9 cặp con giáp lấy nhau sẽ hạnh phúc cả đời, tiền bạc rủng rỉnh đầy túi, con cái có cả nếp lẫn tẻ

Nhiều người tin rằng, tuổi của 2 vợ chồng có sức ảnh hưởng rất lớn đến tương lai, hạnh phúc sau khi kết hôn. Đó là lí do mà tất cả các cặp khi muốn làm đám cưới đều phải trải qua bước: xem tuổi, chọn ngày, chọn giờ cho phù hợp. Theo tử vi tướng số thì sẽ có 9 cặp đôi hoàn hảo khi kết hợp với nhau sẽ được trời bạn lộc, thuận lợi đủ mọi đường từ kinh tế đến con cái.

1. Tý – Thân

Cặp đôi này được coi là hoàn mỹ, họ hiểu và bao dung đối phương, tâm linh đống nhất, mới gặp đã thân nên có duyên làm vợ chồng với nhau. Hai người đều có lý tưởng tốt đẹp trong cuộc sống, cùng nhau phấn đấu vì mục tiêu đó. Cặp con giáp này cũng đứng đầu về độ lạc quan cũng như khả năng ứng phó linh hoạt trong cuộc sống.

Nếu làm vợ chồng, họ sẽ có cuộc sống hôn nhân rất yên ấm, hòa thuận. Đồng thời, việc làm ăn kinh tế của cả 2 người cũng dễ dàng đạt thuận lợi, mọi khó khăn đều được giải quyết nhờ sự mưu trí và tương trợ lẫn nhau của vợ chồng.

2. Tý – Sửu

Ảnh minh họa

Người tuổi Tý có tính cách linh hoạt, năng động, làm việc tích cực, còn người tuổi Sửu lại chân thành, đôn hậu, luôn nỗ lực hết mình trong công việc. Sự kết hợp giữa hai tuổi này sẽ tạo nên hiệu quả cực cực tốt trong công việc. Tính cách cả hai bổ sung cho nhau, bù đắp và hoàn thiện những điểm còn thiếu sót của đối phương nên sẽ xử lý được mọi khó khăn trong cuộc sống, cùng nhau đạt những thành công lớn về mọi mặt.

Đồng thời, chính sự tương trợ lẫn nhau này sẽ giúp cho cuộc hôn nhân của cặp Tý – Sửu thực sự bền vững và hạnh phúc! Họ dường như cảm thấy không thể thiếu được đối phương trong cuộc sống của mình!

3. Mùi – Hợi

Những người sinh vào tuổi Mùi thường rất ôn hòa, hiền lành, ít khi nổi nóng. Họ là người biết tính toán, lên kế hoạch, đặt mục tiêu cho tương lai. Còn người tuổi Hợi luôn lạc quan và nhìn thấy những điều tích cực, tươi đẹp dẫu trong khó khăn, họ rất khéo léo tạo nên niềm vui cho cuộc sống của mình.

Nếu là vợ chồng, người tuổi Hợi sẽ là chỗ dựa, trấn an những lúc bạn đời yếu lòng, lo lắng về cuộc sống tương lai còn người tuổi Mùi sẽ thúc đẩy cuộc sống của 2 người luôn đi lên, nỗ lực đạt được những mục tiêu mà vợ chồng đã đặt ra trước đó.

4. Mão – Mùi

Người tuổi Mùi dù chu toàn nhưng lại có yếu điểm là đôi khi thích dựa dẫm vào người khác, bạn đời tuổi Mão sẽ “đáp ứng nhu cầu” này vì họ rất thích chăm sóc lo lắng cho người khác, khá tâm lý và chiều chuộng bạn đời. Cặp đôi này bên nhau sẽ vô cùng hạnh phúc, hòa hợp đặc biệt về mặt tình cảm. Về mặt kinh tế cũng không có gì phải lo lắng vì người tuổi Mão sẽ dẫn dắt, tạo điều kiện cho tuổi Mùi phát huy thế mạnh của mình và gặt hái những thành công trong tương lai!

