3 con giáp đề phòng HAO TỐN TIỀN BẠC tiền bạc, tình cảm “lao đao” trong vòng một tuần tới

Dưới đây là 3 con giáp trục trặc cả về công việc lẫn chuyện tình cảm, bạn hãy tham khảo nhé!

Tuổi Tý

Hình ảnh minh họa

Trong tuần này, tử vi người tuổi Tý xuống sắc hơn so với tuần trước khi gặp sự bất thuận, trục trặc trong mọi phương diện của cuộc sống.

Công việc gặp khó khăn chồng chất, vấn đề này chưa được giải quyết đã có vấn đề khác ập đến, luôn luôn bị sếp tạo áp lực. Mối q.u.a.n h.ệ với đồng nghiệp có xu hướng trở nên tồi tệ khi làm gì cũng bị người khác soi mói “thọc gậy bánh xe”.

Chuyện tình cảm giảm sút, tình yêu vừa mới bắt đầu thì lại vội vàng kết thúc bởi những lý do như sự ngăn cản từ phía gia đình hoặc bởi hai người không chịu nhường nhịn nhau từ những điều nhỏ nhặt nhất.

Tuổi Sửu

Hình ảnh minh họa

Giống như tuần trước, tuần này của người tuổi Sửu vẫn trên đà đi xuống. Những mối q.u.a.n h.ệ ngoài xã hội trở nên phức tạp, khiến con đường công danh, thăng tiến trong sự nghiệp càng thêm gập ghềnh và gặp nhiều chông gai.

Công việc tồn tại rất nhiều vấn đề, rắc rối. Nếu không cẩn thận để ý từng chút một thì dễ gặp sai lầm và phải gánh hậu quả như: giáng chức, bị điều chuyển, cắt giảm lương… Càng về cuối tuần, thì càng bất lợi nên muốn làm điều gì quan trọng thì có thể tranh thủ ngay từ đầu tuần.

Chuyện tình cảm gặp tương đối nhiều trở ngại, chủ yếu là do áp lực công việc, ít thời gian dành cho nhau nên tình yêu dần phai nhạt dần. Vì vậy để giải quyết tình trạng này chỉ cần đôi bên dành nhiều thời gian để chia sẻ, động viên thì sẽ mọi việc sẽ trở nên đơn giản.

Tuổi Thìn

Hình ảnh minh họa

Trong tuần này, người tuổi Thìn đối mặt với nhiều thách thức, cả trong công việc lẫn chuyện tình cảm. Tình hình tài chính có sự biến động lớn, khá bấp bênh khi phát sinh nhiều khoản chi tiêu khiến bạn nhiều khi cháy túi. Chuyện tình cảm của bạn cũng không như ý, thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Để tránh tình cảnh này bạn nên cân nhắc kỹ càng để đưa ra quyết định quan trọng về tình cảm của mình để không phải mệt mỏi, suy nghĩ nhiều.

Theo Giadinhvietnam