Bắt quả tang chồng vụng trộm, vợ kéo tình địch khỏa thân đi trên phố

Bắt quả tang chồng đi ăn vụng, rất nhiều bà vợ đã có những cách xử lý đầy hài hước. Không ít người trong số đó chọn cách bắt người tình của chồng phải  khỏa thân diễu phố để trừng trị.

Vào ngày 21/05/2017 vừa qua, trang Mirror đã đăng tải một đoạn clip ghi lại cảnh người vợ bắt quả tang chồng đang thân mật với nhân tình trong ô tô.

Trong đoạn clip, người vợ dùng cành cây đánh liên tục lên người nhân tình của chồng. Sau đó, cô dùng tay kéo quần áo, cố gắng lôi cô gái trong xe ra ngoài. Trong khi đó, người chồng vừa ra sức van xin vợ dừng tay vừa cố gắng che chở cho nhân tình nhưng người vợ vẫn liên tục đánh và kéo tóc cô gái kia.

Vợ bắt ‘bồ nhí’ khỏa thân diễu phố

Ngày 11/03/2017, cộng đồng mạng Trung Quốc rúng động với đoạn clip người vợ kéo tóc, chửi bới và bắt nhân tình của chồng đi trên phố trong tình trạng bán khỏa thân.

Tình địch bị vợ bắt khỏa thân diễu phố

Theo điều tra, người vợ đã nghi ngờ chồng mình ngoại tình và theo dõi anh ta trong một thời gian dài. Một hôm, vợ cùng với mẹ và dì của chồng theo dõi rồi bắt quả tang anh ta đang vụng trộm với bồ nhí tại một căn hộ thuê. Vì quá tức giận, người vợ đã lôi tình địch trong tình trạng bán khỏa thân ra giữa đường phố.

Người quay và đăng tải đoạn clip lên mạng xã hội đã viết dòng trạng thái kèm theo: “Không ai có thể cảm thông cho người phụ nữ bị bắt gặp đang tằng tịu với chồng người khác được.

Cô ấy chấp nhận hình phạt này bởi cô ấy biết mình đã làm sai. Đây là một lời cảnh báo cho mọi người. Mọi người nên nghĩ đến hậu quả họ có thể phải nhận trước khi cặp kè với người đã có vợ”.

Đang “hú hí” với nhân tình, cả gia đình vợ lao vào đánh tới tấp

Trang Mirror đã đăng tải đoạn clip ghi lại cả quá trình đánh ghen xảy ra tại Trung Quốc vào ngày 15/2/2017 khiến dư luận vô cùng xôn xao.

Trong đoạn clip, người vợ lao vào túm tóc, kéo quần áo cô nhân tình còn những người còn lại thì ‘tẩn’ người chồng. Một lúc sau, một người phụ nữ mặc áo vàng xuất hiện lao vào đánh tới tấp cô bồ nhí.

Bắt tại trận chồng đang vụng trộm, vợ kéo tình địch khỏa thân diễu phố

Vụ đánh ghen này đã xảy ra tại Brazil vào ngày 11/02/2017 và nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận. Theo điều tra, người vợ này đã bí mật theo dõi chồng và bắt quả tang đang ân ái với nhân tình. Ngay lập tức, bà lao vào đánh tới tấp rồi bắt nhân tình của chồng khỏa thân kéo ra đường, thậm chí còn dùng kéo để cắt tóc cô gái. Trong khi đó, hai người con trai đi theo sau đã cố tình hò hét để khiến mọi người chú ý.

Cô bồ vợ bắt khỏa thân kéo đi trên phố

Sau khi vụ việc xảy ra, cơ quan cảnh sát đã vào cuộc và người vợ phải đối mặt với mức án 10 năm tù giam vì hành động qua khích của mình.