5 cung Hoàng đạo có tuần mới biến động và lời khuyên từ chiêm tinh

Cùng dự đoán xem tuần mới này sẽ mang lại những điều bất ngờ gì cho các cung Hoàng đạo nhé!

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương sẽ có những ngày khá khó nhọc vào khoảng thời gian này. Công việc của bạn đang gặp vấn đề, kế hoạch mới không đủ sức thuyết phục nguồn đầu tư và dường như mối quan hệ của bạn với đồng nghiệp đang gặp chút xích mích. Nguồn năng lượng của Bạch Dương dường như đã cạn kiệt, bạn hầu như trì trệ mọi thứ, nếu không cẩn thận, Bạch Dương cũng rất dễ sa vào tệ nạn xã hội vào tuần này đấy.

Ảnh minh họa

Lời khuyên từ chiêm tinh: tìm kiếm lời khuyên từ gia đình

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu đang gặp vài rắc rối với đồng nghiệp vào tuần này. Sự cứng đầu của bạn chính là nguyên nhân, Kim Ngưu phải tập cách lắng nghe ý kiến của người khác và chịu từ bỏ suy nghĩ của mình nếu nó bị phản đối. Mặt khác, các Kim Ngưu vẫn còn đang thất nghiệp sẽ có khoảng thời gian cực kì bận rộn, đây cũng là khoảng thời gian thích hợp để các Kim Ngưu cô đơn tìm kiếm cho mình một mối quan hệ.

Lời khuyên từ chiêm tinh: lắng nghe nhiều hơn

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử sẽ phải đối mặt với một vài thử thách tình cảm trong tuần này. Dù một vài xích mích nhỏ có thể xảy đến, hãy nhớ rằng hai bạn sẽ luôn có thể vượt qua nếu chia sẻ cho nhau mọi chuyện. Tuần này cũng sẽ đưa ra cho Song Tử một vài ý tưởng sáng tạo khá mới, hãy thử sức mình với những lĩnh vực lạ, bắt tay thực hiện ngay những ý định đó nếu có thời gian nhé!

Lời khuyên từ chiêm tinh: không ngại việc đổi mới

Ảnh minh họa

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Chuyện tiền nong sẽ là vấn đề đáng lo ngại đối với Sư Tử trong tuần này. Bạn có những khoản tiêu hụt nặng nề, bạn sẽ phải chi tiêu thật tiết kiệm nếu muốn bước qua những ngày cuối tháng thật thảnh thơi. Bên cạnh đó, những mối quan hệ của Sư Tử cũng đang gặp nhiều rắc rối, đã đến lúc bạn nên dẹp bỏ những quy tắc của bản thân để mở lòng nhiều hơn với người khác.

Lời khuyên từ chiêm tinh: suy nghĩ tích cực

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Một vài rắc rối đến từ công việc sẽ quấy nhiễu Thiên Bình trong tuần này. Bạn sẽ cảm thấy khá khó khăn để có thể nhờ vả đồng nghiệp, cấp trên,… công việc chất đống rút cạn năng lượng và tinh thần của bạn. May mắn rằng vào khoảng cuối tuần, Thiên Bình sẽ lấy lại được cân bằng và dần đưa mọi chuyện trở lại quỹ đạo. Hãy tìm kiếm lời khuyên từ gia đình và bạn bè thân thiết Thiên Bình nhé, họ sẵn sàng đứng ra làm hậu phương cho bạn mà không cần bất cứ điều kiện nào.

Lời khuyên từ chiêm tinh: ăn uống và nghỉ ngơi hợp lí

Theo Trí Thức Trẻ