3 con giáp này nên nhớ: Càng chi tiền cho vợ thì sẽ càng phát tài, vận may càng tăng tiến

Chiều chuộng và yêu thương người vợ chưa bao giờ là dư thừa, không những giúp gia đình hạnh phúc và còn khiến vận may càng tăng thêm. Những con giáp nam dưới đây sẽ có đặc quyền đó.

Người phụ nữ trong cuộc sống hôn nhân được xem là “cái nôi” của sự may mắn. Không chỉ trong tử vi, mà trong khoa học cũng nói như thế, đàn ông càng chiều vợ thì gia đình càng hạnh phúc. Phụ nữ được xem là nước, mà nước là biểu tượng cho sự giàu có. Vì vậy, trời sinh người phụ nữ đã có thiên mệnh tài vận, nên người đàn ông nào càng cung phụng cho vợ thì sự nghiệp và cơ đồ của họ sẽ càng vững mạnh. Tuy nhiên, trong 12 con giáp, có 3 con giáp đặc biệt có số mệnh này. Cùng xem đó là những con giáp nào nhé, chồng bạn có nằm trong danh sách này không?

1. Tuổi Ngọ

Ảnh minh họa

Quý ông tuổi Ngọ thường là những người có tinh thần trách nhiệm rất cao. Người ngoài nhìn vào hay cho rằng họ là những chú ngựa thích sự tự do, phóng khoáng, không bao giờ muốn bị ràng buộc. Thật vậy, nhưng đó chỉ là giai đoạn thiếu niên. Tuy nhiên, khi bước vào cuộc sống hôn nhân, tính cách tuổi Ngọ thay đổi một cách bất ngờ. Gia đình với họ sẽ là “số một”, họ coi vợ con như báu vật và một lòng một dạ chăm sóc chu đáo, sẵn sàng chi tiêu mạnh tay cho vợ con. Vốn dĩ họ đã rất yêu thương người vợ của mình, nên kiếm được bao nhiêu họ sẽ chi hết cho vợ. Theo tử vi học, nhưng người đàn ông tuổi Ngọ cứ hết sức yêu thương và chiều chuộng vợ thì sự nghiệp của các anh mới thật sự thành công, hưng thịnh.

2. Tuổi Dần

Đàn ông tuổi Dần vừa nghe đến ai cũng nghĩ họ “hổ báo” và vô cùng lạnh lùng. Quả thật không sai, dù lúc nào cũng cằn nhằn hoặc dễ nóng nảy lớn tiếng nhưng nói về việc bảo vệ vợ con thì tuổi Dần nhận hạng 2, không ai dám nhận hạng 1. Một khi đã kết hôn, tuổi Dần dành hết tình yêu thương cho gia đình nhỏ, không chỉ là ngày một ngày hai mà sẽ tăng theo từng ngày. Đàn ông tuổi Dần luôn biết cách chăm sóc những người mình thương yêu. Đặc biệt về việc chi tiêu cho vợ, tuổi Dần chưa bao giờ ngần ngại. Số mệnh thượng đế ban cho tuổi Dần phải chiều vợ chiều con thì gia đạo mới an yên hạnh phúc, tiền bạc và sự nghiệp mới ngày càng ổn định, thăng tiến. Bên cạnh đó, việc lo lắng mọi thứ cho vợ sẽ giúp vận may của tuổi Dần hưng thịnh hơn, có khả năng làm giàu và hơn thế nữa.

Ảnh minh họa

3. Tuổi Thân

So với hai con giáp trên, đàn ông tuổi Thân lại điềm đạm hơn hẳn. Trời sinh họ đúng là những người đàn ông luôn biết giữ vững hình ảnh “soái ca” trong mắt bạn bè và gia đình. Vốn dĩ đàn ông tuổi Thân rất hiền, họ không chỉ nghe lời vợ mà lại rất khoang dung độ lượng. Trong tất cả những điều vợ muốn, đàn ông tuổi Thân sẽ cố gắng làm cho bằng được bất kể khó khăn ra sao? Điều này cũng đồng nghĩa với việc, tất cả những gì kiếm được đều đem hết về cho vợ, khiến vợ luôn cảm giác được sự an toàn và được chồng che chở. Hơn nữa, đối với đàn ông tuổi Thân, cứ càng chiều vợ, khiến vợ vui thì gia đình sẽ càng hạnh phúc. Tiền bạc có thể không quá dư dả nhưng cũng đủ để cả nhà không phải thiếu thốn. Sau giai đoạn trung niên, hôn nhân sẽ ngày càng bền vững hơn, gia đạo an khang và tiền bạc ngày càng dồi dào.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

(Nguồn: Sohu

Theo thời đại