Những điều cấm kỵ tránh phạm phải trong tâm linh, nhất định bạn phải biết để tránh rước họa vào thân

Dưới đây là những điều cấm kỵ tuyết đối đừng phạm phải trong tâm linh nếu không muốn rước họa vào thân – Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

1. Trong nhà biết tin có người chết tất cả những vật dụng trong nhà có làm từ gương hay kiếng đều lấy giấy báo dán lại hết, không cho bất cứ thứ gì phản chiếu lại vì Hồn người Chết sẽ đi vào đó và mọi người có thể nhìn thấy và kinh hãi

2. Con gái ban đêm gội đầu xong để tóc dài chưa thể cột gọn lại vì tóc còn ướt thì nên ở nhà làm cho tóc khô rồi muốn đi đâu làm gì thì làm chứ để tóc dài mà ướt nhẹp ra đường bị Ma giật tóc (Cái này ở quê xảy ra rồi ,Ma giật tóc cô kia té cái chí mạng xém bị xe cán chết)

3. Không nên đi vào những nơi u ám như nghĩa trang,đình mếu vào đúng giờ NGỌ hay 12H trưa vì giờ đó cái Hồn Ma đang lang thang quanh quẩn khu đó nếu mình bị hạp sẽ bị bắt ngay (cái này ở bản thân tôi cũng đã thấy)

4. Những gia đình có người Chết vì Tai nạn giao thông hay chết Nước thì không nên đem về nhà thờ, 1 là thờ nơi họ tử nạn như ngoài đường đặt Miếu cho họ 2 là đem lên Chùa để thờ cho siêu thoát,vì đem thờ ở nhà sẽ có hậu họa về sau.

Ảnh minh họa

5. Ở quê nhất là những vùng nông thôn,chiều tối xuống hay đóng cửa để nghĩ ngơi hay nghe tiếng gõ cửa nhà nhưng hỏi ai mà không nghe trả lời mà im lặng thì nên thắp nhang ngay đầu ngõ hay trước nhà tránh các Hồn Ma quấy phá.

6. Khi trong nhà có người đã ngủ tuyệt đối không được lấy lọ nghẹ son nồi vẽ lên mặt người đang ngủ các hình linh tinh,làm thế khi Hồn Ma đi ngang nhìn thấy sẽ kéo đi theo

7. Đang đi đêm 1 mình nghe tiếng ai gọi tên mình tuyệt đối không trả lời nếu nhìn xung quanh chỉ có 1 mình (cái này thường ở quê thôi)

8. Đi đêm 1 mình mà nghe tiếng chân bước theo mình nhưng nhìn lại ko thấy ai thì nên vừa đi vừa niệm chú hay Niệm Phật. (Cái này chắc chắn rất hay gặp)

Ảnh minh họa

9. Khi đi coi Tai nạn giao thông hay coi người bị chết tuyệt đối không mở miệng nói lời thương cảm,nếu cảm thấy nên để trong lòng vì khi nói ra Hồn người Chết ở quanh đó sẽ đi theo bạn và ám bạn

10. Khi đi xe đò hay các loại xe khách, tuyệt đối cấm kị Phụ Nữ đội nón lá lên xe, phải cởi nón ra mới được lên xe, vì vẫn đội nón mà lên thì Hồn Ma sẽ chốn vào đó và lên xe theo sẽ phá và gây ra Tai nạn giao thông (cái này cánh tài xế nhà ta thì biết hết cả rùi)

11. Khi đi trên xe tuyệt đối không nói chuyện hay kể chuyện về Tai nạn giao thông nào mà bạn đã chứng kiến (cái này tài xế mà nghe bạn nói bảo đảm không chửi bạn hay cho bạn xuống xe thì thôi à)

12. Khi gia đình có người chết Nước cấm kỵ cho người nhà và nhận xác và coi mặt người thân vừa chết vì có thể Hộc máu chết theo

13. Khi đi chơi hay du lịch tuyệt đối không làm mất lượt chải đầu vì nếu mất sẽ có tai họa về sau(cái này có thật nha!!!!!!!)

14. Khi chuẩn bị đi đâu hay đi chơi mà thấy trong người bồn chồn bứt rức lo lắng thì nên ở nhà vì đi chắc chắn sẽ có điều xấu xảy ra…

15. Đi ra đường vào ban đêm không nên mang theo mãnh kiếng bị vỡ (mang theo trong người có chuyện gì khắc biết .)

16. Không nên bẻ cây , hoa hay cành lá vào ban đêm ..( thấy ma khi về nhà ngủ ..)

17. Không được đái bậy lên bờ tường vào ban đêm …để nước tiểu dính vào người là..

18. Đang đi trên đường vắng mà nói nhãm ..nói thì thầm nhưng thành tiếng ví dụ : Tôi buồn quá ..ước gì có bạn ..hay ai đó bên cạnh ..

19. Đi trời tối không mưa ..mà che ô lên đầu ..

Ảnh minh họa

20. .Đi đêm mà tay bắt ấn bậy bạ..ví dụ kiếm ấn ..không nên

21. Ban đêm mà tự nhiên ” chống 2 tay xuống đất chân chỉa lên trời” ..trồng cây chuối ..trúng giờ linh thì toi ..

22. .Trước khi đi ngủ lấy 2 lá cây liễu để lên hai mắt ..

23. .Máu tươi ( máu mình nhé ) nhỏ lên một bức tranh ma quái ..nhỏ lên mắt bức tranh..đúng giờ âm ..ngày âm..tháng âm .KIÊNG KỊ..

24. Leo lên cây me vào ban đêm cầm theo khăn trắng..té lộn cổ ..

25. .Đang đi trên đường ban đêm : hút thuốc lá ..tự nhiên điếu thuốc phừng cháy thành ngọn lửa …Tốt nhất là đi về nhà ngay đừng quên niệm ” Om ma ni padme hung”

26.Đi ban đêm không nên cầm ..dollar âm phủ hay vàng mã ..kị giờ…