Clip: Bé trai bị người phụ nữ dúi đầu xuống đất rồi cầm chổi vụ tới tấp gây phẫn nộ

Bất cứ ai khi xem clip người phụ nữ dúi đầu bé trai xuống đất và đánh đập dã man thì đều cảm thấy phẫn nộ vô cùng.

Dân mạng đang truyền tay nhau một đoạn clip dài khoảng 1 phút rưỡi ghi lại cảnh bạo hành trẻ em khiến người xem không khỏi xót xa và phẫn nộ.

Theo đó, trong clip, một người phụ nữ trung tuổi cầm cây chổi là vụt tới tấp vào người một bé trai đang ngồi trên khu cầu trượt.

Sau đó, người phụ nữ này bỏ chổi ra, cầm tay lôi đầu cậu bé qua ô sắt trống, vừa lôi vừa phát liên tục vào mông và quẳng xuống nền nhà, dúi đầu cắm mặt xuống đất.

clip-trai-bi-nguoi-phu-nu-dui-dau-xuong-dat-roi-cam-choi-vu-toi-tap-gay-phan-no
Clip đăng tải trên mạng xã hội đã khiến mọi người vô cùng phẫn nộ. Ảnh cắt từ clip

Người phụ nữ tiếp tục cầm chổi, cầm tóc ghì đầu cậu bé xuống đất và quật rất mạnh vào mông, chân, trong khi đó liên mồm mắng chửi.

Khi xem xong clip 1 phút rưỡi, tiếng khóc của bé trai cùng với tiếng chổi vụt vào người khiến cho ai xem cũng cảm thấy xót xa và vô cùng bức xúc trước hành động dã man, tàn ác, vô nhân tính của người phụ nữ.

Khi được đăng tải trên mạng xã hội, clip đã nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng với rất nhiều bình luận thể hiện sự bất bình, căm phẫn.

clip-trai-bi-nguoi-phu-nu-dui-dau-xuong-dat-roi-cam-choi-vu-toi-tap-gay-phan-no
Bé trai bị dúi đầu xuống đất và nhận “cơn mưa” đòn roi. Ảnh cắt từ clip

Nick name, M.T để lại ý kiến: “Không thể tưởng tượng được một người phụ nữ đứng tuổi rồi mà có cái tâm độc ác vậy. Nó chỉ là một đứa trẻ mấy tuổi mà lại kéo lê đánh đập đến mức như vậy”.

Đoạn clip gây phẫn nộ…

“Loại người này phải cho người khác đánh đập gấp 10 lần thì mới biết được cái vị đau đớn thế nào. Nhìn mà thương bé trai quá”, tài khoản V.A bình luận.

“Xem mà sôi cả máu, sao lại có người độc ác như mụ già kia nhỉ. Mình người ngoài xem mà còn thắt lòng nữa là bố mẹ của bé trai. Chỉ mong bị trừng phạt cho đáng đời”, bạn T.T viết.

Hiện tại, vẫn chưa xác định được vụ bạo hành trên xảy ra ở địa điểm nào, tuy nhiên nghe giọng nói của người phụ nữ trong clip thì có thể nhận ra đó là một tỉnh miền Nam.

Nguồn:Đời sống plus