Đi tìm 4 cung Hoàng đạo càng về già càng hạnh phúc mãn nguyện

Những người luôn hạnh phúc là những con người luôn lạc quan, yêu đời và suy nghĩ thoáng đi. Dưới đây là top 4 cung Hoàng đạo càng về già càng hạnh phúc

Hạng 1: Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư thuộc tuýp người có số sống sung sướng và hạnh phúc ngay từ bé. Họ có một cuộc hôn nhân hạnh phúc và một cuộc sống mỹ mãn. Song Ngư là một con người mơ mộng và lãng mạn, họ muốn được sống một cuộc đời chỉ với một người và ấm áp trong gia đình đó. Chính vì vậy mà Song Ngư càng về già sẽ càng khôn khéo và biết cách chiều chuộng chồng con mình, họ sẽ trưởng thành và đằm thắm hơn sau khi kết hôn. Kết quả mà họ đạt được khi về già cũng nhờ sự nỗ lực của bản thân mà ra.

Mặc dù càng già càng suy nghĩ nhiều hơn nhưng bên cạnh Song Ngư lúc tuổi già luôn là những người thân yêu nhất trên đời của họ, họ sẽ cảm thấy được an ủi, được ấm lòng và hạnh phúc tràn đầy. Lúc về già, Song Ngư vẫn cảm thấy trẻ trung và yêu đời, nhờ người bạn đời luôn kề cạnh bảo ban và chăm sóc, họ vẫn và sẽ hạnh phúc như vậy mãi thôi.

cang-ve-gia-cang-man-nguyen-hanh-phuc
Ảnh minh họa

Hạng 2: Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nằm trong top càng về già càng hạnh phúc, Nhân Mã trong những ngày tháng tuổi già vẫn muốn rong ruổi đi khắp mọi nơi, đó là điều mà họ cảm thấy hạnh phúc nhất trong đời. Họ còn cảm thấy hạnh phúc hơn khi mình đi đâu người bạn đời đi đó, cùng Nhân Mã đi đến những nơi mà tuổi trẻ chưa có dịp ghé qua. Nhân Mã muốn dành trọn vẹn tuổi già của mình để du lịch khắp mọi miền Tổ quốc.

Khi về già, Nhân Mã vẫn không hết được tính trẻ con, vô tư và bốc đồng. Vì vậy, họ vẫn sống trong hạnh phúc như một đứa trẻ như thế, không lo gì đến mọi việc. Hơn nữa, một phần Nhân Mã nuôi dạy con cái rất giỏi, nên việc mà Nhân Mã có thể đi khắp mọi nơi cũng nhờ con cái luôn ở bên ủng hộ và động viên, giúp họ có thêm sức khỏe và điều kiện để thực hiện đam mê của bản thân.

Hạng 3: Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Khái niệm hạnh phúc của Thiên Bình càng về già càng đơn giản, họ chỉ muốn ở một nơi yên tĩnh, sống ở một làng quê, không muốn sống cuộc sống hiện đại ồn ào. Thiên Bình còn muốn ngồi nhà đọc sách, uống trà, chăm sóc khu vườn nhỏ. Thiên Bình còn cảm thấy hạnh phúc hơn khi con cái của mình biết hiếu thảo với mẹ cha, vẫn thường xuyên ghé qua thăm hỏi. Hơn nữa, lúc nào bên cạnh Thiên Bình cũng tràn đầy tình cảm của người bạn đời lâu năm nên trong lòng họ luôn cảm thấy hạnh phúc trọn vẹn.

Bên cạnh đó, nấu ăn cho những người thân yêu trong gia đình cũng khiến Thiên Bình cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ vì cảm thấy bản thân còn sức khỏe để chăm sóc người thân. Càng về già thì tư tưởng gần gia đình sẽ khiến Thiên Bình cảm thấy thoải mái và thư thả hơn bất kì nơi đâu.

Hạng 4: Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Càng già thì Bảo Bình càng trẻ trung hơn, luôn muốn tụ họp bạn bè lại, vẫn chém gió như hồi còn trẻ, vẫn tổ chức tiệc đều đặn, với họ bấy nhiêu thôi cũng đủ hạnh phúc lắm rồi. Bảo Bình luôn mong muốn những buổi sum họp bạn già, đánh cờ giải lao, nói với nhau về cuộc sống, về chuyện gia đình lẫn con cái. Nói đúng hơn là Bảo Bình cảm thấy việc tán dóc cùng bạn bè như thế khiến họ cảm thấy bớt cô đơn và luôn có chuyện để nói. Hạnh phúc hơn nữa là khi Bảo Bình được sống cùng con cái, được chơi đùa cùng con cháu mỗi ngày.

Đọc sách cũng là một trong những cái “thú” làm cho Bảo Bình cảm thấy mãn nguyện. Trò chuyện cùng bạn già, sau đó nhâm nhi tách trà nóng, tay cầm sách nghiền ngẫm, mọi thứ hiện ra như một bức tranh hoàn mỹ đầy sống động và cũng tràn đầy hạnh phúc của Bảo Bình sau này.