6 đặc điểm của phụ nữ định sẵn sinh ra để hưởng PHÚ QUÝ, GIÀU SANG cả đời

Nhiều phụ nữ ít để ý đến 6 đặc điểm này nhưng nó vô cùng phú quý đối với những ai sở hữu được đấy nhé. Có những đặc điểm ở phụ nữ rất hiếm mà nếu người phụ nữ có được sẽ mang đến giàu sang phú quý vinh hoa hạnh phúc trọn đời. Hãy cùng khám phá xem đó là những đặc điểm quý tướng nào nhé chị em!

Nhiều phụ nữ ít để ý đến 6 đặc điểm này nhưng nó vô cùng phú quý đối với những ai sở hữu được đấy nhé. Có những đặc điểm ở phụ nữ rất hiếm mà nếu người phụ nữ có được sẽ mang đến giàu sang phú quý vinh hoa hạnh phúc trọn đời. Hãy cùng khám phá xem đó là những đặc điểm quý tướng nào nhé chị em!

1. Vòng hai, vòng ba đầy đặn

Những người phụ nữ sở hữu đặc điểm này được ông bà xưa xem đó là người vô cùng có phúc. Theo nhân tướng học, phụ nữ có vòng hai và v.ò.n.g 3 càng đầy đặn thì càng có số sinh quý tử, cuộc sống đầy đủ ấm no.

Bằng ngược lại, nếu cơ thể gầy gò hay không có v.ò.n.g 3 thì sẽ khó có số giàu có, cuộc sống chật vật, vất vả. Lúc nào cũng vậy v.ò.n.g 3 đầy đặn không chỉ vượng đường tài lộc mà còn phát đường con gái, dự là sẽ mang đến phúc lộc không chỉ cho bản thân mà còn cho gia đình nhà chồng và cả sự nghiệp của chồng nữa.

Đặc biệt là đàn ông làm kinh doanh thì rất nên chọn cô vợ hơi béo một chút, vì một cô vợ mũm mĩm sẽ mang đến nhiều lộc tài cho chồng, còn một cô vợ gầy gò héo hon thì ngược lại. Đặc biệt, người có đặc điểm vòng 2, v.ò.n.g 3 càng to thì càng khéo giữ tiền, đảm đang, khéo léo cả trong c.h.u.y.ệ.n v.ợ c.h.ồ.n.g lẫn ngoại giao nên các ông chồng cứ yên tâm hết mức nếu lấy được cô vợ có đặc điểm này nhé, còn nếu chàng vẫn FA thì hãy nhanh nhanh rước ngay một nàng có đặc điểm này về để “nâng khăn, sửa túi” nhé!

2. Chân dài, thon, trắng

Ảnh minh họa

Nhân tướng học chỉ ra rằng những người phụ nữ có đối chân trắng, thon dài là những người có tướng phú quý. Phụ nữ ai có bắp đùi thon nở, dài đều, săn chắc đều là những người có năng lực làm việc tốt, dễ thích nghi, hòa đồng, sinh ra để làm lãnh đạo, kiếm tiền rất dễ.

Không chỉ tốt về mặt phong thủy mà còn tốt về mặt vóc dáng nên dự đoán người có đặc điểm này hấp dẫn thu hút làm việc gì cũng dễ thành công hơn rất nhiều. Nhưng nhược điểm của họ dễ gặp thị phi nên cần tránh xa những chuyện như vậy để tránh những tai họa không may ập đến.

3. Vòng 1 to và xệ

Phụ nữ có v.ò.n.g 1 đầy đặn nhưng phải xệ một chút thì chắc chắn sẽ có của ăn của để. Nói đến đặc điểm này chắc có nhiều chị em trề môi lắc đầu đúng không nào và còn cảm thấy ngạc nhiên nữa. Vì đây không phải là đặc điểm đẹp ở người phụ nữ. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn có được v.ò.n.g 1 to và xệ đâu nhé. Những phụ nữ mà có đặc điểm này sẽ mang đến phú quý và tài lộc cho cả gia đình chồng và sự nghiệp của chồng luôn đấy. Người này không chỉ có tài sinh nở mà còn có duyên với tiền bạc, làm ăn thuận lợi, may mắn nhất là lĩnh vực bất động sản, bảo hiểm.

4. Rốn sâu, rộng

Những người phụ nữ có được đặc điểm này là vô cùng quý luôn đó. Từ xưa ông bà ta đã dạy rằng rốn sâu và rộng sẽ mang đến giàu sang phú quý. Phụ nữ sở hữu tướng rốn này thường rất ham học hỏi, thích tìm tòi, khám phá, lại có ý chí phấn đấu. Khả năng thành công của họ là rất cao, không những thế còn được mọi người ngưỡng mộ bởi hiểu biết rộng, trí tuệ tinh thông. Những người này thường nổi bật giữa đám đông, có địa vị xã hội nhất định còn nếu lui về ở ẩn thì cũng vẫn đạt được nhiều thành công vang dội.Nếu bạn đang may mắn sở hữu đặc điểm này thì nên mừng thầm đi vì bạn là người cực kì có phúc luôn đấy.

5. Môi trái tim

Môi trái tim vừa đẹp vừa duyên lại có phúc khí ngất trời

Chắc đây là đặc điểm mà phụ nữ nào cũng mơ ước có được đúng không chị em. Vì ai sở hữu đặc điểm này không chỉ vừa đẹp vừa duyên mà lại vừa có phúc khí ngất trời nữa. Bên cạnh đó môi trái tim là biểu tượng cho sự q.u.y.ế.n r.ũ và gợi cảm.

Cô gái nào trời ban cho đôi môi hình trái tim thì từ tấm bé đã luôn được mọi người yêu mến, sẽ có nhiều người theo đuổi, khi trưởng thành thường có đầu óc nhanh nhạy, logic, cuộc sống gặp nhiều may mắn và có sự nghiệp thành đạt.
Đặc biệt nếu đường viền môi rõ nét, đôi môi luôn căng mọng, miệng cười đoan trang không hở lợi thì chắc chắn số vô cùng tốt đẹp. Sau này lập gia đình cũng không lo nghĩ đến chuyện tiền nong thậm chí còn hỗ trợ đắc lực cho sự nghiệp của chồng. Gia đạo yên ấm, hạnh phúc.Bấy nhiêu đó thôi cũng thấy quá tuyệt vời rồi đúng không nào, thế nên nàng nào sở hữu môi trái tim thì nhất rồi nhé, tình duyên rạng rỡ, sự nghiệp thăng tiến vượt bậc luôn đó.

6. Ngón tay thon dài

Cũng giống như đôi chân thon dài phụ nữ sở hữu đặc điểm này vô cùng phú quý và giàu sang. Nếu như những cô gái có cổ tay tròn đầy đặn thì s.ư.ớ.ng, an nhàn thì những cô nàng có cổ tay gầy xong bàn tay đầy đặn, các ngón tay thẳng, thon dài thì thường khéo léo trong nội trợ và rất được lòng người thân. Người này độc lập cao nên dù có lấy chồng giàu họ vẫn đam mê với công việc. Tất nhiên, họ vẫn luôn đặt gia đình lên hàng đầu. Đây là mẫu người độc lập và có chí nên hẳn là anh nào may mắn lắm mới lấy được nàng về làm vợ nhé.

Theo WTT