5. Mùi – Ngọ

Ảnh minh họa

Người tuổi Ngọ vui vẻ lạc quan, không coi trọng tiểu tiết, tự do tự tại, không thích trói buộc. Một tính cách như vậy chỉ có thể hạnh phúc khi sống cạnh người bạn đời tuổi Mùi sống nội tâm, chu toàn trong mọi việc.

Mặc dù tính cách 2 người có sự khác biệt, nhưng sự hỗ trợ lẫn nhau mới thực sự là hoàn hảo. Thực tế đã cho thấy nhiều cặp vợ chồng tuổi này sống với nhau rất hòa thuận và biết tôn trọng đối phương trong mọi hoàn cảnh. Cả 2 người họ đều không quá coi trọng vấn đề tiền bạc nhưng lại được trời ban cho nhiều thuận lợi trong việc làm ăn nên hậu vận về sau sẽ cực kì giàu có!

6. Ngọ – Thân

Người tuổi Ngọ tính cách phóng khoáng, nhiệt tình, nghị lực kiên cường, kết hợp với người tuổi Thân sắc sảo khôn khéo, nhanh nhẹn thông minh sẽ trở thành cặp đôi vô cùng hoàn hảo.

Họ có thể giúp nhau phát triển sự nghiệp, tạo dựng cùng nhau cuộc sống tốt đẹp, giàu sang phú quý cản không kịp. Cặp đôi Ngọ và Thân được coi là “Ngọ Thượng Phong Hầu” tức là thăng quan, phát tài, nhờ vậy, cho đến đời con cháu của họ cũng vẫn có cuộc sống sung túc.

7. Thìn – Dậu

Cặp đôi này thu hút lẫn nhau, chỉ số kết hợp rất cao. Người tuổi Dậu luôn tiên phong, mạnh mẽ trong cuộc sống, luôn yêu cầu cao đối với người bạn đời, còn tuổi Thìn là người khẳng khái nhiệt tình, có chủ kiến riêng, đòi hỏi bản thân và người yêu mình đạt được những thành tựu nhất định khi kết hôn.

Nghe có vẻ “đòi hỏi” nhưng 2 người này lại đáp ứng được nhu cầu của nhau. Khi đã bị đối phương thuyết phục bằng khả năng của mình thì họ lại rất chung tình, luôn kề vai sát cánh dù cuộc sống có khó khăn thế nào. Về mặt kinh tế, cặp vợ chồng này cũng gặp được nhiều thuận lợi trong làm ăn và kiếm được bộn tiền nhờ tài trí của cả 2.

8. Tỵ – Dậu

Cặp đôi Tỵ – Dậu rất thích hợp làm bạn đời của nhau. Đặc điểm của người tuổi Tỵ là thần bí, ổn trọng, tinh tế, rất cẩn thận khi đề cập đến vấn đề tình cảm, không dễ dàng biểu lộ cảm xúc của bản thân. Trong khi đó, người sinh năm Dậu luôn lưu tâm đến việc nhỏ nhặt, yêu cầu cao nhưng rất kiên định.

Khi cặp đôi này ở bên nhau sẽ phát triển theo chiều hướng: tình bạn – tình yêu – tình cảm vợ chồng. Sau đám cưới họ có thể vướng phải 1 số khó khăn về kinh tế nhưng trước sau gì cũng giải quyết ổn thỏa và đến khoảng 5 năm sau kết hôn thì bắt đầu phất lên như diều gặp gió!

9. Thân – Thìn

Khi Thìn và Thân cùng làm ăn một việc gì đó, họ sẽ sẵn sàng đón nhận những thách thức bởi bản chất của họ vốn ưa mạo hiểm. Họ thường khuyến khích nhau cùng tìm ra những hướng mới cho việc kiếm thêm thu nhập. Tuổi vốn đã rất may mắn về tài chính, kết hợp với sức làm việc chăm chỉ nên cặp đôi này không bao giờ lo thiếu thốn. Sau hôn nhân, mọi việc của vợ chồng đều thuận buồm xuôi gió, con cháu hưng thịnh, ngũ thế phát đạt.

Theo WTT