Cách đeo nhẫn hợp phong thủy đem lại may mắn, giàu có

Đeo nhẫn ngón áp út chỉ dành cho những người đã kết hôn, ngược lại đeo nhẫn ngón trỏ chỉ dành cho người tôn thờ chủ nghĩa độc thân.

Giống như việc xem hướng nhà, chọn màu xe, chọn sim số điện thoại hợp phong thủy, đeo nhẫn ở ngón nào để đem lại may mắn và giàu có cũng là một nghệ thuật.

Bàn tay chúng ta có 5 ngón, đeo nhẫn ở mỗi ngón sẽ đem lại ý nghĩa đặc biệt khác nhau. Ví như đeo nhẫn ngón áp út chỉ dành cho những người đã kết hôn, ngược lại đeo nhẫn ngón trỏ chỉ dành cho người tôn thờ chủ nghĩa độc thân.

Ngoài những ý nghĩa đó ra, có thể bạn sẽ khá bất ngờ khi biết được những ngụ ý sâu xa và đặc biệt mà việc làm đơn giản này mang lại đấy. Hãy cùng khám phá nhé.

Đeo nhẫn hợp phong thủy ở ngón cái tăng phúc thọ, thêm vận may

Đừng cười nếu bạn ấy ai đó có ngón tay mũm mĩm mà vẫn tậu một chiếc nhẫn to bự ở đúng ngón cái nhé. Bởi lẽ ngón tay này tượng trưng cho khá nhiều điều tốt đẹp, đó là sự may mắn, sự phú quý, sự trường tồn và cả những điều an khang, tốt đẹp nhất.

Phụ nữ và nam giới đều có thể đeo nhẫn ngón này, tuy nhiên đàn ông lớn tuổi là phù hợp nhất. Và theo các chuyên gia phong thủy cho biết, đeo nhẫn ở ngón cái của bàn tay bên trái là hợp vận khí, đem lại điềm cát lành nhất.

Ảnh minh họa

Vì sao ư, vì ngón tay cái của bàn tay bên phải thường xuyên phải hoạt động, làm việc, nó sẽ khiến cho nhẫn bị hao mòn, hư tổn nhanh hơn nên khó mà giữ được hình dáng chất liệu, màu sắc khi mới đeo.

“Nghiện” đeo nhẫn ở ngón cái của bàn tay phải sẽ đem lại hậu quả trực tiếp là khiến chủ nhân giảm phúc phần, tăng đen đủi và dễ bị bệnh tật hỏi thăm.

Đeo nhẫn hợp phong thủy ở ngón trỏ khẳng định quyền lực uy phong

Đúng như câu nói “chỉ (trỏ) tay năm ngón”, ngón trỏ luôn là đại diện của quyền uy, hành động, của sự ra lệnh và chỉ thị oai phong. Đeo nhẫn ở đúng ngón trỏ là thể hiện ham muốn mạnh mẽ của người dùng muốn thay đổi vận khí, khẳng định uy quyền lực và sự oai phong, đam mê công việc.

Vận may của việc đeo nhẫn ở ngón trỏ còn trải rộng ra tới những người làm trong ngành chữ nghĩa, những sĩ cử đang mài bút trên học đường và đặc biệt hữu dụng với người làm công sở hoặc dân làm ăn phải giao tế, nói chuyện, tiếp đãi khách khứa nhiều.

Ảnh minh họa

Yêu cầu cần để có thể đeo nhẫn ngón cái là một chiếc nhẫn tinh tế, hợp tay, hợp mệnh. Nó sẽ giúp tôn lên đức tính cẩn thận, sự chu đáo và trau chuốt kĩ càng của chính bạn với người đối diện.

Điều kiện đủ với những ai thích đeo nhẫn ngón này là sự hài hòa giữa công việc và gia đình, đừng để “nhất bên trọng, nhất bên khinh”, mà nên cân bằng khéo léo để bản thân luôn vui vẻ, thoải mái.

Đeo nhẫn hợp phong thủy ở ngón giữa tăng tinh thần trách nhiệm

Đây là ngón tay ít người chọn để đeo nhẫn, một phần bởi nó khá kén nhẫn, một phần bởi cũng khó chọn nhẫn phù hợp ở ngón tay này. Thật ra, đeo nhẫn ngón giữa sẽ giúp bạn tăng thêm tinh thần trách nhiệm, nâng cao ý thức tập thể và đức tính hy sinh, gánh vác.

Nó cũng giúp bạn tích đức tăng tài, giảm chi tiêu quá đà, chiêu mộ được những nguồn năng lượng cùng chiều, tích cực trong nhiều phương diện, từ cuộc sống, gia đình đến sự nghiệp.

Ảnh minh họa

Đeo nhẫn hợp phong thủy vào ngón áp út giúp tình cảm thăng hoa

Nhiều người sẽ ngạc nhiên và thốt lên “À ra thế” khi biết được điều này, vì sao ư, vì ngón áp út ngoài chức năng “khẳng định chủ quyền lãnh thổ” trong hôn nhân ra còn có chức năng “phụ” này đấy.

Với những người độc thân vui vẻ, đeo nhẫn ở ngón áp út thể hiện tính vô tư, khẳng khái, không đòi hỏi mưu cầu danh lợi, chỉ mong mỏi một cuộc sống an bình, vừa phải đồng thời còn giúp tăng vận đào hoa, chiêu gọi may mắn cho bản thân.

Ảnh minh họa

Đeo nhẫn hợp phong thủy ngón út phòng ngừa kẻ xấu

Có thể nói rằng, ngón út là ngón dành cho những anh chàng cô nàng FA thông minh, lanh lợi, hay gặp may mắn.

Nếu không thuộc “đội quân” đông đảo này, bạn hoàn toàn có thể gia nhập hàng ngũ những người đeo nhẫn ngón út vì vị trí đeo nhẫn ở ngón tay này giúp chúng ta xua tan vận rùi, phòng ngừa kẻ xấu và kêu gọi tài lộc hiệu nghiệm vô cùng.

Ảnh minh họa

Những cô nàng yếu bóng vía, những ai đang thấy cuộc sống quá chản nản buồn tẻ và cầu mong thêm chút… IQ và cả EQ nữa cùng sự thuận lợi trong sự nghiệp, cuộc sống, đừng chần chừ mà không đeo nhẫn ngón út.

Nó sẽ giúp bạn ngăn chặn tà ma, xua đuổi quỷ ác, đề phòng tiểu nhân, đẩy bay tà khí, phiền nhiễu tối đa!

(Theo Blog tử vi phong thủy)

"Các thông tin bề bóng đá là miễn phí. Những dự đoán, nhận định chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi không khuyến khích người chơi tham gia các hình thức vi phạm pháp luật"