4 loại người hút hết năng lượng của bạn, đừng bao giờ kết giao hay dính líu tới

Chúng sinh bình đẳng, người với người sống để yêu thương nhau, nhưng có 4 loại người không nên tiếp xúc lâu, bởi họ sẽ hút hết năng lượng của bạn.

1. Người hay oán giận, phẫn nộ

Người lúc nào cũng than thở và oán trách số phận, oán trách người khác, nhìn gì cũng không thuận mắt, làm gì cũng không vừa ý nên luôn luôn gặp phải khủng hoảng, dễ dàng phản đối mọi việc. Người này không nhìn thấy mặt tích cực và lạc quan của vấn đề, chỉ chăm chăm soi xét tới cái tiêu cực, cái xấu xa và những khổ đau, xui rủi.

Gần người này lâu, bạn sẽ bị nhiễm năng lượng xấu, thói xấu và cách nhìn đời u ám của họ. Từ cái nhìn tiêu cực dẫn tới suy nghĩ tiêu cực, rồi hành động tiêu cực, lộ trình này không quá xa đâu.

2. Quá đề cao cái “tôi”

Phật dạy, làm người phải tự chủ và có bản ngã, điều đó là tốt. Nhưng, biến mình trở thành trung tâm của vũ trụ, lúc nào cũng tự phụ và đề cao bản thân, coi thường những người xung quanh thì không ổn chút nào. Bất luận đề cập đến vấn đề gì họ cũng thao thao bất tuyệt phô diễn năng lực bản thân, áp đảo người khác, chen lấn với người khác để nói.

Tự tin khác với tự kiêu, gần người tự tin bạn sẽ cảm thấy được khích lệ và có thêm mục tiêu, ở gần người tự kiêu, bạn chỉ thấy bản thân kém cỏi và nhỏ bé so với họ. Kẻ mạnh là kẻ biết nâng người khác lên bằng đôi vai của mình, chứ không phải người giẫm đạp lên người khác để tiến lên.

3. Người tính cách thâm hiểm

Kẻ nguy hiểm nhất không phải kẻ ác, mà là kẻ có dã tâm. Người tính cách thâm hiểm, luôn có tính toán trong lòng, luôn mưu đồ việc không đoan chính, là loại người không nên tiếp xúc. Vì sao? Vì ở gần biết đâu bị hãm hại lúc nào không hay. Vì biết đâu, họ lại lôi kéo, lừa lọc mình vào những chuyện bất chính. Sông tuy sâu nhưng còn nhìn thấy đáy, lòng người tuy nông mà khó lường.

4. Giả vờ trợ giúp nhưng lại mưu hại người khác

Người giả tạo, ngụy quân tử chính là kiểu người không nên kết giao. Vì sự dối trá đội lốt chính nghĩa, kẻ thủ đoạn toan tính bên ngoài sự lương thiện là nguy hiểm nhất. Cũng vì thế mà người dạng này ẩn nấp kĩ, khó nhìn ra lòng dạ thật.

Hãy sống thật tĩnh tâm và ngay thẳng, giản đơn, để kẻ xấu không thể lợi dụng, người tốt muốn kết giao thì tự khắc 4 kiểu người trên sẽ không thể hiện diện trong cuộc sống của bạn.

Mỗi bạn nữ lại có một tiêu chí lựa chọn bạn trai của riêng mình. Nếu may mắn chọn đúng đối tượng thì người đó sẽ được hưởng cuộc sống hạnh phúc mỹ mãn cho đến khi về già. Nhưng nếu bất hạnh gặp không đúng người thì cuối cùng sẽ phải nhận lấy rất nhiều đau thương…

Dựa vào đặc điểm tướng mạo cũng có thể đoán được liệu chàng trai đó có phải người bạn trai tốt đáng để bạn gửi gắm cả cuộc đời hay không.

– Môi: Những người đàn ông sở hữu cả môi trên và môi dưới đều mỏng thường là tuýp người có thể “lên phòng khách, xuống phòng bếp”.

– Lông mày: Những người có phần lông mày không quá rậm cũng không quá mỏng thì tính tình đều rất tốt, hiền lành, tôn trọng bạn gái và vợ.

Ảnh minh họa

– Mũi: Đàn ông mũi thẳng rất biết cách kiếm tiền, cánh mũi khít lại là người giỏi quản lý tài sản và không tiêu pha lãng phí bao giờ.

– Mắt: Dù mắt to hay mắt nhỏ, người có mắt bên trái nhỏ hơn mắt bên phải sẽ rất chung thủy, không bao giờ lăng nhăng, ngoại tình, hơn nữa còn khá “sợ vợ”.

– Nhân trung: Đàn ông nhân trung sâu sẽ rất trường thọ, nếu thêm cằm tròn dày, hình thể to béo thì là người rất phúc hậu và khá thích “chuyện gối chăn”.

– Tai: Đôi tai cân đối, dái tai dày là người rất tốt bụng, sẵn sàng làm hết mọi chuyện để mang lại hạnh phúc cho người bạn đời của mình.

– Trán: Người có phần trán tròn, rộng, sáng bóng cả đời vận số rất tốt nên có thể đảm bảo cho bạn đời của mình một cuộc sống hạnh phúc.

Ảnh minh họa

– Mí mắt: Đàn ông nhiều mí, nếu có nốt ruồi ở gần bọng mắt thì đều là người rất cưng chiều vợ con.

– Hai má: Thường thì đàn ông sở hữu hai gò má tròn, hai bên cân xứng đều rất có trách nhiệm với những việc mình nói và làm, không thay đổi thất thường, đáng để gửi gắm cả đời.

Nguồn: vi.songvuive.info