Xem tử vi quý nhân vận theo ngày sinh cực chuẩn

Cả đời gặp quý nhân cũng không tránh khỏi bị tiểu nhân hãm hại. Vì vậy, xem tử vi quý nhân vận không chỉ là xem bạn gặp được bao nhiêu quý nhân trong đời, mà còn xem số phận của bạn có thể “biến bạn thành thù”, gặp hung hóa cát được hay không.

Công thức tính rất đơn giản
Xem tử vi quý nhân dựa trên ngày sinh âm lịch. Công thức tính rất đơn giản, lấy số cuối của ngày sinh đối chiếu với các luận giải dưới đây. Ví dụ, bạn sinh ngày 29 thì số cuối ngày sinh là 9, đối chiếu với luận giải của số 9. Người sinh ngày chẵn 10, 20, 30 thì đối chiếu luận giải với số 10.
Sinh ngày 1
Bạn là người đặc biệt coi trọng sự thành bại trong sự nghiệp nhưng lại bảo thủ, cố chấp, không bao giờ tiếp thu ý kiến bên ngoài nên bên người có không ít kẻ thù.
 
Sinh ngày 2
Xem tử vi về quý nhân cho thấy, bạn rất coi trọng tình cảm, trong công việc thường không phân rõ công tư nên có thể vì giúp bạn mà không tiếc mạng sống, bất chấp tất cả. Như vậy rất dễ “lợi bất cập hại”, khiến kẻ thù có cơ hội hãm hại.
Sinh ngày 3
Người này tư tưởng cởi mở, phóng khoáng, mười phần khí khái, nhân duyên rộng lớn nên có thể “hóa thù thành bạn”, từ tiểu nhân hóa quý nhân một cách rất tự nhiên.
Sinh ngày 4
“Hóa thù thành bạn” là năng lực trời cho của bạn vì bản tính lạc quan, coi trọng bạn bè cũng như sự hợp tác. Bạn nhiệt tình với mọi người nên khi có việc mọi người cũng nhiệt tình giúp đỡ lại.
Sinh ngày 5
Tử vi người sinh ngày 5 thường trải qua vất vả mới có thể thành công, tính tình ngay thẳng, bướng bỉnh lại chủ quan nên dễ bị kẻ thù làm hại. Dẫu vậy, vì tốt tính nên cũng không gây thù kết oán với nhiều người,

Sinh ngày 6
Năng lực hóa giải hận thù, thu hút quý nhân của bạn khá kém, sự nghiệp thường biến đổi bất ngờ, bất mãn với chính những điều mình làm nên liên tiếp chờ đợi người khác mang thành công đến cho.

Sinh ngày 7
Làm việc hoạt bát, tràn đầy sinh lực, thích kết giao bạn bè, đối với người khác phái rất có duyên nhưng lại phức tạp, mang đến rắc rối nên vô tình gây thù hằn, bị người khác trả thù.
Sinh ngày 8
Trí lực rất mạnh, ưu khuyết điểm rõ ràng, có bản năng bảo vệ người thân,  nhưng thiếu nhẫn nại nên năng lực cải biến kẻ thù thành bạn bè khá thấp, cần phải bồi dưỡng thêm.
Người sinh ngày 8 âm lịch có trí lực rất mạnh
Sinh ngày 9
Có ý thức đoàn kết cao nhưng lời nói thiếu thận trọng, dễ đắc tội với người khác. Tuổi trẻ vì gây thù với bạn bè mà trở mặt, vô ý có thể vướng phải pháp luật, lao tù.
Sinh ngày 10
Giỏi về làm việc độc lập, sáng tạo và có trước có ssau, nhưng nhân duyện lại thiếu may mắn, có nhiều tiểu nhân phá rối. Tử vi quý nhân cho biết, nếu có thể bồi dưỡng khả năng hợp tác thì tất thành công, làm nên sự nghiệp.