8 Đường chỉ tay báo hiệu phụ nữ có số hồng nhan bạc tỷ, giàu cả tiền lẫn tình

Có mẹ nào tò mò về những đường chỉ tay phụ nữ như em không? Em nghe nói đường chỉ tay chính là 1 bức tranh miêu tả cuộc đời.

Hôm bữa em có được 1 chị bạn dẫn qua xem tướng số của 1 ông thầy bên Đông Anh, ông nhìn tay em rồi đọc vanh vách tình duyên, công việc hiện tại mà em choáng. Còn khen nhìn tay em là biết có số cao quý, sớm muộn cũng giàu. Nghe thầy nói mà mừng ghê.

Theo những gì ông nói và em tìm hiểu thêm thì được biết 1 số đường chỉ tay phú quý sau. Mẹ nào có 4/8 thì chuẩn bị mổ gà ăn mừng nhé! Các mẹ lưu ý là xem tay bên phải mới chuẩn nha.

1. Đường chỉ tay tạo thành 1 hình đôi mắt ở giữa ngón cái

Đây là đặc điểm của người phụ nữ tài năng. Những người này thường được sinh ra trong gia đình khá giàu có. Với lợi thế vốn có từ gia đình cộng với tài năng bẩm sinh, họ dễ dàng thành công trong sự nghiệp.

Ảnh minh họa

2. Những đường chỉ ngang, dọc xếp liền kề hoặc đan xen nhau phía dưới cùng ngón tay cái là tướng của người có khả năng tích lũy và quản lý tiền bạc.

Ảnh minh họa

3. Đường Công danh có hình sao, tiền bạc đến bất ngờ

Bàn tay xuất hiện hình sao cho thấy đây là người có tài năng, và có thể đạt được thành công, nhưng nếu hình sao xuất hiện trên đường Công danh, thì cho thấy là sẽ gặp được vận mav vô cùng tốt.

Ảnh minh họa

4. Đường trí tuệ hướng lên trên

Phụ nữ có đường trí tuệ mà hướng lên trên là người biết vượt qua mọi khó khăn để đạt được mục tiêu. Thành công trong công việc mang đến cho họ một khối tài sản khổng lồ.

Ảnh minh họa

5. Đường chỉ 2 tay liền nhau

Điều này chứng tỏ bạn là 1 người vợ lí tưởng, bạn biết quan tâm và chăm sóc rất tốt cho chồng con. Tình yêu của bạn sẽ rất bền vững vì bạn luôn biết cách bảo vệ tình yêu, hôn nhân của mình. Bạn cũng là người rất khó bị tác động bởi ngoại cảnh.

Không chỉ là 1 người vợ lí tưởng, những người có chỉ tay như thế này còn mang rất nhiều phúc khí cho chồng.

Ảnh minh họa

6. Chỉ tay hình chữ M

Chị nào có chữ M xuất hiện trên bàn tay thì xin chúc mừng nha, đây chính là bàn tay của người có tiền rồi đấy.
Các nhà tử vi – tướng số đều khẳng định người có chỉ tay hình chữ M như thế này thường “công thành danh toại” từ rất sớm, chắc chắn là trước năm 40 tuổi. Họ thường là những người vừa có danh, vừa có lợi. Tài vận rất tốt và đa số rất thành công với sự nghiệp bất động sản

7. Chỉ tay hình chữ nhất

Bàn tay chữ nhất được định nghĩa là Trí đạo và Tâm đạo nhập làm một đường và chạy ngang bàn tay. Vì tâm và trí là một nên họ đem hết khả năng suy nghĩ của mình biến ham muốn của mình thành sự thật. Do vậy họ thường thành công hơn người khác. Với khả năng tập trung như vậy họ có khả năng phát minh, sáng tạo hơn người thường.
Nếu ai cũng áp dụng được tính cách này trong công việc, đảm bảo họ sẽ rất mau giàu.

Ảnh minh họa

8. Đường chỉ tay tam xiên

Phụ nữ có đường chỉ tay tam xiên là dấu hiệu quý hiếm chỉ ra người này có mối quan hệ rộng lớn trong xã hội và dần trở nên giàu có. Những người có chỉ tay tam xiên thường dựa trên sức mình, sự cố gắng và nổ lực của bản thân để làm giàu.

Ảnh minh họa

Ngoài ra còn một số các đặc điểm sau

– Trán lớn rộng

Người có trán to rộng, đầy đặn thì cả ba điều trên đều rất tốt, sẽ thông minh hơn bình thường rất nhiều. Vì có sự nhạy bén, khả năng phân tích tốt, trí nhớ tốt, nên người có trán rộng luôn có lợi thế lớn trong mọi công việc.

– Mắt dài nhỏ nhạy bén

Người phụ nữ thông minh qua khuôn mặt còn thể hiện ở đôi mắt. Mắt là “cửa sổ tâm hồn”, nếu mắt của một người dài và nhỏ, ánh mắt nhạy bén, sáng có thần, thì người này rất tài hoa, có khả năng quan sát rất nhạy bén, có năng lực phân tích, bất kể là họ làm nghề gì, thì sẽ luôn có thành tựu và trở thành người nổi bật trong lĩnh vực đó.

– Gò má đầy đặn

Lưỡng quyền đầy đặn Là người có ý chí kiên cường, tinh thần phấn đấu cao, có năng lực ứng phó. Nếu nữ giới sẽ là tướng vượng phu (giúp ích cho chồng trong sự nghiệp và cuộc sống). Gò má đầy đặn, cao, tròn và thanh, không lộ xương là tướng gò má đẹp. Họ sẽ đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp ở tuổi trung niên.

Theo WTT