4 con giáp nữ muốn PHÁT TÀI thì phải béo, đó còn là “kho báu vô giá” cho cả 3 đời nhà chồng

Nếu vừa muốn đẹp lại vừa muốn giàu có thì những con giáp này hãy quên đi vóc dáng gầy gò, bởi phát tướng mới khiến tài lộc đủ đầy.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất là cô gái không quá đề cao thân hình mảnh mai, với họ sức khỏe luôn đặt lên hàng đầu. Họ không ngần ngại ăn thử nhiều món ăn ngon, làm điều mình thích cho dù có bất cứ chuyện gì xảy ra.
Bản thân họ trong khó khăn cũng vậy, với người tuổi Tuất “có thực mới vực được đạo”.

 

Ảnh minh họa

Ít nhất trong cuộc đời của tuổi Tuất cũng có giai đoạn mập tròn, tuy nhiên hãy nhớ rằng, thể chất trời cho tuổi Tuất là có da có thịt, nên phải giữ lấy cơ thể đó thì tài vận và sự may mắn mới dồi dào.

Đặc biệt hơn là sau khi kết hôn,tuổi Tuất phải càng giữ vững cơ thể khỏe mạnh thì mới mau làm giàu, chưa hết họ còn có khả năng giúp chồng gầy dựng sự nghiệp vững chắc, xây dựng gia đình hạnh phúc, ấm êm.

Tuổi Hợi

Không phải tự dưng người ta lại nói “ăn như heo, béo như heo”, điều này quả thực đúng với những người tuổi Hợi. Với họ thì phải có da có thịt mới tốt và mang về cho bản thân cũng như gia đình nhiều may mắn, phúc lộc.

Không những thế, tuổi Hợi lại có số được nhiều quý nhân phù trợ, những cơ hội thành công luôn đến một cách tự nhiên và dễ dàng hơn người bình thường. Nhìn chung,cuộc sống của người tuổi Hợi khá sung túc và ấm êm, nếu như họ vẫn giữ được cơ thể khỏe mạnh và trọn trịa, vận may và tiền tài sẽ dồi dào hơn gấp bội lần.

Tuổi Thìn

Bản thân tuổi Thìn từ khi sinh ra đã có nhiều phúc khí. Tuy nhiên, tài lộc sẽ không giữ được lâu dài nếu như con giáp này sở hữu thân hình gầy gò, thiếu sức sống.

Ảnh minh họa

Sau khi đã lập gia đình, người tuổi Thìn không những hết mực yêu thương và chăm sóc chồng con, họ còn biết cách chăm chút cho bản thân mình để luôn được rạng rỡ và tạo sức cuốn hút với chồng cho dù thân hình đó có chút mũm mĩm đi chăng nữa.

Tuổi Ngọ

Trong số 12 con giáp thì con giáp tuổi Ngọ không để ý tới ngoại hình mình nhất. Với tuổi Ngọ, họ chỉ cần thích là làm chứ không theo quy chuẩn nào. Tuổi Ngọ đề cao sự tự do, phóng khoáng nên thân hình tuy có mập mạp một chút cũng không hề hấn gì. Bởi nét duyên của tuổi Ngọ không phải ở ngoại hình mà là ở cách nói chuyện.

Trong sự nghiệp hay trong những chuyện nhỏ nhặt của gia đình, phụ nữ tuổi Ngọ đều xử lý ổn thỏa. Họ không chỉ giúp chồng có được thành công mà những người phụ nữ này đều sống khá thực tế, họ thường có tài, hay giúp đỡ chồng mình trong sự nghiệp. Do vậy, cánh mày râu không nên bỏ lỡ những cô nàng tuổi Ngọ này.

– Thông tin bài viết mang tính chất tham khảo –

Theo phunutoday