Đoán biết vận mệnh giàu sang qua tướng LƯNG của phụ nữ

Theo nhân tướng học, dáng lưng dày, tròn trịa chính là quý tướng; người có tướng lưng này có quý nhân phù trợ, làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió.

Xem tướng lưng đoán vận mệnh giàu sang

xem-tuong-lung-3
Ảnh minh họa

1. Lưng mỏng, thắt eo

Người có tướng lưng mỏng, ‘thắt đáy lưng ong’ được người xưa ca tụng là vừa khéo chiều chồng, vừa khéo chăm con. Phụ nữ có tướng lưng này là người vợ đảm, mẹ hiền. Đường công danh có thể không thuận buồm xuôi gió nhưng bù lại gia đình hạnh phúc êm ấp.

2. Lưng dày, tròn trịa

Người có tướng lưng dày, tròn trịa, xòe như cánh quạt được coi là quý tướng. Người này có quý nhân phù trợ ở mọi bề, thi cử suôn sẻ, đường quan lộ rộng mở. Thời còn trẻ gặp nhiều may mắn nên tính tình quảng giao, đôi khi gặp bạn xấu, dễ bị lừa gạt. Nên cẩn thận trong việc chọn lựa bạn bè, quản lý tài chính tốt để về già được an nhàn.

3. Lưng ngắn so với tỷ lệ cơ thể

xem-tuong-lung-2
Ảnh minh họa

Người có tướng lưng ngắn so với tỷ lệ cơ thể được cho là tướng bần hàn. Người này thời trẻ không nếu không chịu khó học hành, tu dưỡng thì về già sẽ chịu nhiều cơ cực.

4. Lưng dài so với tỷ lệ cơ thể

Người có tướng lưng dài tuy không hợp thẩm mỹ nhưng lại là tướng lưng phú quý, làm việc gì cũng công thành danh toại. Người này có số trường thọ.

5. Lưng đầy đặn, hơi gồ lên như lưng rùa

Người có tướng lưng đầy đặn, hơi gồ lên như lưng rùa là người đặc biệt thông minh. Nếu tài năng được trọng dụng, đây có thể là nhân tài kiệt xuất.

6. Lưng vuông, rộng phẳng

Người có lưng vuông, rộng phẳng là có số an nhàn, hưởng phúc. Thời trẻ không gặp vất vả về chuyện học hành, công việc. Có thể không được làm ‘ông nọ bà kia’ nhưng luôn đủ ăn đủ mặc. Con cái đề huề, gia đình yên ấm, hưởng phúc tới cuối đời.