Điểm mặt con giáp tiêu tiền như nước, “phá gia chi tử” năm 2017

Có những con giáp cả ngày tiêu xài hoang phí, không lo trước sau đến lúc có việc cần gấp là “chạy đôn chạy đáo” khắp nơi đi tìm tiền.

Tuổi Tỵ

Vận sự nghiệp của người tuổi Tỵ năm 2017 rất tốt nhưng tiền tài thì ngược lại. Đầu tư bất lợi, tiêu phí cao mà thu lời ít. Tài vận suy giảm khiến mọi việc đều chịu ảnh hưởng. Không chỉ tiềm tàng nguy hiểm trong công việc mà ngay cả sức khỏe của những người này cũng nên đặc biệt cẩn trọng. Nên từ từ cải thiện thói quen chi tiêu vô độ, tích lũy tiền tài từ nhỏ nhất. Nên hợp tác với những người tuổi Thìn, Mùi để gia tăng cơ hội thăng tiến.

Tuổi Thân

Cô gái tuổi Thân mua đồ rất hay kỳ kèo từng đồng một nên bị nhầm tưởng rằng họ có khái niệm về đồng tiền và chi tiêu. Thế nhưng ngược lại, với những món đồ yêu thích cô nàng tuổi Thân chưa bao giờ lo nghĩ đến chuyện giá cả.

tieu-tien-nhu-nuoc
Ảnh minh họa

Đó chính là khí thế muốn gì phải có bằng được, người tuổi Thân luôn biết mình muốn gì và phải làm gì để có được, nếu có thể dùng tiền thì tuyệt chẳng cần phải đắn đo.

Thế nên tiêu sạch tiền tiết kiệm hay lương tháng đó để mang về một món đồ mình cần là chuyện mà tuổi Thân dám làm đó. Nàng ít khi dùng đến tiền nhưng đã tiêu là chi hẳn một khoản lớn, đúng là kẻ biết tiêu tiền hạng nhất.

Tuổi Ngọ

Nằm trong tứ hành xung, những người tuổi ngọ cũng khó lòng thoát khỏi gian khó, vất vả. Trong năm mới người tuổi ngọ làm ăn vất vả mà kết quả không như ý. Nên cẩn trọng trong lựa chọn người hợp tác làm ăn, cũng như dự đoán trước rủi ro có thể xảy ra. Nếu nhưng không chắc chắn được thì tuyệt đối không nên tham dự kẻo rước lấy tai họa vào thân. Nên kiên định với mục tiêu của mình để vượt qua khó khăn thử thách.

Tuổi Hợi

Định mức chi tiêu hàng tháng của tuổi Hợi thật đáng để lo lắng, vì không chỉ lo cho bản thân mà còn có lúc các cô nàng không ngại tốn tiền cho cả người khác hoặc tiêu luôn cả tiền của người ta. Không thể phủ nhận mức độ hưởng thụ cao hơn người củacô gáinày, cô ấy luôn biết phải làm gì để bản thân vui thích.

Nên các anh chàng cũng dần cảm thấy e ngại với cô nàng tuổi Hợi, hãy cẩn thận nhé các cô, không ai muốn có một tình yêu đi kèm cảm giác bị “đào mỏ” và lợi dụng đâu.