4 nàng giáp tuy XINH ĐẸP, GIÀU SANG nhưng ghen tuông mù quáng hơn cả Hoạn Thư

Có yêu mới có ghen nhưng ghen ở mức độ nào đó thì tình yêu có thêm gia vị. Những con giáp này vẫn khiến cánh mày râu sợ hãi vì quá ghen tuông.

Tuổi Sửu: Luôn hình dung ra kẻ thứ 3 để ghen tuông

Nàng giáp này là người giỏi giang, thông minh, hiểu thấu lẽ đời, luôn rất khéo léo trong chuyện đối nhân xử thế. Có lẽ vì vậy mà bạn trai của những cô nàng này thường lầm tưởng bạn gái mình là mẫu người hiền hòa, hiểu chuyện, chẳng bao giờ ghen tuông vô lối.

Nhưng các chàng đã lầm rồi, con gái khi yêu trí thông minh trở về con số 0, cô nàng tuổi Sửu cũng không phải là ngoại lệ. Chẳng cần biết bình thường con giáp này tài trí ra sao, trước khi yêu thông tuệ thế nào, chỉ biết rằng tình yêu khiến cho nàng giáp này mù quáng, cực kì dễ ghen, động chút là hiểu lầm giận dỗi, lại thêm tính ngang ngạnh nữa, khiến mấy anh bạn trai phải đau đầu nhức óc mới giải quyết được cơn ghen.

Tuổi Dần: Kiểm soát người yêu quá độ

Các cô gái tuổi Dần xinh đẹp, giỏi giang tháo vát, rất nóng tính và tất nhiên cũng rất là hay ghen. Tính hay ghen của các cô nàng này có lẽ bắt nguồn từ chính cái tính nóng nảy của họ. Họ sẽ không chịu được khi thấy anh chàng của mình để ý, ngó nghiêng hay chỉ ngó nhìn các cô gái khác dù chỉ một chút thôi. Bản tính mạnh mẽ trong cuộc sống, thích kiểm soát cuộc của mình và kiểm soát luôn nửa kia.

Các cô gái tuổi Dần luôn kiểm soát người yêu quá độ

Các chuyên gia khuyên anh chàng nào trót yêu các cô nàng tuổi Dần thì phải chuẩn bị trước tâm lý này. Các cô sẽ chẳng bao giờ thay đổi được tính cách của mình đâu. Tính cách làm họ làm họ “cao số”, luôn mang tiếng ế, tuổi “băm” mới lấy chồng. Nhưng bù lại, ngoài tháo vát và thành đạt, các cô nàng này rất chung thủy. Những ai chịu được họ và sẽ được họ yêu hết lòng, không bao giờ thay đổi.

Tuổi Thìn: Tính chiếm hữu quá lớn

Là những đứa con của Rồng, bản tính của con giáp này có phần kiêu ngạo. Tính chiếm hữu của người tuổi Thìn đối với nửa kia của mình cũng cực kì mãnh liệt. Họ lúc nào cũng chỉ muốn người kia yêu mình, thích mình, cười với một mình họ mà thôi. Điều mà họ không muốn thấy nhất là người mình yêu ở chung một chỗ với người khác phái.

Mỗi lần nhìn thấy cảnh tượng như vậy, họ sẽ ngay lập tức tìm cớ chen chân vào, thể hiện quyền sở hữu của mình với người kia. Họ ghen tuông đến mức tìm đủ cách để âm thầm theo dõi, kiểm soát nhất cử nhất động của người kia, lỡ có mầm mống sa ngã nào thì ra tay diệt trừ từ khi còn trứng nước.

Trong số những con giáp đứng đầu bảng Ghen tuông mờ mắt trên có bạn hay không? Dù thế nào thì cũng nên kiềm chế cảm xúc, suy nghĩ lý trí nhiều hơn, đừng lấy tình yêu làm lá chắn mà tổn thương người khác. “Lạt mềm buộc chặt”, thả dây dài mà giữ được người còn hơn cắt ngắn dây để rồi mất nhau mãi mãi.

Tuổi Tý: Chung tình tuyệt đối

Con giáp này là người tuyệt đối chung thủy với tình yêu, họ cũng đòi hỏi y như vậy với người mình yêu. Họ không muốn nửa kia của mình qua lại hay thân thiết với bất cứ người bạn, đồng nghiệp khác giới nào.

Người Tuổi Tý chung tình tuyệt đối

Làm người thương của người tuổi Tý, một trong những tiêu chuẩn lựa chọn hàng đầu của họ chính là không có quá nhiều mối quan hệ phức tạp, cũng không được tiếp xúc với quá nhiều người khác giới trong một ngày, dù là tiếp xúc qua ánh mắt cũng tuyệt đối không được phép. Chỉ vậy thôi cũng đủ để thấy con giáp này ghen tuông mù quáng đến mức nào rồi!

– Thông tin bài viết mang tính chất tham khảo –