Ba con giáp mua may bán đắt, một vốn bốn lời năm 2018

Có thể gọi đây là năm đại cát đối với 3 con giáp này, cứ làm chuyện nào là thành công chuyện đó, nhất là lĩnh vực kinh doanh, cứ phất lên như diều gặp gió, hầu bao rủng rỉnh

1. Tuổi dần

Ảnh Internet

Đặc điểm nổi bật của tuổi Dần là lòng dũng cảm, tính cạnh tranh và sự khó lường. Con giáp này rất nhạy cảm, giàu cảm xúc, quyến rũ nhưng hung hăng, bướng bỉnh và hay nghi ngờ người khác.

Thế nhưng trong việc họ được đánh giá cao là người cần cù, chăm chỉ, họ rất cẩn trọng trong việc lựa chọn các quyết định. Người tuổi này làm không vì mục đích kiếm tiền. Họ coi công việc là một phần không thể thiếu của cuộc song

Với nhân sinh quan tích cực và khả năng phán đoán rất tốt, người tuổi Dần năm nay công việc làm ăn của họ dù đã ổn định vẫn tiếp tục nhận được nhiều hợp đồng lớn từ các đối tác khách hàng. Nhờ vậy mà năm nay họ sẽ thu về một khoản khá là lớn.

2. Tuổi Thân

Ảnh Internet

Những người thuộc tuổi này thường có trí thông minh, nhanh nhẹn, lanh lợi, dễ thích nghi với mọi hoàn cảnh. Đặc biệt tuổi này có tính cách cứng rắn, thích cạnh tranh trên đường đời, thích hướng ngoại.

Trong năm Mậu Tuất này, những người tuổi này nếu đang có dự định tiến thân vào con đường kinh doanh thì đây quả là một quyết định sáng suốt. Đây là khoản thời gian họ sẽ hợp tác được với rất nhiều người, nhận được sự tin tưởng của nhiều người, gặt hái được nhiều thành công. Mọi kế hoạch hay dự định đều trở nên thuận lợi

3. Tuổi Hợi

Ảnh Internet

Đây là con giáp có tính kiên nhẫn, chu đáo, có trách nhiệm trong công việc, dễ tha thứ và bằng lòng với mọi thứ nhưng cũng rất sẵn sàng thẳng tay đối với những việc ngoài tầm chịu đựng.

Trong năm Mậu Tuất, người tuổi Hợi sẽ thành công trong việc mở rộng mặt bằng hay mở thêm phạm vi kinh doanh, việc làm ăn phát đạt, thăng quan tiến chức. Con đường tiền tài cứ thế mà đi lên không điểm dừng.

Theo WTT