Đi xem bói thì thầy phán bạn gái có vong theo, nhưng không còn 1 bí mật khủng khiếp hơn thế nhiều…

Cứ nghĩ bạn gái đã từng phá thai để đến với tôi nên vong trẻ con mới theo cơ, nhưng không em còn 1 bí mật khủng khiếp hơn thế nhiều. Để rồi khi biết nó tôi càng thấy khinh bỉ em hơn.

Sau gần 1 năm yêu nhau, tôi và Liên quyết định đi đến hôn nhân. Trước ngày cưới tầm 1 tháng, tôi có kéo Liên đi tới nhà ông thầy bói tôi vẫn theo xem tuổi của 2 đứa thế nào. Vừa ngồi xuống xem, thầy đã nhìn Liên 1 hồi lâu rồi phán. – Cô này có vong trẻ con theo suốt 1 năm nay. Đêm nào cô cũng ngủ mơ thấy ác mộng phải không??

– Dạ, đúng thầy ạ. Thầy xem giải, xua cái vong đó đi hộ con được không?? Nó cứ hành hạ con suốt ạ.

– Cái vong này nó bám cô chặt lắm. Muốn xua nó đi thì cô phải đến mộ của nó thắp hương và lễ tạ cẩn thận.

– Nhưng con đâu có biết đứa trẻ đấy là ai mà biết mộ nó ở đâu ạ.

– Tôi sẽ soi giúp chị. Nhưng tôi không chắc là sẽ đuổi được nó đi đâu, vì trước chị đã làm điều gì không phải với nó nên nó hằn học bám theo phá chị mãi đấy.

Con có vong trẻ con theo ạ thầy (ảnh minh họa)

Sốc trước những lời nói của thầy bói tôi nghi ngờ Liên đã từng phá thai với tình cũ để đến với tôi. Vậy mà em nói em chưa từng quan hệ. Điêu, 1 sự lừa dối trắng trợn. Tôi không thể chấp nhận đứa con gái như em được. Đời tôi chỉ cưới gái trinh mà thôi, huống hồ em lại là kẻ thất đức bỏ cả đứa con chưa lọt lòng trong bụng mình đi. Thật là nhẫn tâm.

Sau hôm đó tôi hủy hôn với Liên luôn, em khóc lóc năn nỉ tôi đừng làm thế nhưng tôi vẫn quyết cho đến khi gặp lại đứa bạn thân của em, nghe cô ấy nói ra bí mật khủng khiếp của Liên tôi đã sốc, sốc gấp ngàn lần chuyện em phá thai.

– Cái Liên chưa có bầu và phá thai lần nào cả. Nhưng hồi nó 25 tuổi, nó đã phải lòng 1 người đàn ông đã có vợ. Để có được tình yêu cho mình, nó bất chấp dùng mọi thủ đoạn để cướp chồng người ta. 1 lần nó đi nhà nghỉ với anh đó, nó lén gọi cho chị vợ của anh ấy đến nhà nghỉ mà chứng kiến cảnh 2 người vui vẻ với nhau. Lúc đó chị vợ anh kia đang bầu 7 tháng, vì quá điên tiết chuyện Liên cướp chồng chị ta đã phi xe máy với tốc độ cao đến và không may bị tai nạn chết. Sau lần đó, anh kia hối hận chia tay Liên và đổ tất cả tội lỗi lên đầu nó.

– Cái gì, Liên đã từng là con giáp thứ 13. Bất chấp tất cả để cướp chồng người ta ư?? Mẹ con cô gái kia chết là vì Liên??

– Vâng. Lần đấy, em cũng bất bình vì hành động của nó lắm. Khuyên mãi không được, em đành mặc kệ mà chuyển vào Nam công tác.

Gì thế này (ảnh minh họa)

Chia tay cô bạn của Liên tôi về nhà thần người ra suy nghĩ. Thì ra cái vong trẻ con kia đeo bám Liên là cái thai 7 tháng của chị kia. Vì Liên mà mẹ con cô ấy phải bỏ mạng trên đường đi đánh ghen. Thật kinh khủng, tôi không ngờ Liên là kẻ độc ác đến vậy. Em cứ nghĩ lần đó chị vợ đó chết thì anh kia sẽ cưới Liên cơ, nhưng không ngờ anh ta thức tỉnh rồi chia tay Liên. Ở đời đúng là không biết được chữ ngờ.

Vì sự ích kỷ của tình yêu, muốn chiếm đoạt thứ không phải là của mình mà Liên đã làm điều tội lỗi. Bảo sao đứa bé kia không hận Liên, theo bám và hành hạ em suốt ngày như vậy. Càng nghĩ về điều đó tôi càng thấy ghê tởm Liên. Vậy mà yêu tôi, em giả nai là đứa con gái ngây thơ chưa biết gì. Em đã ngụy trang cho mình quá giỏi, thế nhưng vỏ quýt dày có móng tay nhọn. Đứa con gái như Liên không xứng đáng nhận được sự tha thứ và hạnh phúc.

Cũng may tôi hủy hôn với Liên sớm, nhỡ đâu lấy về mai này chính tôi là kẻ Liên cho cắm sừng rồi hỗn láo với bố mẹ chồng. Thế nên yêu thôi chưa đủ, cần phải tìm hiểu thật kỹ về nhau, biết cả những bí mật thầm kín của người kia thì hãy nên kết hôn. Đừng nóng vội rồi hối hận cả đời.

Theo Thể thao xã hội