Năm Mậu Tuất, những con giáp này buôn may bán đắt, một vốn bốn lời, tài lộc ùn ùn kéo tới chẳng ai sánh bằng

Những con giáp này rất có lộc kinh doanh, làm ăn buôn bán phát đạt và gặp nhiều may mắn trong năm nay.

Tuổi Hợi

Ảnh minh họa

Trong năm Mậu Tuất, người tuổi Hợi sẽ gặp rất nhiều may mắn trong chuyện kinh doanh, buôn bán. Họ cũng sẽ thành công khi mở rộng mặt hàng hay mở thêm cửa hàng, chi nhánh. Trong kinh doanh, người tuổi Hợi được các đối tác, khách hàng đánh giá cao bởi sự nghiêm túc, tận tâm, nhiệt tình và trách nhiệm của mình. Họ sẽ kiếm được một khoản tiền kha khá sau cả năm vất vả, bận rộn.

Tuổi Thân

Ảnh minh họa

Người tuổi Thân nổi tiếng với cá tính và sức sáng tạo của bản thân mình. Trong năm Mậu Tuất này, con giáp này nếu hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh sẽ gặt hái được nhiều thành công, nhận được sự tin tưởng của đối tác làm ăn và khách hàng. Mọi kế hoạch và dự định của họ trong kinh doanh đều thuận lợi khiến doanh thu bùng nổ.

Tuổi Dần

Người tuổi Dần vốn được biết đến với tính cách mạnh mẽ, quyết đoán. Trong công việc, họ luôn được đánh giá cao bởi sự cần cù, chăm chỉ, thái độ làm việc tỉ mỉ, cẩn thận. Nhờ tài năng và thái độ làm việc nghiêm túc, người tuổi Dần nhận được sự nể trọng từ đồng nghiệp và sự công nhận của cấp trên.

Trong năm nay, công việc kinh doanh của người tuổi Dần đã đi vào ổn định, họ sẽ liên tiếp nhận được những hợp đồng lớn từ khách hàng. Cũng nhờ những nỗ lực không biết mệt mỏi, con giáp này sẽ có khoản thu nhập đáng ngưỡng mộ.

(*) Thông tin trong bài có tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Xem thêm:

Top con giáp đi đâu cũng được nghênh đón nồng nhiệt, tiếng tăm vang dội trong năm 2018

Năm 2018 của những con giáp sau đây vô cùng thịnh vượng, tài năng được nhiều người công nhận, nể phục, nhanh chóng trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý của mọi người.

Tuổi Dần

Vận mệnh của tuổi Dần có nhiều triển vọng, vận may tài chính cực lớn. Những người mới đi làm sẽ có nhiều cơ hội tiến thân trong sự nghiệp. Bạn sẽ có một năm vô cùng hanh thông, công thành doanh toại. Tuổi Dần có tính cách mạnh mẽ, tự lập, làm việc gì cũng quyết đoán, không bao giờ nản lòng trước khó khăn.

Cũng nhờ vậy mà bạn luôn được nhiều người kính trọng, nể phục, tin tưởng giao cho vị trí lãnh đạo trong những dự án lớn. Bạn có tài giao tiếp nên có nhiều cơ hội gặp được người tốt, giúp đỡ trong công việc. Tuy nhiên, đừng quá kiêu ngạo kẻo đánh mất những mối quan hệ đẹp vốn có.

Tuổi Dần sẽ trở thành ngôi sao tỏa sáng trong năm 2018 – Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mão

Tuổi Mão vốn có bản tính lương thiện nên được nhiều người quý mến, xem trọng. Khi gặp khó khăn, bạn cũng không cần quá lo lắng, bởi sẽ có người ra tay giúp đỡ mọi lúc mọi nơi. Bạn biết cách đối nhân xử thế, nhìn xa trông rộng nên dễ dàng đạt được nhiều thành công.

Trong công việc, bạn là người được đồng nghiệp tin tưởng và nắm vị trí lãnh đạo, dẫn dắt mọi người. Đây là thời điểm vô cùng may mắn và ngọt ngào đối với người tuổi Mão. Bạn được nhiều người quan tâm, đi đâu cũng được chăm sóc, nghênh đón nồng nhiệt. Hãy nắm bắt những cơ hội tốt nhất để bản thân tiến xa hơn trong sự nghiệp.

Tuổi Tỵ

Năm 2018 của những người tuổi Tỵ có mệnh hồng loan sum họp, tìm kiếm được nhiều cơ hội thu lợi nhuận lớn. Tài năng của bạn sẽ được phát huy vượt trội, đạt được nhiều thành tựu đáng nể. Bạn làm gì cũng thuận lợi, cầu được ước thấy, quý nhân nâng bước, giúp đỡ hết mực. Đây là thời điểm để bạn thực hiện kế hoạch riêng của mình, đảm bảo sẽ có nhiều bước tiến hơn trong sự nghiệp.

Tuổi Tỵ sẽ tỏa sáng trong thời điểm này, đi đâu cũng được nhiều người nghênh đón, có nhiều tiếng tăm vang dội. Bạn có cơ hội “ngàn năm có một” đi tu nghiệp ở nước ngoài hoặc công tác xa. Điều này sẽ mang lại cho bạn nguồn tri thức vô tận cùng với bài học kinh nghiệm quý giá từ người đi trước.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Theo Phụ nữ sức khỏe