạng mục mới. Không chỉ trở thành người nổi bật mà người tuổi Thìn còn tự nâng cao bản lĩnh, mở ra con đường mới cho tương lai, trong gian khổ mới tỏ rõ vị thế anh hùng.

Tuy nhiên, vận trình người tuổi Thìn báo phát sinh nhiều biến động, va chạm, quan phi, tình huống ngoài ý muốn do bản tính cố chấp, bảo thủ, thích lãnh đạo người khác. Cứng chạm cứng chắc chắn sẽ có hung.

Tử vi ngày 10/8/2017 thứ năm của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới của người tuổi Tỵ thu về lợi lộc nhưng là lợi bất chính, không đàng hoàng. Vì vậy tham thì thâm, hãy suy nghĩ kĩ càng khi quyết định dấn thân vào.

Ngày thứ năm này có điềm may không ngờ cho người kinh doanh, đầu tư sinh lãi, đơn hàng đến cửa, khách hàng hài hòa. Việc bạn phải tính toán, hao tổn tâm tư bấy lâu thì nay lại gọn nhẹ giải quyết xong, rất thoải mái. Có những mối làm ăn ngang tắt có thể thu về lợi nhuận khổng lồ, nhưng hãy dè chừng.

Tuy nhiên, ngày hôm nay bạn nên đề phòng họa huyết quang, cẩn thận tai nạn xe cộ, va chạm, bị vật nhọ đâm gây tổn thương cơ thể. Bạn nên tránh sử dụng những vật dụng bằng kim loại có nguy cơ gây họa cao như máy cắt, máy khoan,…

Ảnh minh họa

Tử vi ngày 10/8/2017 thứ năm của tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay của người tuổi Ngọ tiền kiếm được không ít nên bản mệnh cảm thấy rất thỏa mãn. Nhưng lại có không ít điều ám muội, khuất tất nên người làm việc không đàng hoàng có lẽ sẽ giật mình.

Sự nghiệp ít nhiều bị sự ám muội này gây hại, có tiểu nhân gièm pha nhưng chỉ là chuyện nhỏ, không đủ sức để ảnh hưởng tới người tuổi Ngọ. Chỉ là cẩn trọng vẫn hơn, làm việc bình tĩnh và tuân thủ quy tắc. Còn người tự mình làm việc sai trái thì nên biết tìm đường lui kẻo “đi đêm lắm có ngày gặp ma”.

Ngày hôm nay người tuổi Ngọ dễ cáu giận, gặp ai không vừa ý là thể hiện thái độ tiêu cực, khiến người khác ghét bỏ và gây họa thị phi, cãi cọ. Như vậy không những bản thân chẳng có lợi gì mà còn gặp xui xẻo nếu đó là những mối quan hệ quan trọng.

Tử vi ngày 10/8/2017 thứ năm của tuổi Mùi

Tử vi hôm nay của người tuổi Mùi có sự nghiệp xoay đổi nhanh chóng, từ xấu chuyển tốt, trong họa có phúc, quý nhân nâng đỡ, mọi việc khả quan, khéo léo vượt qua những trở ngại mà đồng nghiệp mang đến, mạnh dạn thúc đẩy sự nghiệp, bạn sẽ nhận được thành quả xứng đáng.

Đồng nghiệp có vẻ không vừa mắt bạn, chuyên gây khó dễ hoặc cố tình hãm hại. Nên nhu không nên cương, nhạy bén mà lèo lái sự việc thì mới có thể làm tốt công việc, giữ vững vị trí. Ngày hôm nay, bạn hơi nóng tính nên sự việc căng thẳng, biết kiềm chế mới thành nghiệp lớn.

Tình cảm có điềm xấu, hẹn hò không hòa thuận, thậm chí cãi vã nên đừng gần nhau lúc này. Nếu xích mích thì từ từ giải quyết, nóng vội một lúc chỉ càng rối thêm.

