10 điều đàn ông có chết cũng không muốn thừa nhận với người phụ nữ mình yêu

Đừng nghĩ cánh mày râu không có gì dấu giếm người mình yêu nhé. Trên thực tế, có những điều nhạy cảm bị đối phương phát hiện nhưng họ cũng nhất quyết không chịu thừa nhận đâu. Cùng xem đó là gì ngay nào…

1.Anh thích các cô gái tự tin

Đàn ông đánh giá phụ nữ giống như cách họ đánh giá bản thân mình. Bản thân đàn ông dù thế nào đi nữa cũng luôn có một sự tự tin và kiêu hãnh nhất định. Vì thế, giữa một cô gái béo tròn có sức lôi cuốn đặc biệt và cô gái có thân hình siêu mẫu nhưng quá rụt rè, họ chẳng ngại ngần chọn được ở bên người phụ nữ lạc quan vui tươi kia. Sự tự tin là thứ khiến phụ nữ trở nên hấp dẫn hơn trong mắt đàn ông.

2.Anh không thích em hở hang, khoe thân

Đàn ông có thể thích nhìn ngắm những bộ ngực to tròn, những đôi chân dài miên man hay thân hình phụ nữ nóng bỏng gợi cảm, nhưng họ nhất định không muốn người phụ nữ của mình trở thành những cô nàng khoe thân đó. Họ không quan tâm bạn có mặc đúng mốt thời thượng hay không, họ chỉ muốn thấy bạn biết mặc sao cho vừa đủ gợi cảm nhưng không thô tục, phản cảm.

Thích ngắm những cô gái nóng bỏng, nhưng lại không muốn người yêu để lộ cơ thể

3.Anh không biết làm việc đó

Việc trở thành một người đàn ông lí tưởng hoàn hảo trong mắt người mình yêu có thể trở thành một áp lực rất lớn với đàn ông. Nhưng được cái đàn ông cũng khá cứng đầu và thừa tự tin nên họ vẫn sẵn sàng làm bất cứ việc gì, ngay cả khi không chắc sẽ thành công. Họ cần trở nên mạnh mẽ, thông minh trước mặt phụ nữ, dù có thể họ mù tịt việc sửa chữa điện nước, đồ vật trong nhà…

4.Anh ghét những câu hỏi khó của em

Phụ nữ hay hỏi những câu mà cô ấy chỉ mong chờ một câu trả lời duy nhất từ đàn ông, kiểu như “Em béo không? Em mặc váy này đẹp không? Tóc này hợp với em không?”… Chỉ cần đàn ông trả lời không đúng ý, phụ nữ ngay lập tức mặt nặng mày nhẹ, tỏ vẻ không vui. Đàn ông vô cùng khổ sở trước những câu hỏi này. Nếu chiếc váy khiến cô ấy béo hơn, anh ấy nhận ra nhưng vẫn nói trái lòng, vì nghĩ cô ấy muốn nghe điều đó.

5.Anh rất ghen

Tuy ít khi nào nói ra hoặc thừa nhận, nhưng mỗi lần nhìn thấy người mình yêu nói chuyện, cười đùa với người đàn ông khác không phải mình, anh ta sẽ nổi bão trong lòng, khó chịu, ghen tị. Điều này cũng khiến nhiều phụ nữ đau đầu, tức tối vì chẳng bao giờ thấy người yêu mình ghen, phải chăng anh ta yêu không sâu đậm?

Ghen khi có người khác nói chuyện với người yêu mình nhưng ngại thừa nhận

6.Anh thấy cô nàng kia thật đẹp và hấp dẫn

Nếu bạn ra đường nhìn thấy một cô gái hấp dẫn, xinh đẹp đi ngang, hẳn là đàn ông cũng nhận thấy như bạn. Anh ta có thể bị cuốn hút và “đứng hình” mất vài giây nhưng sẽ không bao giờ nói ra miệng và cũng không dám nói ra miệng để tránh “mang họa sát thân”. Đừng nghĩ tình yêu của bạn có thể khiến anh ta “mù lòa” không thấy được những phụ nữ xung quanh.

7.Anh cũng phải cân nhắc về em

Nếu một người đàn ông mời bạn đi ăn hàng, đừng vội chạy ngay đi chọn váy cưới. Những lời tán tỉnh, những câu chuyện đùa và ánh mắt trìu mến là dấu hiệu chàng thích bạn, hứng thú với bạn nhưng chưa chắc phải là chàng muốn có bạn mãi mãi.

8. Anh thích được khen

Phụ nữ luôn muốn được đàn ông trao tặng lời có cánh thì đàn ông cũng vậy. Họ cũng hi vọng mình nhận được lời tán dương, sự ngưỡng mộ, nhất là từ người phụ nữ của mình. Dù cho đó là một câu nói nhẹ nhàng, đơn giản thôi nhưng cũng có khả năng khích lệ, đủ khiến đàn ông “phổng mũi” tự hào.

9.Anh sợ…

Ai cũng có một nỗi sợ riêng, nhưng với sĩ diện đàn ông nên anh ta sẽ không bao giờ thừa nhận điều đó vì không muốn bộc lộ điểm yếu của mình. Một con gián chết trên cầu thang có thể làm anh ta chỉ ở loanh dưới nhà cả buổi, hay nhiều đêm anh ấy phải bật tivi trong lúc ngủ vì không gian xung quanh im lặng quá làm anh sợ hãi.

10. Anh cũng có những sở thích nữ tính

Đàn ông dùng mỹ phẩm sóc da, chăm chút móng tay, xịt nước hoa… cũng là vì anh ấy quan tâm đến bản thân mình. Họ cũng hay lén lút xem các chương trình dạy nấu ăn, home shopping hay các bộ phim truyền hình dài hàng trăm tập… chỉ để giải trí. Họ thích điều đó nhưng không bao giờ thừa nhận bị chúng cuốn hút.