Tử vi ngày 10/8/2017 thứ năm của tuổi Thân

Tử vi ngày mới của người tuổi Thân có một ngày xuôi chèo mát mái, may mắn đến với bản mệnh trên phương diện công danh sự nghiệp, nắm được thực quyền trong tay.

Nhưng chuyện tình cảm không mấy tốt. Người thân tranh cãi vì các vấn đề liên quan tới tiền nong, anh em xô xát, cha mẹ con cái to tiếng, không khí trong nhà tương đối ảm đạm và căng thẳng.

Sức khỏe của người tuổi Thân ổn định nhưng đừng lơ là vì nền tảng thể lực của bạn không tốt lắm. Có điều kiện thì nên đi tập thể dục đều đặn. Có thể kết hợp đưa cả bố mẹ hoặc con nhỏ cùng tham gia. Cả nhà tổ chức buổi dã ngoại vận động, vừa khỏe vừa vui, kết nối tình thân.

Ảnh minh họa

Tử vi ngày 10/8/2017 thứ năm của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu trong ngày thứ năm này có tài lộc tốt, sự nghiệp ổn, trải qua một ngày hanh thông, tốt đẹp rạng rỡ, không có gì phải buồn bực, phàn nàn hay buồn khổ. Hôm nay tinh thần bản mệnh cũng rất sảng khoái, tính khí ôn hòa, nhân duyên tương đối vượng.

Ngày gặp đào hoa, người thương tình cảm mà người thân cũng ấm áp. Theo tử vi http://skvty.com, cả người có đôi có cặp lẫn người độc thân đều có tin vui về nhân duyên, nên chẳng có gì bất ngờ nếu tuổi Dậu có một ngày cực kì rạng rỡ.

Sức khỏe của người tuổi Dậu hôm nay không tốt lắm, đề phòng bệnh dạ dày, gan, thận, máu huyết. Hãy chú ý kiểm tra sức khỏe định kì và đừng bỏ qua những dấu hiệu bất thường của cơ thể.

Tử vi ngày 10/8/2017 thứ năm của tuổi Tuất

Tử vi hôm nay của người tuổi Tuất kiếm tiền vất vả, tự làm tự chịu. Bản mệnh gánh vác toàn bộ sự nghiệp và các công việc của mình, không có ai cáng đáng giúp đỡ, ra tay tương trợ người khác còn làm ơn mắc oán, bị ngó lơ luôn.

Sự nghiệp của bản mệnh bình thường, đều đều đi làm. Nhưng tiền lại không dễ kiếm, có bỏ ra mới thu về được, cũng mệt mỏi nhiều. Bù lại, khi tiền về tay thì rất có cảm giác thỏa mãn. Do tự cao nên người tuổi Tuất không hợp lòng đối tác, cần cải thiện để đường tài lộc hanh thông hơn.

Chuyện tình cảm của bản mệnh vì quá mức nhiệt tình nhưng không được đáp lại mà buồn bã. Bạn rất chuyên nhất và tình cảm nhưng nếu đặt sai chỗ, trao nhầm người thì chỉ chuốc tổn thương vào mình mà thôi.

Tử vi ngày 10/8/2017 thứ năm của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi trong ngày thứ năm này đừng tin tưởng người thân bạn bè, dễ bị liên lụy, không làm cũng phải giải quyết hậu quả, rất mệt mỏi. Bạn lại yếu đuối, dễ nhún nhường nên càng thua thiệt.

Người tuổi Hợi dễ dàng bị bạn tốt cản trở, bị người thân hại, trong nhà ầm ĩ không yên nên người tuổi Hợi không thể tập trung vào công việc. Vì bận giải quyết việc riêng mà bản mệnh lơ là chức trách, chểnh mảng công việc, có thể xảy ra sai sót, không quá chỉn chu.

Sức khỏe tuổi Hợi khá ổn nhưng vì căng sức ra cho quá nhiều việc nên không tránh khỏi cảm giác mệt mỏi cả về tinh thần và thể chất. Bạn cần một tối xả hơi kẻo kiệt sức mất.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!